4NEW (KWATT / FRNC) – Tái tạo nguồn năng lượng xanh từ rác thải

cover-4new

Bối cảnh và sự hình thành 4NEW

Ở thời đại công nghệ phát triển liên tục hiện nay nói chung và tiền điện tử nói riêng, có những mặt tốt nhưng cũng có những hệ quả mà sự phát triển này để lại, một trong những vấn đề quan trọng nhất là rác thải môi trường và tiêu tốn năng lượng trong việc đào coin của các thợ mỏ, trong đó việc giải quyết và xử lý các vấn đề này là một trong những yếu tố quan trọng tiên quyết hàng đầu nhằm giải tải tình trạng bất cập hiện nay. Hãy tưởng tượng nếu tất cả các rác thải giấy tờ hoặc vật dụng dùng một lần đã được tái chế và biến thành thứ gì đó hữu ích hơn? Và hiện nay, đã có một sự kế hợp của công nghệ tiên tiến và môi trường để giải quyết vấn đề này dự án 4NEW https://4new.io

Để cải thiện tình hình ô nhiễm không mong muốn từ rác thải, có rất nhiều đơn vị đang tìm kiếm các giải pháp không chỉ cho phép mọi người thải bỏ chất thải một cách hiệu quả mà tái sử dụng chất thải đó, 4NEW đang có kế hoạch tạo ra năng lượng bằng cách tinh chế các chất thải thành nước và vật liệu hữu cơ. Bằng cách sản xuất thành các nguồn năng lượng, nhiên liệu tái tạo, đồng thời có một hệ thống tối ưu và kiểm soát được những yêu cầu đặt ra trong quy trình xử lý chất thải mà họ thu thập, sau đó có thể sử dụng nó để đưa lên bán cho lưới điện quốc gia hoặc sử dụng trên trang trại khai thác của riêng họ.

cover-4new

Giới thiệu dự án 4NEW

4NEW là một dự án đang ICO với mục tiêu là cung cấp giải pháp thân thiện với môi trường, với hy vọng sẽ giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng với tiền điện tử bằng cách tạo ra năng lượng từ các sản phẩm chất thải. Điều này dựa trên ý tưởng rằng lãng phí cho vấn đề chuyển đổi năng lượng từ việc đào coin là một điều cần thiết mới. 4New sẽ giải quyết nhiều vấn đề mà toàn bộ thế giới đang phải đối mặt: chất thải dư thừa và năng lượng đang cạn kiệt. Bằng cách sử dụng 4New, các vấn đề xã hội và toàn cầu này sẽ được khắc phục và môi trường và con người, sẽ được hưởng lợi.

4NEW được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain nên nó sẽ được hỗ trợ dựa trên cơ sở hạ tầng xử lý cơ bản bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng từ việc thu gom rác thải sang sản xuất điện để bán các đơn vị năng lượng cho lưới điện quốc gia hoặc giữa người tiêu dùng và các công ty cùng ngành (vấn đề này tôi sẽ đề cập bên dưới).
Giải pháp và hệ sinh thái 4NEW dường như giải quyết nhiều vấn đề của xã hội toàn cầu như thặng dư chất thải và thiếu hụt năng lượng theo cách hài hòa và tạo ra những nhu yếu phẩm cần thiết, do tính chất tiện dụng của các dịch vụ, 4NEW sẽ khiến mọi người tin rằng việc tích hợp thành công mạng blockchain trong các ứng dụng thực tế của quy trình xử lý chất thải để chuyển đổi năng lượng với sẽ nhận được sự ủng hộ và chấp nhận rộng rãi từ cộng đồng.

Cách thức hoạt động và định hướng của 4NEW

Là một nhà sản xuất điện, công suất sản xuất hàng năm của 4NEW300.000.000 kWh đã được gắn vào mỗi mã thông báo KWATT (tên gọi là FRNCoin, rất dễ nhầm lẫn), tất cả các thẻ 4NEW có sẵn sẽ bằng 1 KW điện. Người sở hữu mã thông báo sẽ có 2 lựa chọn chính cho việc sử dụng nó như:
+ Sử dụng mã thông báo của họ để mua điện khai thác trên trang trại khai thác tiền kỹ thuật số của chính họ
+ Hoặc cũng có thể được bán lại cho lưới điện quốc gia với chi phí rẻ hơn

Lợi nhuận ước tính để bán cho lưới điện quốc gia chỉ là 0,05 đô la so với mức ước tính 0,2 đô la / KW nếu được sử dụng để khai thác. Nó làm cho nó có vẻ giống như một sự lựa chọn dễ dàng. Hằng năm, với những người sở hữu mã thông báo của 4NEW sẽ được bồi thường bằng một phần doanh thu thuần của công ty, vấn đề này sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của họ. Và như những thông tin bên trên, nếu theo góc nhìn dài hạn thì mã thông báo của 4NEW sẽ mang lại lợi nhuận tương đối ổn định và đều đặn theo thời gian, càng lâu dài thì khả năng đem lại lơi nhuận càng cao mà vẫn đảm bảo việc giữ vững giá trị

Quy trình hoạt động của dự án 4NEW

4NEW sẽ thu nhập các chất thải hợp lệ được chuyển đến trang 4NEW. Nhà máy sẽ xử lý chất thải thông qua buồng áp suất đốt trong. Các loại khí được sản xuất làm cho các tuabin tạo ra điện và các sản phẩm phụ, thành phẩm này sẽ được bán để bổ sung vào doanh thu. Điều này cho phép nhà máy hoạt động ở mức hòa vốn và vẫn đúng với bản chất tạo ra năng lượng miễn phí. Điểm cuối cùng đóng vai trò như một “Chất xúc tác” kết hợp ba ngành vào một hệ sinh thái tự duy trì, theo đó quy trình sản xuất đáp ứng đúng với nhu cầu tiêu dùng:

 • Ngành công nghiệp xử lí chất thải
 • Ngành công nghiệp năng lượng
 • Ngành công nghiệp Blockchain

Thông tin chi tiết mã thông báo 4NEW

4NEW là một dự án được xây dựng và phát triển trên blockchain Ethereum dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20, nó sẽ cho phép họ có khả năng giao dịch toàn cầu và phân cấp thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, đồng thời đảm bảo sự bảo mật của bất kỳ ai giao dịch với nhau, điều này là đặc tính vốn có của công nghệ blockchain và 4NEW đã tận dụng triệt để điều này để áp dụng vào hệ thống của họ thông qua mã thông báo là KWATT.

Tuy nhiên họ có kế hoạch sớm chuyển sang sử dụng blockchain của riêng họ. Do nền tảng chính họ là một nhà sản xuất năng lượng, điều này sẽ cung cấp cho họ một lợi thế chính so với đối thủ cạnh tranh của họ vì chi phí khai thác của họ sẽ rẻ hơn nhiều. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án hy vọng sẽ cách mạng hóa các lĩnh vực Xử lý chất thải, Năng lượng và tiền điện tử đồng thời và hy vọng rằng mã thông báo của họ sẽ được áp dụng trong tất cả các ngành khác nhau có liên quan đến năng lượng.

quytrinhhoatdong

 • Mã thông báo: KWATT
 • Tên gọi: FRNCoin
 • Nền tảng: ETH Ethereum – ERC20
 • Tổng nguồn cung: 300.000.000 token
 • Giá giai đoạn ICO: 1 KWATT = 1~2 USD
 • Thời gian ICO: mở bán đến ngày 10/8/2018
 • Thưởng thêm: lên đến 55% tùy giai đoạn
 • Mục tiêu huy động: 75.000.000 USD
 • Đã đạt được: 40.000.000 USD

Đội ngũ dự án 4NEW

Đội ngũ tư vấn

team1

Nhóm quản lý dự án

team2

RoadMap – Lộ trình phát triển của 4NEW

Tháng 12 năm 2015 Bắt đầu xây dựng Nhà máy 1
Tháng 09 năm 2016 Bắt đầu xây dựng Nhà máy 2
Tháng 03 năm 2017 Hoàn thiện Nhà máy 1
Tháng 10 năm 2017 Hoàn thiện Nhà máy 2
Khởi chạy chương trình Pre-Sale 1
Tháng 11 năm 2017 Kết thúc chương trình Pre-Sale 1
Tháng 12 năm 2017 Kết thúc chương trình Pre-Sale 2
Quý 2 năm 2018 Lên kế hoạch xây dựng nhà máy thứ 3
Hoàn thành thiết lập và bắt đầu hoạt động của các giàn khai thác đầu tiên
Khởi động tích hợp nhà máy điện với giàn khoan khai thác
Hoàn thành KYC, bắt đầu phát triển và tích hợp blockchain 4new
Quý 3 năm 2018 Giàn khoan có công suất chức năng của nhà máy điện
Kết thúc giia đoạn ICO vào ngày 10 tháng 8
Quý 4 năm 2018 Bắt đầu mở rộng quy mô hậu cần sản lượng điện và hiệu suất của các giàn khoan khai thác tại chỗ, đạt được công suất như một nhà máy đầy đủ
Niêm yết token lên các sàn giao dịch lớn
Quý 1 năm 2019 Bắt đầu xây dựng cơ sở thứ 3
Lập kế hoạch mở rộng phát triển toàn cầu

Những ý kiến khách quan của tác giả về 4NEW

Ưu điểm

 • Qua bài giới thiệu thì chắc các bạn đã nhận ra đây là một dự án rất tiềm năng và mạnh mẽ với chất lượng tốt vì nó là công nghệ có thể phát triển theo thời gian dài và đánh vào 2 vấn đề chính của xã hội là xử lý chất thải và năng lượng tái tạo, nếu theo đúng như những gì họ hứa hẹn thì sau 5 năm phần lợi nhuận có thể là rất cao, khuyến cáo đây chỉ là thông tin 1 chiều thôi nhé, hãy cẩn trọng và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào
 • Dự án rõ ràng và minh bạch, đã đạt được mức đầu tư hơn 40 triệu USD từ rất sớm, đây là một điều rất tuyệt vời cho bất kỳ dự án nào ở thời điểm này khi mà có quá nhiều ICO mọc ra như nấm với chất lượng thấp, mức Hardcap còn khá cao nhưng với những gì dự án đã làm được ở thời điểm hiện tại đã là rất đáng khen
 • Được rất nhiều các đầu báo lớn nhắc tới dự án, khẳng định lại là rất nhiều nên tôi chỉ nêu ra một vài đầu bào mà bạn có thể biết như:
  – Yahoo: 4NEW Limited: KWATT Coin – Tokenized Electricity
  – Bitcoin News: PR: Kwatt – Tokenized Electricity, Powered by 4New
  – Forbes Ấn Độ: Waste to energy can turn India into a global powerhouse
  – Cointelegraph: 4NEW Secures Funding for Service to Rival Bitcoin
 • Họ có sản phẩm rõ ràng là 2 nhà máy đã hoàn thiện trong năm ngoái (bạn có thể xem lại phần lộ trình dự án). Đây là những thành phẩm thực thụ chứ không phải chỉ mạng tính chất giấy tờ như các dự án khác.
 • Đồng thời dự án cũng được phát triển bởi một công ty kinh doanh có tiềm lực và nền tảng tốt trong quá khứ với lợi nhuận rõ ràng thực sự bởi đơn vị kiểm toán viên độc lập của 4NEW là Daszkal Bolton LLP. Trong suốt thời gian 26 năm, Daszkal Bolton đã tạo nên một kỷ lục đáng chú ý bao gồm các công ty có lợi nhuận cao từ mọi lĩnh vực.
 • Có các đối tác rất quan trọng và nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy 2 sàn giao dịch đối tác mà họ để lên đầu trang ở vị trí rất nổi bật là Hotbit và Exrates, đây là 2 sàn giao dịch khá lớn và có khối lượng giao dịch ở mức cao trong thời điểm hiện tại. Việc này cũng khẳng định sự đảm bảo cho dự án sau giai đoạn bán hàng là được niêm yết mã thông báo trên sàn giao dịch lớn.
 • Được các chuyên gia và nhiều Website đánh giá ICO chấm điểm rất cao:
  ICO Bench: đánh giá dự án 4.2 điểm bởi 8 chuyên gia
  Track ICO: cũng được số điểm rất cao là 4.3 điểm
  ICO Mark: cũng đánh giá dự án với điểm số 9.1 rất cao

Nhược điểm

 • Giai đoạn bán hàng kèo dài khá lâu từ năm ngoái đến thời điểm hiện tại, điều này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bời giá trị ETH và BTC trong giai đoạn này không được ổn định lắm, các nhà đầu tư cũng sẽ không vui mấy vì điều này, tuy nhiên ở giai đoạn về sau này họ đã làm rất tốt và trấn an được phần nào tâm lý của mọi người, hy vọng trong tương vẫn sẽ làm được như vậy
 • Bản chất dự án hơi ảo khi mà vừa tái chế rác thải lại vừa cung cấp năng lượng tái tạo, điều mà rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn hay chính phủ đã và đang rất quan tâm, dù vậy với kinh nghiệm vững chắc lâu năm và công ty hoạt động đem về lợi nhuận lâu dài nên có thể yên tâm phần nào về chất lượng và những lời hứa hẹn, vấn đề này thời gian sẽ trả lời tất cả
 • Lộ trình dự án hơi đơn giản, nhất là ở giai đoạn hiện tại và tương lai, chưa thấy rõ định hướng rõ ràng hay những mục tiêu cụ thể nào ngoài việc xây dựng nhà máy thứ 3. Có thể họ sẽ lên kế hoạch sau giai đoạn bán hàng chính xác và chuyên nghiệp hơn rồi sẽ bắt đầu cập nhật thêm.

Các liên kết với dự án

Website: https://4new.io/
WhitePaper: https://4new.io/4NEW-WhitePaper.pdf
Video: https://youtube.com/channel/4New
Telegram: https://t.me/team4new
Twitter: http://twitter.com/4newcoin/
Facebook: http://facebook.com/4newcoin/
Medium: https://medium.com/@4newcoin
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/topic=2990989.0

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bountyhive username: ncncoin
Bountyhive link: https://bountyhive.io/r/ncncoin

My Kim Linh
Người theo dõi
My Kim Linh

phần đánh giá anh chưa ghi xong à?

Gaubacuc
Người theo dõi
Gaubacuc

Bài viết rất hay. Đầy đủ thông tin mà có điều hơi chung chung . Chắc tôi không rành mấy cái này nên hơi khó hiểu

Zịt Đỗ Nam xịch xịch xịch
Người theo dõi
Zịt Đỗ Nam xịch xịch xịch

Ghê thật!
Bán được SoftCap 40tr $ là thấy ngon rồi

Junger Camper
Người theo dõi
Junger Camper

Con này giống giống con gì bữa anh mới đăng ấy, mới đọc mà quên mất rồi

Tự Cung Đại Pháp
Người theo dõi
Tự Cung Đại Pháp

ICO này thú vị đấy
Được nhiều trang đánh giá tốt đấy chứ
Anh có gom 1 ít từ lâu rồi mà nay mới thấy em phân tích con này cảm thấy yên tâm hơn xíu

Bình luận Facebook