Event 02 – Tháng 4

Tặng 10 ref cho Air Drop coin Tripago. Nếu chưa có thì đăng ký tài khoản tại đây

1. Điền vào Form bên cạnh, 5 người nhanh nhất sẽ được mình tặng mỗi người 50 ref dựa vào địa chỉ ví ETH. Mỗi người chỉ được điền 1 lần duy nhất
2. * Like và Share bài viết này lên Facebook
3. * Tham gia kênh Telegram AirDrop tại đây
4. Mời 1 người bạn vào kênh Telegram AirDrop tại đây

Những mục * Sẽ được kiểm tra khi trao giải.
Nếu không hợp lệ sẽ bỏ qua bạn và đến người tiếp theo.

* Để đảm bảo thông tin cá nhân thì nên tạo 1 tài khoản mới hoàn toàn.
Mình không chịu trách nhiệm khi bạn mất số ref có sẵn trong tài khoản cũ

Tripago là một nền tảng du lịch phân cấp sắp ra mắt với ngành công nghiệp du lịch trị giá hàng tỷ đô la, được xây dựng trên công nghệ Ethereum blockchain nhằm cách mạng hóa ngành du lịch với giải pháp cho mọi nhu cầu đi lại trên toàn cầu như “một đồng coin cho mọi nhu cầu du lịch”, “dễ dàng và miễn phí wifi “, đặt phòng thời gian thực, tổ chức chuyến đi, thẻ du lịch quốc tế để tiếp cận các dịch vụ bảo hiểm không giới hạn như các hãng hàng không hay nhất, phòng chờ sân bay, khách sạn, nhà hàng, spa, quầy bar…với mức giá chiết khấu liền mạch và nhiều hơn nữa dành cho khách hàng từ Tripago.

Tripago cùng với các đối tác trên toàn thế giới sẽ cung cấp cho khách hàng với giá vé thấp nhất, khách sạn, đặt phòng nghỉ lễ, du lịch trên biển, vui chơi và các môn thể thao mạo hiểm thông qua ứng dụng dành cho máy tính hoặc di động chỉ với một vài cú nhấp chuột thông qua token Tripago.Tripago token sẽ đóng vai trò là nhiên liệu cho việc truy cập đến nền tảng Tripago và các dịch vụ Tripago trực tiếp nhân giá Tokago. Bạn càng sử dụng nền tảng Tripago, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn từ Tripago.

Update…

Thông tin - InfoLink giới thiệu - Link referralUser TelegramThời gian - Time