CargoX ICO – Thương mại toàn cầu trên nền tảng Block Chain

CargoX ICO – Thương mại toàn cầu trên nền tảng Block Chain

CargoX ICO là gì?

CargoX ICO là một công ty mới khởi đầu có mục tiêu chính trên thị trường là phá vỡ ngành công nghiệp hậu cần toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ của mình để thay thế nó bằng việc đưa ra một công nghệ Bill of Lading (B / L) dựa trên blockchain.

Bằng cách sử dụng tài liệu B / L, CargoX muốn thay thế giấy tờ của Bill of Lading bằng tài liệu kỹ thuật số được lưu trữ hoàn toàn trong công nghệ blockchain. Điều này sẽ cho phép người sử dụng các sản phẩm của công ty này chuyển quyền sở hữu và thông tin về quyền sở hữu hàng hóa mà không cần thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

CargoX nhằm phá vỡ ngành công nghiệp hậu cần toàn cầu bằng tài liệu tokenizing Bill of Lading. Với người vận hành tài liệu Bill of Lading, người sử dụng sẽ có thể khai báo và chuyển giao quyền sở hữu và giá trị quyền sở hữu hàng hóa mà không gặp khó khăn khi xử lý giấy. Không có phí chuyển phát nhanh, lưu trữ vault và lưu trữ giấy tờ.

Tổng quan về CargoX ICO

Token: CXO

Giá: 1 ETH = 10,000 CXO

Nền tảng: Ethereum

Soft cap: 1,500,000 USD

Hard cap: 7,000,000 USD

Quốc gia: Slovenia

Thông tin chi tiết CargoX ICO

Bắt đầu ICO: Ngày 23/01/2018 Số khối chính xác sẽ được công bố một tuần trước khi ICO bắt đầu. Dự án sẽ thành công nếu được huy động vốn nếu tăng tối thiểu 1.500.000 USD (vốn hóa nhỏ). Giới hạn trên và số tiền mục tiêu của CargoX để nâng  mức vốn hóa lên mức 7.000.000 USD (hard-cap). Cả hai khoản tiền này sẽ được tính và thể hiện bằng ETH dựa trên tỷ giá ETH / USD vào ngày ICO bắt đầu.

Soft-cap: USD 1,500,000

Hard-cap: USD 7,000,000

CXO Token Crowdsale sẽ được mở trong 24 ngày, hoặc cho đến khi đạt đến mức vốn hóa yêu cầu. Hợp đồng ICO crowdsale sẽ phát hành token CXO ngay lập tức và người dùng sẽ nhận được chúng trong thời gian thực. Token sẽ được mở khóa 3 ngày sau ngày kết thúc chính thức của ICO.

Giảm giá bán Toke:  Những người tham gia sớm sẽ được thưởng. Tỷ lệ chiết khấu sẽ giảm mỗi tuần, bắt đầu từ 10% và kết thúc bằng 0% vào tuần trước của ICO.

Phân phối Token

+ 40% token sẽ được cung cấp cho những người đóng góp trong PreCrowdsale và Crowdsale.

+ 25%  sẽ được dành cho sự phát triển trong tương lai. Nó sẽ bị khóa trong 12 tháng trong hợp đồng thông minh.

+ 15% sẽ được phân phối cho những người sáng lập và nhóm đã đưa CargoX vào cuộc sống. Nó sẽ bị khóa 12 tháng trong hợp đồng thông minh.

+ 10% sẽ được phân phối cho các cố vấn và đại sứ của CargoX để đóng góp vào sự phát triển chung

+ 8% sẽ được dành cho các đối tác trong tương lai, đối tác chiến lược và các ưu đãi khác

+ 2% dành cho bounty

CargoX ICO – Mô hình kinh doanh

Mỗi sự kiện tạo Smart B / L sẽ có chi phí cho người phát hành (người vận chuyển hoặc NVOCC) là 10 USD hoặc giảm 20% được thanh toán bằng thẻ CXO, thấp hơn đáng kể so với chi phí phát hành giấy B / L hiện tại. Với số tiền này CargoX sẽ bao gồm 3 chi phí giao dịch trên mạng Ethereum, phần còn lại sẽ được CargoX.io sử dụng cho chi phí hoạt động / tài trợ cho phát triển / tăng trưởng và mở rộng Hệ sinh thái CargoX.

Đăng ký và sử dụng Smart B / L dApp sẽ được miễn phí cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu, tuy nhiên để sử dụng các tính năng khác nhau của nền tảng này, các đối tác sẽ cần phải giữ một số tiền nhất định trên tài khoản của họ. Số tiền CXO yêu cầu sẽ phụ thuộc vào đánh giá về quy mô của đối tác.

Phân phối Nguồn vốn

+ 55% cho Phát triển Sản phẩm CargoX

+ 30%  cho Marketing, Bán hàng và PR

+ 5% cho Chi phí Hành chính và Tổng quát

+ 5%  cho Pháp lý và Tuân thủ

+ 5% sẽ được sử dụng cho An ninh

CargoX ICO – Các lợi ích chính của CargoX

An toàn: Không có bộ lưu trữ trung tâm nào có thể bị tấn công bởi tin tặc. Tài liệu quan trọng nhất của Thương mại toàn cầu được mã hoá và ghi an toàn trên mạng  blockchain, chỉ có thể truy cập được với các khóa cá nhân của thương gia.

Nhanh: Smart B/L được phát hành ngay lập tức và có sẵn cho Exporter. Khi đạt được các điều kiện thỏa thuận, Smart B / L được chuyển cho chủ sở hữu hợp pháp của hàng hoá – tức thì, mà không có người chuyển phát ở giữa. Cũng giống như gửi một e-mail.

Không sử dụng giấy tờ: Một Smartch B / L dựa trên blockchain sẽ tương đương với giấy xuất bản. Có nó trên blockchain sẵn có với nhiều tiện ích. Không cần phải in, gửi, lưu trữ và lưu trữ nó theo cách thông thường nữa.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi giấy B / L được gửi ít nhất ba lần với chuyển phát nhanh làm cho nó rất tốn kém và chậm. Chi phí trung bình để gửi B / L ba lần khoảng 100 đô la và mất tối đa 10 ngày để đến đích của người nhận. Hơn 50 triệu B / Ls được tạo ra mỗi năm.

Vận đơn vận tải đường biển được cấp cho bên vận đơn đường biển và cho chủ tài liệu này quyền sở hữu hàng hoá. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, thường mất từ 5 đến 10 ngày và chi phí khoảng 100 đô la để có được tài liệu này từ nơi gửi đến  nơi nhận. Bằng cách sử dụng Smart B / L, là một mã thông báo dựa trên blockchain, chúng tôi cắt giảm thời gian và chi phí cần thiết cho việc chuyển khoản B / L. Bằng cách gửi các thẻ trên blockchain, bạn có thể thay đổi quyền sở hữu từ Exporter to Importer một cách dễ dàng và an toàn, làm cho công cụ Smart B / L trở thành công cụ hoàn hảo để vận chuyển và yêu cầu quyền sở hữu hàng hoá.

CargoX ICO – Lộ trình phát triển và các mốc quan trọng

Tháng 10 năm 2015: Xuất hiện ý tưởng và nghiên cứu thị trường

Tháng 3 năm 2016: Phát hành 45HC

Tháng 8 năm 2016: Trang bị cho 45HC

Tháng 12 năm 2016: 160.000 EUR Đầu tư

Tháng 7 năm 2017: Tăng trưởng; Nhóm hiện có 10 thành viên và tăng trưởng của họ là trên 600% về khối lượng container vào năm ngoái (cả năm)

Tháng 8 năm 2017: CargoX.io ra đời

Tháng 11 năm 2017: CargoX.io Chuẩn bị Pre ICO

Tháng 1 năm 2018: CargoX.io ICO; ICO sẽ khởi động vào tháng Một và cho phép mọi người mua các token CXO

Quý 1 năm 2018: Phương thức thanh toán hàng hoá đầu tiên của Crypto

Q1 2018: Phát hành giao thức B / L eXchange

Q2 2018: Smart B / L dApp

Q2-Q4 2018: Khách hàng đầu tiên

Q1-Q2 2019: Các tính năng bổ sung (Ngân hàng & Bảo hiểm) … Mở rộng giao thức để thích ứng với các công cụ L / C tương đương, các thỏa thuận bảo hiểm ..

Q3-Q4 2019: Dùng CXO làm công cụ thanh toán

CargoX ICO – Team

Stefan Kukman, Nhà sáng lập & CEO

Primoz Kopac, COO

Gasper Setinc, Nhà phát triển sản phẩm

Janez Kranjc, Nhà phát triển Blockchain

Primoz Mavsar, Designer

Jaka Mele, Marketing & PR

Jure Tomc, MBA, Nhà phát triển kinh doanh

Una Softic, Quản lý và phát triển cộng đồng

Peter Selekar, Digital Advertising

Peter Merc, Phụ trách pháp lý

CargoX ICO – Đội ngũ cố vấn

Damjan Kralj

Otmar Zorn, Ph.D.

Stefan Haizinger

Peter Kern

Yu Fan

Julien Coustaury

Jure Poljsak, MBA

Vjeran Ortynski

Dawid Maeser

Nguồn: ICO Up To