eLYQD (LYQD) – Sản phẩm vaping toàn cầu trên nền tảng blockchain

lyqd-cover

eLYQD là gì? Giới thiệu dự án eLYQD

eLYQD là cửa ngõ cho một nền kinh tế toàn cầu thay thế, nơi người dùng – nhà cung cấp và người tiêu dùng – tương tác trực tiếp. Chuỗi khối thương mại sinh thái dựa trên eLYQD phân cấp sẽ cung cấp các công cụ phù hợp và thiết lập các quy tắc có liên quan để người tham gia hưởng lợi từ các giao dịch hoán đổi giá trị tức thời và ngay lập tức, chẳng hạn như bán hàng hoặc dịch vụ điện tử. Việc cho phép các nền tảng thương mại điện tử phát triển mạnh là một trong những thành công lớn của Internet, với nhiều e-lỏng hơn với mức giá rẻ hơn cho một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, tính dễ sử dụng và khả năng của người tiêu dùng để chia sẻ phản hồi gần như tức thời về các chất lỏng điện tử đã mua là một lợi thế đáng kể.

eLYQD dự định giải quyết nhiều lỗ hổng với việc tạo ra một nền tảng thương mại điện tử phi tập trung được xây dựng trong Ethereum. Thị trường eLYQD sẽ triển khai các hợp đồng thông minh để cung cấp cơ sở hạ tầng thương mại điện tử và sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch mua hàng của khách hàng và danh sách người bán chi phí. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh cho việc xây dựng cửa hàng trực tuyến và gốc Ethereum currency, ether (ETH), như mã thông báo eLYQD, dự án loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba trước đây quan trọng đối với việc lưu trữ và xử lý thanh toán.

eLYQD là một thị trường thương mại phi tập trung cho phép các nhà sản xuất tham gia, công bố sản phẩm của họ để bán, mang lại chiến dịch quảng cáo và lòng trung thành, và nhận được phản hồi của khách hàng. eLYQD là một nền tảng tạo ra cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với một hãng sản xuất cửa hàng trực tuyến dễ sử dụng, bất kỳ nhà sản xuất có thể tạo cửa hàng riêng của mình để bán sản phẩm của mình, trong khi sử dụng tính năng nền tảng khác nhau đối với chi phí tối thiểu.

Mô hình doanh thu của ELYQD khác với cơ bản từ các nền tảng thương mại điện tử truyền thống. Nền tảng thương mại điện tử truyền thống thường tính phí cố định trên giá bán, đôi khi kết hợp với phí hoa hồng. Người mua cũng phải trả phí cho PayPal hoặc các giải pháp xử lý thanh toán khác.
Các eLYQD trên nền tảng được phân cấp để cho phép các nhà sản xuất tham gia, công bố sản phẩm của họ để bán, thực hiện các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch lòng trung thành, và nhận được phản hồi của khách hàng. Điều này cho phép người tiêu dùng đặt hàng sản phẩm và tạo điều kiện hoàn thành đơn đặt hàng.

lyqd-cover

Điểm nổi bật của mô hình ELYQD

Công nghệ Blockchain
ELYQD sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tính minh bạch và xác minh của từng giao dịch, bao gồm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, cấu trúc giá cả, các trường hợp bán hàng có liên quan, cũng như các hồ sơ có uy tín. sự tin tưởng của người bán. Hệ sinh thái ELYQD sẽ được triển khai trên cơ sở Ethereum.

Mạng ngang hàng P2P
Nguyên tắc tương tác ngang hàng trong eLYQD sẽ cho phép tất cả người tham gia tương tác trực tiếp. Điều này giúp loại bỏ các chi phí liên quan đến trung gian. Giá của sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được chuyển cho toàn bộ nhà sản xuất. Giá cuối cùng của một sản phẩm sẽ chỉ bao gồm chi phí sản xuất thực tế và lợi nhuận hợp lý.

Mã thông báo LYQD
Các khoản thanh toán trong hệ sinh thái eLYQD sẽ được thực hiện trong mã thông báo mã hóa riêng của hệ thống – các thẻ LYQD, ERC20. Chức năng của mã thông báo sẽ là thưởng cho người dùng về việc sử dụng tích cực hệ sinh thái và đóng góp cho sự phát triển của nó (phần thưởng bao gồm một số loại hình trả về, lòng trung thành, khuyến mãi).

Mô hình kiến trúc
Với mục tiêu giải quyết các vấn đề trong trường hợp có tranh chấp giữa người mua và người bán, dịch vụ trọng tài có sẵn. Chúng tôi khuyến khích người bán chọn một trọng tài viên, như sự tự tin của người mua và cũng có khả năng mua hàng được thực hiện. Nếu cả hai bên tranh chấp một giao dịch, người bán sẽ thanh toán cho trọng tài viên ra khỏi quỹ tín thác. Đối với người mua, trọng tài luôn miễn phí.

Giải pháp cho hệ thống
Đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng phương pháp đánh giá tất cả người bán và người mua sẽ có xếp hạng có uy tín bắt nguồn từ hành vi của họ trong tất cả các giao dịch. Người dùng có danh tiếng thấp hoặc tiêu cực có thể được lọc ra, để bảo vệ người dùng khác khỏi gian lận và lãng phí thời gian. Hệ thống danh tiếng này khuyến khích người bán và người tiêu dùng hợp pháp hành động trung thực và xây dựng danh tiếng vững chắc.

Thanh khoản tiền mặt
Tương tự như các mô hình tiền điện tử phổ biến, các yếu tố biến động, thay đổi giá trị trên một cơ sở hàng ngày, liên quan đến tiền tệ quốc gia như đồng đô la và đồng euro. eLYQD sẽ phát triển một hệ thống thanh toán tích hợp hoạt động như một ether, nhưng chuyển đổi nó thành tiền tệ theo tỉ lệ 1: 1. Cuối cùng, hàng hóa có thể được định giá bằng tiền quốc gia và bạn sẽ biết chính xác. số tiền bạn đang chi tiêu hoặc được trả tiền.

Thông tin mã thông báo LYQD của eLYQD

Mã thông báo LYQD sẽ cho phép hệ thống theo yêu cầu giải quyết thanh toán qua biên giới hiện tại, khả năng truy cập dữ liệu và rủi ro thanh toán, cho phép tiếp xúc với tất cả các sản phẩm vaping có sẵn trên một mái nhà. Tương tác trực tiếp giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất bằng cách loại bỏ các nhà bán lẻ và người bán buôn có nghĩa là trải nghiệm mua sắm cá nhân và minh bạch hơn. Người tiêu dùng sẽ có thể quyết định từ các thương hiệu khác nhau mà họ muốn ở mức giá cạnh tranh nhất. eLYQD làm việc với các nhà sản xuất hàng hóa lớn và nhỏ từ khắp nơi trên thế giới.

Mã thông báo LYQD sẽ được lấy từ tiêu chuẩn Ethereum ERC 20 tokens và sẽ được trao đổi để trao đổi. Nền tảng eLYQD cung cấp vaping của ngành công nghiệp nền kinh tế thị trường chia sẻ mà không có biên giới nhà nước, trung gian, hoặc trung tâm trung tâm. Ở đây, các giao dịch giữa người sản xuất và người tiêu dùng được chuyển hướng thông qua việc phân cấp các mạng ngang hàng. Việc phân phối sẽ được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh.

Mã thông báo LYQD sẽ hoạt động như một trình điều khiển nhiên liệu cơ bản của tất cả các thành phần để thực hiện dễ dàng trong khi tối đa hóa lợi ích bằng cách cung cấp mức giá thấp nhất có thể

  • Mã thông báo: LYQD
  • Nền tảng: ETH – tiêu chuẩn ERC20
  • Mã để bán: 60.000.000 LYQD (60%)
  • Tổng cung mã thông báo: 100.000.000 LYQD
  • Giá mã thông báo: 1 LYQD = 0.0024$ ~ 0.015$
  • Giai đoạn Pre-sale: 01/7/2018 – 08/7/2018
  • Giai đoạn ICO: 09/7/2018 – 30/9/2018
  • Mục tiêu tài trợ (Soft cap): 2.000.000 USD
  • Mục tiêu tài trợ (Hard cap): 15.000.000 USD
lyqd-ico
Chi tiết thời gian mở bán và giá theo từng giai đoạn

Lợi thế cạnh tranh và tiềm năng lâu dài của eLYQD

Nền tảng thương mại toàn cầu cho các doanh nghiệp
Dịch vụ của eLYQD sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân tự doanh, nhà sản xuất quy mô nhỏ, các doanh nghiệp đa quốc gia, bao gồm tuyển chọn các công cụ để chuyển khách hàng trực tiếp, kế toán, phân tích bán hàng và quảng cáo. eLYQD sẽ tạo ra một nền tảng giúp cho người mua và người bán từ khắp nơi trên thế giới. Với nền tảng trực tuyến dễ sử dụng, bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể tạo mặt tiền cửa hàng của riêng mình để bán sản phẩm của họ, đồng thời tận dụng các nền tảng tính năng khác nhau với chi phí tối thiểu. eLYQD sẽ cung cấp các dịch vụ công nghệ độc quyền cho việc buôn bán mật mã của thị trường hệ sinh thái trực tuyến

Ứng dụng công nghệ blockchain vào nền tảng eLYQD
Do tính chất phi tập trung của nó, eLYQD mang lại những lợi thế đáng kể so với các nền tảng thương mại điện tử truyền thống, tập trung và một thị trường đang phát triển nhanh cho các phân khúc kinh doanh và người dùng mới. Chi phí duy nhất được áp dụng bởi eLYQD là thanh toán cho các danh mục dịch vụ đó. Đây là khoản phí hoa hồng 1%, được thanh toán bằng mã thông báo LYQD. Phí niêm yết sẽ là 1%, bất kể giá trị của sản phẩm cần bán hoặc số lượng mặt hàng giống hệt được đăng trong một danh sách. eLYQD sẽ là một mã ERC20 có thể tái sử dụng có thể được chuyển tự do trong chuỗi khối Ethereum và có thể được lưu trữ trong ví điện tử tích hợp eLYQD hoặc trên bên ngoài

Kết nối với thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng
Các nhà sản xuất đáp ứng tiêu chí eLYQD thương mại sinh thái sẽ được tiếp cận với cơ sở người tiêu dùng mạnh mẽ để cung cấp cho họ sản phẩm với giá rất cạnh tranh mà vẫn sẽ rời khỏi phòng để đánh dấu hợp lý. Tất cả tiền thu được từ bán hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà sản xuất. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, eLYQD cho phép mua các quyết định dựa trên thông tin hoàn toàn minh bạch. eLYQD kết nối các nhà cung cấp và người tiêu dùng trong môi trường mà các dịch vụ điện tử và dịch vụ được kiểm tra bởi sự đồng thuận của cộng đồng và giá trị thực của chúng so với các mô hình hiện tại nơi người chơi kiếm tiền lớn có nghĩa là tối đa hóa việc tiếp xúc sản phẩm với người tiêu dùng.

Định hướng mục tiêu rõ ràng
ELYQD sinh ra với mục tiêu kết nối các phương tiện điện tử trên toàn thế giới và trong mọi tình huống mà bạn có thể truy cập các nguồn tài chính. Chúng tôi sẽ đoàn kết các nhà sản xuất để tạo ra thương mại kinh tế mật mã, chuyển sang một cấp độ mới của thương mại điện tử.

Tầm nhìn tương lai dài hạn
ELYQD dự đoán thị trường eLYQD sẽ tăng hiệu quả của tất cả các tương tác kinh doanh bằng cách phát hành chúng từ tất cả các bên trung gian và làm cho các tương tác đó ngay lập tức, minh bạch, an toàn và hiệu quả. lợi nhuận. Tầm nhìn này sẽ đạt được bằng cách tạo ra một hệ thống phân cấp dựa trên blockchain nhanh và tổ chức các tương tác của người dùng trên cơ sở ngang hàng. Hệ sinh thái ELYQD sẽ được sử dụng bởi người tiêu dùng và các nhà sản xuất sản phẩm chính, từ khắp nơi trên thế giới.

Có hội cho tất cả người tham gia
Các yếu tố cùng có lợi sẽ được thu hút với nhau để tất cả mọi người đều được trạng thái đôi bên cùng có thắng win-to-win, các nhà cung cấp và người tiêu dùng tại eLYQD sẽ tăng trưởng về số lượng, sẽ được tạo điều kiện thuận lợi hơn bởi các cơ chế cơ bản quản lý các mối quan hệ xã hội và hành vi trong thương mại sinh thái theo các mô hình và hành vi học có thể dựa vào khoa học Xã hội.

Đội ngũ thành viên của dự án eLYQD

Nhóm eLYQD là duy nhất ở chỗ nó kết hợp ngành công nghiệp vaping sâu và kinh nghiệm fintech với chuyên môn về blockchain và phần mềm. Crowdsale của eLYQD là một sự tiếp nối tự nhiên về tầm nhìn dài hạn của đội ngũ về việc cung cấp trải nghiệm vaping chất lượng cao, không tốn kém, ma sát cho mọi người, ở mọi nơi.
lyqd-team

RoadMap – Lộ trình phát triển của eLYQD

Qúy 1 – 2018 Hình thành ý tưởng về dự án. Một thị trường phân cấp dành riêng cho ngành công nghiệp vaping
Mang lại một số thay đổi quan trọng liên quan trực tiếp đến thị trường tiêu dùng
Qúy 3 – 2018 Tài trợ cho phát triển
Khởi động thị trường thông qua việc bán mã thông báo LYQD
Qúy 1 – 2019 Phát triển phiên bản alpha của thử nghiệm thị trường
Tất cả các kết nối được thực hiện thông qua chuẩn HTTPS
Hợp đồng thông minh ký quỹ và Trọng tài
Hệ thống bộ nhớ đệm Blockchain
Thanh tìm kiếm toàn cầu
Tải lên hình ảnh riêng tư miễn phí
Hệ thống trò chuyện không được mã hóa
x2 Các nút Geth và bộ nhớ đệm
Qúy 2 – 2019 Hệ thống bộ nhớ đệm Blockchain
Tải lên hình ảnh riêng tư miễn phí
Hệ thống trò chuyện không được mã hóa
Thử nghiệm phiên bản beta công khai
Bản địa hóa bằng 20 ngôn ngữ
Hệ thống báo cáo lỗi
Tích hợp Status.im
Hệ thống lọc và phiên bản web
Hệ thống chủ đề có thể nhập
Tích hợp nhà cung cấp vận chuyển
Qúy 3 – 2019 Ứng dụng ký quỹ và nhà cung cấp trọng tài
Hệ thống chủ đề có thể nhập
Đặt tên hệ thống, Sigs & Nametags
Hệ thống danh tiếng
Tích hợp nhà cung cấp vận chuyển
Chi phí gas biến đổi và an toàn thấp
Hệ thống danh tiếng
Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iOS và Android
Tích hợp nhà cung cấp vận chuyển bổ sung
Hệ thống cửa hàng
Tải lên khoảng không quảng cáo hàng loạt
Qúy 4 – 2019 Ứng dụng máy tính để bàn trực tiếp dành cho ký quỹ và trọng tài
Ứng dụng Status.im trực tiếp
Phiên bản web trực tiếp
Hệ thống trò chuyện được mã hóa tích hợp
Hệ thống lọc
Chi phí gas biến đổi và an toàn thấp
Hoàn thành Geth và bộ nhớ đệm mạng nút
Hệ thống cửa hàng
Tải lên khoảng không quảng cáo hàng loạt
Ngôn ngữ bổ sung
Hệ thống thanh toán tiền mặt

Các liên kết với dự án eLYQD

Website: https://www.elyqd.world
WhitePaper: https://www.elyqd.world/white-paper.pdf
Video: https:/youtube.com/watch?v=9vAPNq2LAP8
Telegram: https://t.me/joinchat/IeaBcRILF3OEhFwu1rGZFA
Twitter: https://twitter.com/elyqdcom
Facebook: https://facebook.com/elyqdcom/
Medium: https://www.medium.com/@elyqdworld
Reddit: https://www.reddit.com/user/elyqdcom
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4526862

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Phungdiemchi
Người theo dõi
Phungdiemchi

thấy không mê cho lắm
vào web thấy toàn thuốc lá điện tử là không thích rồi

Bình luận Facebook