Cryptassist (CTA) – Giải pháp tất cả trong 1 cho tiền điện tử

cover

BỐI CẢNH VÀ THỰC TRẠNG HIỆN TẠI CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong thế giới tiền điện tử thay đổi nhanh chóng và liên tục, điều quan trọng đối với chủ sở hữu tiền điện tử, nhà đầu tư, nhà phân tích và mọi người trong không gian tiền điện tử phải được bám sát xu hướng, đổi mới và phân tích hiện tại. Abosulte kiểm soát thông tin là một nhiệm vụ hóc búa nếu không gần như không thể, có tăng nguy cơ trải nghiệm người dùng khắc nghiệt trong thế giới tiền điện tử và một công nghệ tiến bộ nhanh chóng như blockchain.

Trong thế giới tin tặc, kẻ lừa đảo và cá nhân tìm cách tận dụng lợi thế của sự ngây thơ của người khác, điều quan trọng là phải tiếp cận với các công cụ, dữ liệu, phân tích và thông tin để cập nhật sự kiện hiện tại trong không gian mật mã hàng ngày. Thông tin là sức mạnh, với các công cụ thích hợp, bạn là bất khuất. Nhưng thu thập những thông tin này từ nhiều nguồn khác nhau được chứng minh là một thời gian phá hoại và nỗ lực tiêu thụ nhiệm vụ. Một giải pháp hoàn hảo sẽ là có một hệ sinh thái cung cấp những công cụ này cho tất cả mọi người từ các nhà đầu tư đến các chuyên gia tiền điện tử hoặc những người mới mạo hiểm vào thế giới mã hóa trong một nền tảng khổng lồ và đây là nơi mà người bí mật đến.

Cryptassist sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau trong cryptosphere, một trong số đó là nơi tiền điện tử ngày càng trở nên khó khăn cho người mới bắt đầu và thậm chí các chuyên gia để hiểu, vì nó không được sử dụng như một công cụ thanh toán hàng ngày như tiền tệ fiat.
Nền tảng được xây dựng để giúp các nhà đầu tư sử dụng không hoa hồng, vì ngươi là người mới bắt đầu hay chuyên gia cung cấp quyền truy cập vào các crypto cùng, cryptassist sẽ cung cấp những công cụ cần thiết và thông tin để bạn có thể thành công và có tiềm năng để đạt được lợi nhuận lớn hơn.

cover

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CRYPTASSIST

Cryptassist là hệ sinh thái dựa trên đồ thị trực tiếp (DAG) được thiết kế để cung cấp cho người dùng nhiều công cụ trong thế giới tiền điện tử. Những công cụ này được trình bày trên một nền tảng dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian quý báu và nỗ lực bổ sung có thể tránh được. Những công cụ và dịch vụ này sẽ gửi thông báo được cá nhân hóa đến những người dùng có hồ sơ, mục tiêu hoặc chiến lược đầu tư duy nhất. Người dùng sẽ có thể sử dụng CTA của họ để truy cập các công cụ và thông báo này.

Dự án Cryptassist sẽ trở thành ứng dụng dựa trên web và di động hàng đầu trên toàn cầu, người dùng từ các chuyên gia tiền điện tử, nhà phát triển công nghệ blockchain, nhà đầu tư và thậm chí người dùng mới trong không gian mật mã sẽ có thể truy cập tất cả các thông tin cần thiết để luôn cập nhật tất cả mọi thứ trong cryptosphere, thu thập và trình bày trên một nền tảng dễ sử dụng trong khi tiết kiệm thời gian, năng lượng và công sức có thể bị lãng phí nguồn thông tin cá nhân. Bây giờ bạn có thể có tất cả trong một nền tảng.

Các nền tảng phổ biến như Bitcoin (7 – 8 giao dịch mỗi giây), Ethereum (20 giao dịch mỗi giây), IOTA (500-800 giao dịch mỗi giây), Paypal (193 giao dịch mỗi giây) so với tốc độ giao dịch của Cryptassist. Sử dụng thuật toán dựa trên đồ thị trực tiếp (DAG), được đề xuất là thế hệ tiếp theo của công nghệ blockchain, Cryptassist sẽ có thể xử lý tốc độ giao dịch lên đến 3.500 giao dịch mỗi giây. Điều này là của xa tốt nhất của tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CRYPTASSIST

Cryptassist đã thay thế nền tảng khác trong không gian công nghệ blockchain bằng cách tập hợp một số lượng lớn các công cụ cần thiết cho mọi người chơi trong lĩnh vực tiền điện tử. Cung cấp tới 12 công cụ, tất cả đều có chức năng đặc biệt, tất cả đều hướng đến người dùng trên mọi thứ có thể cần thiết để trở thành người chơi chính trong thế giới crytocurrency, là nhà đầu tư, chuyên gia mật mã hoặc đơn giản là người mới hy vọng có được một phần bánh trong chiếc bánh crypto.

img1

Một trong nhiều tính năng chính là Thẻ ghi nợ mật mã là một công nghệ mang tính cách mạng mới được cung cấp cho người dùng sau khi vượt qua quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC). Chủ sở hữu thẻ sẽ có thể giao dịch thuận tiện giữa các thẻ tiền điện tử, CTA, fiat và thẻ ghi nợ trả trước độc quyền. Ưu điểm chính của thẻ này là dễ sử dụng, giống như Visa hoặc Mastercard thông thường,

Có một số tính năng nổi bật khác mà tất cả đóng một vai trò quan trọng được cung cấp bởi nhiều đơn vị, doanh nghiệp là những đối tác của Cryptassist và nhiều tính năng quan trọng khác. Tất cả những công cụ này được tích hợp vào một hệ sinh thái khổng lồ hoạt động với tốc độ đáng kinh ngạc để cung cấp các công cụ và thông tin cho người dùng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT VÀ THÔNG TIN THẺ CTA

Một trong những tính năng độc đáo mà nền tảng này cung cấp là thẻ ghi nợ có thể được nạp lại với bất kỳ đơn vị tiền tệ tiền điện tử nào của người dùng mà không có tài khoản ngân hàng. Điều này cho phép tiền điện tử của người dùng được chuyển đổi thành tiền tệ fiat và thẻ có thể được sử dụng cho các khoản ghi nợ khác

 • Trao đổi điểm tiền điện tử an toàn.
 • Giảm 50% cho chi phí giao dịch khi thanh toán bằng đồng tiền CTA.
 • Kinh doanh tài sản kỹ thuật số trong thời gian thực và tích hợp blockchain trực tiếp.
 • Kiến trúc cứng rắn hỗ trợ giao dịch suốt ngày đêm.
 • Tích hợp tiền tệ liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường.
 • Bật mật mã fiat hoặc tiền gửi và rút tiền.
 • Địa chỉ ví được tạo tự động được đảm bảo bởi Google 2FA và đổi mới
 • bảo mật nâng cao khác.
 • Cập nhật số dư trong thời gian thực.
 • Đặt hàng, giao dịch và quản lý trích dẫn.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.

CTA là tài nguyên giới hạn ở dạng kỹ thuật số. Mỗi CTA theo dõi bởi CTA blockchain đảm bảo rằng thông tin hay dữ liệu được lưu trữ hoặc chia sẻ sử dụng quy tắc toán học và phần mềm tiên tiến đó là gần như không thể thao tác để làm cho CTA hơn.

img322

 • Mã thông báo: CTA
 • Giá bán: 1 CTA = 0,05 USD
 • Tiền thưởng: Có sẵn
 • Nền tảng S-Scrypt
 • Đầu tư tối thiểu: 50 USD
 • Hỗ trợ thanh toán: Nhiều loại và tiền mặt
 • Mũ mềm: 36.980.000 USD
 • Mũ cứng: 236.250.000 USD
 • Quốc gia: Malaysia
 • Yêu cầu KYC: Không
 • Quốc gia hạn chế: Singpaore và Mỹ

RoadMap – Lộ trình phát triển dự án

Năm 2017 Quý 3 – Khái niệm đầu tiên được tạo ra bởi những người sáng lập

Quý 4 – Nhóm cốt lõi được thành lập.
Các ứng dụng thử nghiệm được thiết kế và các công cụ giao dịch beta được xây dựng dẫn đến quyết định tiến tới phát triển đầy đủ.

Năm 2018 Quý 1 – Bắt đầu phát triển sản phẩm

Quý 2 – Bắt đầu cung cấp tiền xu ban đầu

Quý 3 – Hoàn thiện ICO
Cryptassist Exchange được giới thiệu. Webshop giới thiệu. Tiền xu CTA được niêm yết trên sàn giao dịch. Thẻ ghi nợ tùy chỉnh được giới thiệu. Đã khởi chạy nền tảng OTC. Phiên bản Alpha của ứng dụng. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và gửi tiền CTA vào ví tài khoản của họ.

Quý 4 – Khởi chạy ứng dụng di động và thêm tính năng
Dự án ứng dụng di động Cryptassist được khởi chạy đầy đủ, bao gồm các thông báo đẩy trả tiền cho mỗi cảnh báo. Cryptassist Freelancer được thêm vào nền tảng.

Năm 2019 Quý 1 – Đã thực hiện thuật toán DAG.
Đã khởi chạy Cryptstarter. Đồng tiền cá nhân và các trang trao đổi có sẵn và số lượng tiền xu / trao đổi theo dõi sẽ tăng lên. Tab tin tức tiền điện tử và thông báo đồng tiền mới được triển khai

Quý 2 – Phát hành ứng dụng web với thông báo trên màn hình.
Thực hiện tin tức và nguồn cấp dữ liệu xã hội cho bot giao dịch thuật toán để tăng độ chính xác của Cryptassist và theo dõi chuyển động tiềm năng.

Quý 3 – Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh ngày càng tăng. Nhóm tiếp tục thêm nội dung và chức năng.

Quý 4 – Lập kế hoạch phát triển và phát triển tính năng ứng dụng bổ sung tiếp tục.

Đội ngũ dự án Traveler

Các thành viên dự án

member

Đội ngũ cố vấn

teamtuvan

Các liên kết với dự án

Website: https://www.cryptassist.io/
WhitePaper: https://www.cryptassist.io/whitepaper.pdf
Video: https://youtu.be/yDi-PNku-GY
Telegram: https://t.me/cryptassistofficial
Twitter: https://twitter.com/cryptassistcoin
Facebook: https://facebook.com/CryptAssistCoin
Medium: https://medium.com/@cryptassistcoin
Reddit: https://reddit.com/r/CryptAssist

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231
My Telegram: https://t.me/Thao15

Tomb Tolem Quare
Người theo dõi
Tomb Tolem Quare

Trang chủ con này nặng quá anh ơi
Vào phát đơ máy luôn
Đợi cả buổi mới load xong, load rồi kéo mãi vẫn chưa hết web nó

IamBossss
Người theo dõi
IamBossss

Con này mới đăng lại à?

nguyen my huong
Người theo dõi
nguyen my huong

ung dung nay la gi the
nhin co ve dẹp day
mo len xem xem dai ti cho oan
hihi

Hồ thu thủy
Người theo dõi
Hồ thu thủy

trông có vẻ hấp dẫn đấy
nhiều chức năng phết

Bình luận Facebook