DatEat (DTE) – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến nền tảng Blockchain

dte-cover

Thị trường hẹn hò trực tuyến và DatEat

Thị trường hẹn hò trực tuyến là một mảnh đất đầy tiềm năng và béo bở, dân số thế giới và xã hội ngày càng phát triển thì tiềm năng của thị trường này cũng sẻ dần tăng lên theo tỉ lệ thuận qua từng năm tháng. Theo thống kê thị trường này có tổng doanh thu trên toàn thế giới đạt xấp xỉ 5 tỷ USD và dự kiến tăng lên khoảng 7 tỷ vào năm 2020 với mức tăng trưởng ấn tượng và nhanh chóng ở mức 15% đến 20% mỗi năm trong tất cả các khía cạnh.

Tuy nhiên việc phát triển quá nhanh chóng này lại là lợi bất cập hại, khi có nhiều ứng dụng, trang web, các tổ chức môi giới mọc ra như nấm với chất lượng không rõ ràng và thông tin người dùng bị lạm dụng một cách vô tội vạ. Trước tình hình này, dù đã có nhiều tên tuổi lớn tham gia nhưng trong đó có một dự án đã và đang phát triển là DatEat – Ứng dụng hẹn hò nền tảng blockchain, và cũng là dự án mà hôm nay KienThucICO sẽ giới thiệu đến các bạn.

DatEat là một dự án với nhiều ưu điểm nổi bật kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến ở thời điểm hiện tại, với một ý tưởng độc đáo, DatEat sẽ kết hợp những thế mạnh của dịch vụ hẹn hò với các ngành công nghiệp giải trí khác để xây dựng một nền tảng hẹn hò trên nền công nghệ blockchain. Giải pháp này giúp người dùng tìm được đối tượng phù hợp qua các địa điểm hẹn hò lý tưởng cùng trải nghiệm hấp dẫn.

Một bài viết gần đây đề cập đến thực trạng này ở Trung Quốc mà có phần giống với Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà bạn nên xem qua:
https://news.zing.vn/nganh-mai-moi-trung-quoc-hai-ra-tien-tu-200-trieu-nguoi-doc-than-post867057.html

dte-cover

Giới thiệu dự án ICO DatEat

DatEat là một hệ sinh thái được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain với mục tiêu tạo ra 1 cộng đồng mạng xã hội hẹn hò cho tất cả thành viên tham gia. Thông qua công nghệ blockchain, DatEat tập trung vào thị trường tiền điện tử tuy còn non trẻ nhưng đang phát triển rất nhanh chóng hiện nay. Với bản chất vốn có của blockchain, DatEat sẽ tạo ra một môi trường minh bạch, an toàn và tương thích cho người dùng trên khắp thế giới

DatEat giúp những thành viên kết nối dễ dàng hơn mà không bị giới hạn bởi không gian địa lý. Các dịch vụ trong nền tảng của DatEat sẽ được hỗ trợ bởi các thành viên và chuyên gia, họ có thể chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để giúp xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn. Hệ sinh thái chính thức của DatEat sẽ hoạt động với 4 lĩnh vực đầu tiên bao gồm: DatEat Live, DatEat Club, DatEat Premium, Defound

DatEat Live: đây là một nền tảng hẹn hò trực tuyến giúp kết nối những người dùng thích hợp có khả năng giao tiếp với nhau, hệ thống sẽ lựa chọn và sắp xếp những người dùng với nhau thông qua trí tuệ nhân tạo với dữ liệu từ Bigdata.

DatEat Club: nhắm đến một loại hình xã hội hóa khác, nhắm đến các nhóm, các bữa tiệc và sự kiện. DatEat Club sẽ đề xuất các hoạt động và địa điểm cho mỗi nhóm dựa trên độ tuổi, địa điểm và sở thích của từng thành viên trong nhóm.

DatEat Premium: được thiết kế như một ứng dụng chia sẻ kiến thức, là nền tảng cho các chuyên gia, những cố vấn đóng góp kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn của họ cho tất cả các loại người dùng với mọi lứa tuổi và nhu cầu.

DeFound: được xây dựng dựa trên tầm nhìn của DatEat về việc hỗ trợ những người cần được giúp đỡ. Tất cả mọi người, dù họ đến từ đâu, họ trông như thế nào hoặc họ là ai, đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng như nhau.

Thông tin mã thông báo DTE của DatEat

DatEat được xây dựng trên nền tảng Ethereum và phát hành mã thông báo riêng của của họ để tham tha vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số, mã thông báo của DatEat để hoạt động trên nền tảng có kí hiệu là DTE.

Bằng cách sử dụng các thẻ DTE, người dùng có thể sử dụng các tiện ích trên nền tảng DatEat. Đồng thời DTE cũng có thể áp dụng cho các giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong 10 nền tảng trong của hệ thống.
Đây cũng là loại tiền tệ để các đối tác hay doanh nghiệp muốn cộng tác, mở rộng hoặc tham gia kinh doanh vào hệ sinh thái của DatEat trong tương lai.

dte-img01

Thông tin chi tiết mã thông báo DTE:

 • Ký hiệu mã thông báo: DTE
 • Nền tảng phát triển: Ethereum chuẩn ERC20
 • Tổng lượng cung: 500.000.000 DTE (500 triệu)
 • Dành cho ICO: 200.000.000 DTE (chiếm 40%)
 • Giá bán giai đoạn Preico: 1 DTE = 0,09 USD
 • Giá bán giai đoạn ICO: 1 DTE = 0,09 USD
 • Thưởng thêm: Có. Tùy theo mức đầu tư
 • Tiền thưởng – Bounty: Có. Diễn ra đến hết ICO
 • MVP / Prototype: Có sẵn phiên bản iOS – Android
 • Hỗ trợ thanh toán: ETH Ethereum
 • Mũ mềm: 3.000.000 USD
 • Mũ cứng: 23.000.000 USD
 • Quốc gia: Singapore
 • Các quốc gia hạn chế tham gia: Mỹ

 

dte-img02

Thông tin các giai đoạn ICO

 • Mở bán nội bộ: 15/03 đến 30/04
  10 triệu DTE đầu tiên sẽ được bán với giá 0.06 USD/token
 • ICO – Bán trước: 09/05 đến 29/05
  30 triệu DTE được bán dưới hình thức đấu giá ngược với mức giá 0.09 tới 0.07 USD/token
 • ICO – Giai đoạn 1: 05/06 đến 26/06
  40 triệu token được bán với giá 0.09 USD/token
 • ICO – Giai đoạn 2: 27/06 đến 23/07
  60 triệu token được bán với giá 0.12 USD/token
 • ICO – Giai đoạn 3: 24/07 đến 25/09
  60 triệu token được bán với giá 0.15 USD/token
 • Tháng 10, 2018: Niêm yết mã thông báo trên các sàn giao dịch và trả phần thưởng thêm

Đội ngũ thành viên của dự án DatEat

Những thành viên chính

dte-team1

Đội ngũ cố vấn dự án

dte-team2-covan

Những ý kiến khách quan của tác giả về dateat

Ưu điểm

 • Dự án đã mở bán được một thời gian và hy động được số vốn khá tốt. Hiện tại đang là giai đoạn 3 và sẽ kéo dài đến cuối tháng 9. Đây là một ưu điểm rất quan trọng vì nhiều dự án tiềm năng nhưng nếu không huy động vốn đủ thì vẫn đóng cửa sớm mà thôi, đặc biệt là trong lúc thị trường bão lửa đẫm máu như thời điểm hiện tại.
 • Đã có những phiên bản thử nghiệm nhất định hoạt động trên cả 2 nền tảng iOS và Android, nếu quan tâm bạn có thể lên trang chủ và tải về dùng thử, dự án có sản phẩm rõ ràng và thực thụ chứ không phải chỉ mang tính giấy tờ lý thuyết, nó sẽ giúp mọi người có niềm tin hơn vào một dự án thay vì nói suông.
 • Dự án với đội ngũ thành viên trẻ, có kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn trong lĩnh vực, dù dự án là khu vực Singapoge nhưng các thành viên đều là người Việt hoặc gốc Việt, điều này vừa là ưu điểm cho việc phát triển và mở rộng dự án trong khu vực nội địa nhưng cũng là khuyết điểm khá lớn, khuyết điểm thế nào thì tôi sẽ đề cập ở mục hạn chế phía dưới.
 • Phần lớn các ứng dụng hẹn hò còn chưa thực sự phát triển ở thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với một quốc gia đang phát triển có dân số trẻ với gần 100 triệu người và thị trường còn mới mẻ về ứng dụng hẹn hò thì đây là dự án rất tiềm năng nếu phát triển đúng hướng và đúng cách
 • DatEat đã được nhắc đến rất nhiều ở Việt Nam, thông qua nhiều kênh tin tức báo chí lớn, một chính sách marketing đã bước đầu có những hiệu quả khi được cộng đồng biết đến, bạn có thể google với từ khóa “dateat ứng dụng hẹn hò” để tìm đọc thử, hoặc nhấn vào đây cho nhanh

Hạn chế

 • Là một dự án hẹn hò trên nền tảng blockchain, tuy nhiên sự kết hợp này đã có rất nhiều dự án ICO đi trước và đa số kết quả không mấy khả quan, một số dự án đang trong giai đoạn phát triển mà DatEat có thể phải giáp mặt cạnh tranh trong giai đoạn này DateCoin DTC – một trong số những dự án nền tảng hẹn hò tốt nhất hiện nay. Hy vọng DatEat có thể chứng minh được những ưu điểm của họ để vượt qua dự án này.
 • Không chỉ trong hệ thống blockchain, mà dự án DatEat còn phải chia sẻ miếng bánh hẹn hò với nhiều ông lớn đã thành công trước đó như ông hoàng Tinder, Jaumo-Flirt, Ymeet.Me, Paktor… Và theo thông tin gần đây thì mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook cũng đang nhăm nhe bước chân vào dịch vụ hẹn hò này. Có thể nói thị phần của dịch vụ hẹn hò là rất lớn nhưng có nhiều tay to thì miếng bánh ngon mấy cũng khó mà chia được phần to hơn.
 • Đội ngũ dự án như đã đề cập bên trên thì rất tốt nhưng cũng có một số khuyết điểm như ban cố vấn cho dự án còn khá ít người và mang tính địa phương Việt Nam khá cao, nếu muốn mở rộng sang các khu vực khác thì cần thêm không ít nhân lực và vật lực.
 • Ban đầu họ ghi là tập trung vào độ tưởi từ 14 tuổi đến 40 tuổi và hiện đại đã cập nhật và chỉnh sửa với số tuổi 18+ trở lên, vấn đề này tuy đã được khắc phục nhưng nó rất quan trọng cho một ứng dụng hẹn hò. Một cách đơn giản nhất và tốt nhất theo như các ứng dụng khác là bạn chỉ cần giới hạn độ tuổi trên 18 và có bộ lọc riêng theo từng tuổi hoặc nhóm tuổi cho người dùng là xong, nếu không thì tôi 25 năm sau sẽ buồn lắm…
 • Một lỗi nhỏ khác là phần liên kết bằng các icon dưới chân trang chủ dự án của họ không trỏ đi đâu cả, tất cả các liên kết như Twitter – Facebook – Telegram… đều trỏ về trang chủ, đây là một lỗi lập trình không đáng có, nếu nhà đầu tư muốn tìm các mạng xã hội của họ thì chả biết làm cách nào khi phải tìm bên ngoài.

RoadMap – Lộ trình phát triển của DatEat

Năm 2016 Tháng 5
– Đưa ra khái niệm ý tưởng DatEat
Năm 2017 Tháng 8
– Áp dụng nền tảng thí điểm cho dự án

Tháng 10
– Phát hành phiên bản beta trên iOS và Android

Năm 2018 Tháng 4
– Xây dựng hợp đồng thông minh và phát triển blockchain
– Ra mắt Ví DatEat và phát triển mã thông báo
– Mã hóa và an ninh mạng

Tháng 7
– Phát triển trợ lý AI – Trí tuệ nhân tạo cá nhân ảo
– Phân tích và phát triển dữ liệu Big-Data

Tháng 9
– Đặt mục tiêu 500.000 người dùng
– Phân phối mã thông báo cho các nhà đầu tư – đối tác
– Cung cấp dịch vụ nội địa choi 5 quốc gia ở Đông Nam Á.

Tháng 10
– Đặt mục tiêu 10.000 đối tác với 50k- 100k các phiếu mua hàng
– Phân tích văn bản hình thái và ngữ nghĩa

Tháng 12
– Đặt mục tiêu 1.200.000 người dùng
– Phát hành phiên bản beta phân tích về ngữ pháp và ngữ nghĩa của tin nhắn, sở thích, đặc tính, nhận dạng khuôn mặt của người dùng để so sánh và ghép đôi tự động.

Năm 2019 Tháng 6
– Tiếp cận mục tiêu 5.000.000 người dùng
– Triển khai bước cuối cùng về tự động hóa điểm và kết hợp, cùng với tình năng đề xuất địa điểm và dịch vụ

Tháng 12
– Tiếp cận mục tiêu 30.000.000 người dùng

Các liên kết với dự án

Website: https://dateat.io
WhitePaper: https://dateat.io/Whitepaper-Vietnamese.pdf
Video: https://youtube.com/watch?v=FsLhc0dNn8A
Telegram: https://t.me/dteglobal
Twitter: https://twitter.com/DatEatOfficial
Facebook: https://facebook.com/dateat.io/
Medium: https://medium.com/@dateat
Reddit: https://www.reddit.com/user/DatEat
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3942073.msg37664847#msg37664847

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

huynh
Người theo dõi
huynh

dang tham gia bounty con nay

Gaubacuc
Người theo dõi
Gaubacuc

con này trên ico bench thấy chấm điểm nát quá anh
có lý do gì không anh?
nhìn như scam ấy

phamnhatvuong
Người theo dõi
phamnhatvuong

Dự án này mác Sing mà ruột toàn VN. Nó mà đẩy mạnh thị trường VN thì ngon đấy, mục tiêu nó gần như toàn thị trường châu Á thì thấy có vẻ khoai.

Hồng mộng mơ ma mị
Người theo dõi
Hồng mộng mơ ma mị

Anh làm vài con để kiếm gấu đi chứ

hoangphat0479
Người theo dõi
hoangphat0479

Có nên gom 1 ít không nhỉ???

Bình luận Facebook