Quay về trang tổng hợp Air Drop

Airdrop trong lĩnh vực tiền ảo có nghĩa là phân phát các Token (đơn vị tiền ảo gọi chung) miễn phí cho người dùng.

Airdrop (viết tắt là AD) thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới để thu hút thêm người dùng và các nhà đầu tư.
Những người tham gia AD sẽ được tặng 1 số token tương ứng bằng cách làm nhiệm vụ

Bạn làm nhiệm vụ và nhận được Token sau vài tuần / tháng, thì có thể bán ngay sau đó hoặc chờ nó lên giá ở tương lai nếu tiềm năng.

Bạn phải tham gia 1 số nhiệm vụ từ họ, có thể rất đơn giản, có thể phức tạp, chủ yếu là tham gia kênh chat của họ và like, share lên mạng xã hội, cái này sẽ đề cập sau.

Sau khi làm nhiệm vụ chỉ tốn một vài phút họ sẽ trả thưởng cho bạn 1 số token, thường thì sau vài tuần hoặc 1-2 tháng bạn sẽ nhận được nó.

Trong tương lai, đội ngũ phát triển dự án đó nếu thành công, giá trị token được tăng lên, và bạn có thể đem bán số token của mình để kiếm tiền, nên nhớ BitCoin khi xưa vài ngàn Bit vẫn không có giá trị gì đến khi nó thành công như ngày nay nhé.

Tùy thuộc vào khả năng của bạn và kết hợp với sự may mắn, có thể kiếm vài ngàn USD là không vấn đề.

Tuy nhiên để làm được nó, bạn phải có người lựa chọn các Air Drop tiềm năng để bạn tham gia.

Thế nên hãy lưu trang Air Drop tại đây lại để tìm những dự án tiềm năng mà tôi chia sẽ.
Truy cập vào trang trên và nhấn Ctrl + D để lưu trang vào Bookmark. Mỗi ngày bỏ ra 1-2h để tham gia

Hoặc sử dụng ứng dụng Chat Telegram thì tham gia vào kênh này để được những cập nhật liên tục.
Sau khi tham gia kênh Tele, tại Menu bên trái của ứng dụng, nhấn vào kênh Best AirDrop Coin và giữ 1-2s, chọn Pin To Top để cố định kênh lên đầu

REBL AirDrop tặng 4000 token lúc lên sàn 0.35$/token (bán ngay ~1400$) sau đó cố định ở 0.13$ một thời gian…
Nếu bạn chịu làm tầm 3 acc và bán sớm là hơn 5k $ rồi… Con này tôi lỡ kèo vì mới vô nên k rành ?

POLY con này Polymath tặng mỗi người 250 token, chỉ điền mỗi cái form k tới 30s, lúc lên sàn giá 1.2$, sau đó tầm 0.8$ – 1.2$ một thời gian dài.
Tôi làm 2 acc bán lúc 1.2$ được 600$ rút về ngay trong đêm, hôm sau ra FPT lấy điện thoại liền luôn, biết thế quất mợ 20 acc có khi thơm kèo rồi… ?

ZPT Zeepin con này đăng ký được 100 token, ref +20 token, lúc đó không biết cheat, chỉ biết ref bình thường?giá lúc lên sàn 0.22$ vài ngày xuống còn 0.12$.
Nếu bạn biết cheat sớm thì đã đc 4$/ref rồi, chăm chăm thì vài k$ không thành vấn đề vì con đó dễ lắm… ?

UCash con này tưởng lởm mà lại ngon, làm bounty lúc đầu hơn 8k, về sau thì chỉ còn đăng ký đc 300, ref đc +150 mà cần xác thực phone, ai chịu khó cheat 1 ngày 2h cũng đc 20 acc, cheat 1 tuần hơn trăm, còn không như tụi Voz nó lên đó thuê người tạo acc, 1 acc 10k thẻ điện thoại.
Con này lên sàn giá 0.1$ vươn lên top 20 CoinMarketCap luôn ? và giữ giá khá lâu, nhiều người trong group chịu khó cũng được vài chục k $ rồi.

Mới đây là OTN con này ngủ quên lỡ mất, giấc ngủ ngàn đô không sai ? chỉ cần vào Subscribe Mail không tới 10s là có 1000 ONT, ai “lỡ” để 3-4 mail là thơm, nó lên BNB giá đỉnh là 0.001 BTC = 9$ /token, tức là 10s của bạn trị giá 9000$, sau đó về giá 2$ một thời gian…

Trên đấy là ví dụ 1 vài con tiền khủng trên trời rớt xuống trong vài tháng gần đây, tất nhiên giữa hàng chục dự án AirDrop mỗi ngày thì rất khó để bạn gặp may mắn như thế nên cần 1 sự đánh giá và chọn lọc thích hợp cũng như chia sẻ 1 số thủ thuật để bạn tham gia vào thị trường này dễ dàng hơn/-share
Hãy giới thiệu bạn bè của bạn nếu rảnh rỗi hãy tham gia và tìm hiểu thị trường này càng sớm càng tốt.

Note: BẠN KHÔNG MẤT TIỀN (trừ 1 ít ETH để chuyển coin nên nếu k có thì sau này vẫn phải mất 1 ít) nên đừng lo gì cả, chịu khó 1-2 tháng có khi có tin vui, cũng có khi có tin buồn…/-showlove

Những thứ quan trọng

Ví MyEtherWallet (gọi tắt là MEW): Đây xem như là Số tài khoản ngân hàng của bạn, cực kì quan trọng mà bạn cần phải giữ và bảo mật, mọi AD bạn tham gia sẽ được trả Token vào địa chỉ ví này và bạn muốn bán hay giao dịch sẽ phải sử dụng ví để chuyển đi bán. Cách tạo thì khá đơn giản, bạn chỉ cần Google để tìm hiểu cách tạo, chỉ mất vài chục giây thôi.

Tài khoản sàn giao dịch Remitano. Quy trình để nhận được VNĐ từ các Token của bạn như sau:

  1. Token được trả về ví MEW của bạn
  2. Chuyển Token từ ví MEW lên các sàn giao dịch (cần 1 tí ETH làm phí)
  3. Bán Token đó thành đơn vị coin BitCoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH)
  4. Rút số BTC hoặc ETH đó về sàn Remitano (ví chứa BTC/ETH của tài khoản bạn)
  5. Bán số BTC/ETH đó thành VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng của bạn như Vietcombank, VP Bank…
  6. BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT: Ra ATM rút thành tiền VNĐ và đếm tiền

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano tại đây

Tài khoản các sàn giao dịch coin/token: Đây là các sàn ở bước 2. bên trên để các bạn bán coin, trước mắt nếu chưa rành AirDrop thì cũng chưa cần tạo vội, tham gia kênh Tele của tôi và khi những Token nào lên sàn nào tôi sẽ cập nhật cho các bạn và đăng ký sau, vì hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch và phải có tiền mới sử dụng được nên đăng ký sớm cũng không thực sự quan trọng, trừ các sàn cần thời gian xác minh danh tính mà thôi.

Một bộ ảnh để dành xác minh danh tính (KYC): Như link hướng dẫn dk sàn Remitano ở bên trên bạn cần phải có bộ ảnh để xác minh danh tính ở một vài AD cần thiết, những thứ này bao gồm: Ảnh CMND, ảnh Bằng lái xe, Ảnh chân dung bạn chụp cùng giấy tờ trên. Một vài thứ khác như: Hóa đơn có địa chỉ của bạn trong 3 tháng, điện, nước, mạng, ngân hàng… Ảnh chụp cùng giấy tờ và chữ viết tay ghi ngày tháng.


Bắt buộc phải có

Telegram – Công cụ chat trên điện thoại, giống Zalo, Messenger… Tham gia kênh chat, chat với bot active code, nên tạo nhiều acc 3 hoặc 5 hoặc 10.
EMail – Xác thực tài khoản – Có thể dùng Mail rác (xem bên Chia sẻ bí quyết), nên tạo 5-10 mail để dùng, có thể dùng Gmail, HotMail, Yahoo…
Twitter – Follow, Comment, Retweet tạo 2 acc và tìm cách tăng Follow.
Facebook – Like, Comment, Share (như trên).
Bitcointalk – Tài khoản Forum Bitcointalk, chỉ 1 acc – lập càng sớm càng tốt để up rank.


Đôi khi cần thiết

Medium – Một dạng Blog tập trung, để Clap, Comment các Post tạo 1-2 acc và đăng vài post.
Reddit – Cộng đồng Reddit, dùng để Follow, Comment, tạo Post (như trên).
Số điện thoại – Xác thực mã code bằng tin nhắn.
LinkedIn – Mạng xã hội việc làm, tạo 1 cái để đó có thể dùng.
Tài khoản Google – Tạo GMail là có rồi. Dùng để đăng nhập 1 số cái yêu cầu Google.

Để lại câu hỏi nếu bạn có gì thắc mắc. Tôi sẽ trả lời ngay khi rảnh rỗi