Extradecoin (ETE) – Sàn giao dịch thương mại và giải trí đa năng

ex-cover

Giới thiệu dự án Extradecoin (ETE)

Việc ra mắt và phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn, nhưng để vận hành và hỗ trợ mới là điều đáng để quan tâm lâu dài. Các sàn giao dịch hiện tại cần phải đáp ứng tốt các tiêu chí bảo mật, vận hành, hỗ trợ lâu dài và uy tín. Ngoài ra cần có thêm nhiều tính năng nổi bật khác mà không chỉ tập trung duy nhất vào việc trao đổi kiểu mua/bán thông thường. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một dự án có đầy đủ các yếu tố trên là dự án ICO Exctradecoin (ETE) – Sàn giao dịch thương mại và giải trí đa năng

Extradecoin là một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Các nhà đầu tư có thể giao dịch tiền kỹ thuật số (các token) trên sàn giao dịch. Nền tảng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ tài chính chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn. Ngoài ra, mục tiêu của Extradecoin là mang đến những nền tảng công nghệ mới nhất với trải nghiệm giao diện người dùng tốt nhất và đồng thời tạo ra các hệ sinh thái để tận dụng tối đa lợi ích cho cộng đồng. Extradecoin được thành lập với mong muốn cung cấp nền tảng tài chính chất lượng, đáng tin cậy và an toàn cho các nhà đầu tư.

Extradecoin là một nền tảng trao đổi, giao dịch tiền điện tử với nhiều tính năng vượt trội:

 • Tốc độ giao dịch cao, có khả năng đạt hơn 1.000.000 giao dịch mỗi giây.
 • Hỗ trợ một loạt các phương thức giao dịch: điểm giao dịch, giao dịch ký quỹ, tương lai, tập trung, phân cấp…
 • Extradecoin sẽ hỗ trợ hầu hết các đồng tiền có mặt trên thị trường.
 • Hiện tại, bạn có thể sử dụng Extradecoin trên máy tính xách tay của bạn, điện thoại di động. Các ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ được cập nhật càng sớm càng tốt.

ex-cover

Tính năng bảo mật và thông tin mã thông báo

Tính năng bảo vệ: Extradecoin sử dụng các cơ chế bảo mật của Amazon Web Services. Các hệ thống Extradecoin yêu cầu xác thực tài khoản, nhận dạng khách hàng và bảo mật 2FA để đăng nhập. Các hệ thống riêng lẻ khác nhau không thể tương tác với nhau trừ khi được phê duyệt và giám sát.

Mã hóa ví đa lớp: Multisignature (multisig) đề cập đến yêu cầu nhiều chìa khóa để cho phép một giao dịch được xảy ra. Extradecoin sẽ giới thiệu một dịch vụ ví đa chữ ký trên tài khoản khách hàng. Multi-signature là một công nghệ tiên tiến để bảo mật thông tin cá nhân. Những ví sẽ bao gồm hai khóa riêng: một được tổ chức bởi người dùng và người kia được tổ chức bởi Extradecoin. Tất cả các khóa riêng sẽ được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt.ex-img2

Thông tin chi tiết mã thông báo của Extradecoin

 • Mã thông báo: ETE
 • Giá bán PreICO: 1 ETH = 6.000 ETE
 • Giá bán ICO: 1 ETH = 5.000 ETE
 • MVP / Prototype: có sẵn
 • Nền tảng: Ethereum
 • Hỗ trợ thanh toán: ETH
 • Đầu tư tối thiểu: 0.5 ETH
 • Vốn huy động tối thiểu: 5.000.000 USD
 • Vốn huy động đề nghị: 10.000.000 USD
 • Quốc gia dự án: Singapore

Những ưu điểm của hệ thống Extradecoin

Extradecoin là nhằm tăng lợi nhuận của người dùng nhà đầu tư. Extradecoin hỗ trợ họ trong việc giao dịch ký quỹ trên nền tảng này. Giao dịch này sẽ cho phép nhà giao dịch mở một vị thế bằng đòn bẩy; họ có thể giao dịch với số tiền gửi gấp đôi. Ngoài ra, các nhà đầu tư được yêu cầu phải trả một khoản ký quỹ. Khoản phí này sẽ tùy thuộc vào thời điểm nhà đầu tư chi cho giao dịch và số tiền gửi.

Ngoài ra, đừng quên rằng nền tảng cho phép bạn tham gia vào các trò chơi, trong nền tảng giao dịch. Như vậy, nhà đầu tư không chỉ có thể bán và tiền xu trao đổi, mà còn chơi trò chơi trên nền tảng Blockchain Exctradecoin.

Tích hợp chức năng tổ chức ICO và giới thiệu các dự án ICO mới cho cộng đồng. Các nhà đầu tư có thể sử dụng ETH để mua mã dự án ICO mà họ muốn. Các ETH này sẽ được chuyển cho người quản lý ICO và họ sẽ chuyển lại mã thông báo cho nhà đầu tư. Khi ICO kết thúc, nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo này để giao dịch trên Extradecoin.

ex-game
Các trò chơi trên nền tảng ExtradeCoin

Mô hình kinh doanh của Exctradecoin

Extradecoin nhắm vào các nhóm khách hàng cụ thể để có những phương pháp vận hành tối ưu cho từng nhóm

Các tính năng nổi bật trên nền tảng Extradecoin

Tốc độ xử lý
Nền tảng tích hợp Extradecoin sẽ cung cấp tốc độ xử lý cực nhanh, cho phép thị trường có được tính thanh khoản cao. Do đó, dòng tiền được xử lý liên tục và không có giao dịch nào được hỗ trợ do thời gian chờ đợi lâu.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Extradecoin sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến trên tất cả các giao diện người dùng. Bản phát hành đầu tiên sẽ bao gồm tiếng Anh và tiếng Trung, tiếp theo là tiếng Hàn và tiếng Nhật. Các ngôn ngữ khác sẽ được thêm vào Extradecoin sau.

Chức năng cơ bản
Extradecoin sẽ cho phép các nhà đầu tư phát hiện giao dịch thông qua các lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ giao dịch cận biên với một công ty có khả năng sinh lời cao, được tích hợp với nền tảng vay. Trong tương lai gần, Extradecoin cũng sẽ xây dựng một cuộc trao đổi phi tập trung. Thông qua một nền tảng phi tập trung, các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch kriptovalyutnye mà không hạn chế. Extradecoin sẽ phát triển một mô hình kinh doanh mới, bao gồm việc phân cấp các giao dịch Blockchain để đáp ứng các yêu cầu đầu tư khác nhau.

Cập nhật tin tức tiền điện tử
Các tin tức mới nhất về thị trường kriptovalyutnom cũng như các công nghệ mang tính đột phá mới nhất sẽ được cập nhật trong “Tin tức” để cung cấp cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan đa chiều và thông tin thị trường chi tiết.

ex-img1

Đào tạo độc lập và trực tuyến
Để hỗ trợ các nhà đầu tư mới có thể không quen với mật mã và nâng cao hiệu quả giao dịch, Extradecoin sẽ bắt đầu các khóa học trực tuyến và các khóa học trực tuyến. Các nhà đầu tư đến với Extradecoin sẽ được đào tạo về kiến ​​thức thị trường, kỹ năng giao dịch và có cơ hội gặp gỡ với các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Báo cáo phân tích và đánh giá
Báo cáo định kỳ về thị trường ngoại hối khủng hoảng sẽ được các chuyên gia phân tích chuyên nghiệp biên soạn với kiến ​​thức về công nghệ tiên tiến và có kinh nghiệm đầu tư lâu dài trên thị trường. Đồng thời, Extradecoin sẽ tiến hành đánh giá chi tiết danh sách ICO trên sàn giao dịch để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp. Nó cũng sẽ giúp xác định các dự án ICO tiềm năng có đủ chất lượng và lợi nhuận tiềm năng cho khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng của chúng tôi Extradecoin để triển khai nhiều kênh hỗ trợ khách hàng mà sẽ làm việc suốt ngày đêm và bảy ngày một tuần để trả lời câu hỏi, giúp đỡ với các chức năng mới của trang web để có được thông tin phản hồi người dùng và giúp trong việc giải quyết các vấn đề giao dịch và thông báo cho khách hàng trường hợp của một vấn đề.

Nền tảng vay
Để tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư, Extradecoin sẽ đóng vai trò trung gian hòa giải trên một nền tảng liên kết các chủ nợ và khách hàng vay. Các nhà đầu tư có thể có tiền mặt chưa sử dụng trong ví Extradecoin của họ và do đó có thể cung cấp cho nhau thu nhập bổ sung của thu nhập hàng tháng bổ sung. Các nhà đầu tư muốn tăng vốn và đang tìm kiếm các khoản đầu tư mới có thể liên hệ với Extradecoin để tìm các khoản vay phù hợp.

Đội ngũ thành viên dự án và đối tác Extradecoin

Những thành viên chính

ex-team1

Đội ngũ cố vấn dự án

ex-team2

Các đối tác

ex-doitac

RoadMap – Lộ trình phát triển của Extradecoin

Năm 2017 Tháng 9: Hình thành ý tưởng và lập kế hoạch cho việc triển khai ban đầu của dự án
Tháng 12: Nghiên cứu và phân tích, dự án bắt đầu
Năm 2018 Tháng 5: Hoàn thiện các tính năng cơ bản cho nhà đầu tư thị trường Coin
Tháng 6: Tổ chức bán riêng cho các nhà đầu tư
Tháng 7: Xuất bản kế hoạch ICO và Bạch thư cho nhà đầu tư
Tháng 8: Pre-bán chính thức ra mắt. Ra mắt văn phòng mới tại Singapore.
Tháng 9: ICO Bắt đầu
Tháng 11: Ra mắt sàn giao dịch chính thức có tên là “Extradecoin.com” với bảo mật cao
Tháng 12: Ứng dụng di động (Android, iOS) được công bố
Năm 2019 Tháng 1: Bắt đầu quá trình phát triển cho ICO danh sách tính năng tính năng Token Play và tính năng trò chơi dành cho hệ sinh thái tiền điện tử
Tháng 6: Mục tiêu trở thành số một sàn giao dịch hàng đầu ở Đông Nam Á
Năm 2020 Tháng 3: Ra mắt văn phòng mới tại Mỹ
Tháng 6: Phát triển Cộng đồng ở châu Phi

Các liên kết với dự án Extradecoin

Website: https://extradecoin.com/
WhitePaper: https://drive.google.com/view?usp=sharing
Video: https://youtube.com/watch?v=253WvVtxXkg
Telegram: https://t.me/extradecoinofficialchannel
Telegram: https://t.me/extradecoinofficial
Twitter: https://twitter.com/Extradecoin1
Facebook: https://facebook.com/extradecoin
Medium: https://medium.com/@Extradecoin
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/topic=4789548

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Khuong Hieu Dong
Người theo dõi
Khuong Hieu Dong

Úi zùi ui
Team toàn người Việt kìa anh ơi…

nắng chiều thu
Người theo dõi
nắng chiều thu

giờ lắm con coin sàn quá, chả biết đường đâu mà lần, nhìn hồi xưa có coin sàn là lao theo vô tư giờ đến thời đỏ thì thấy nản nản

Ai Oán Thiên Lý Môn Hộ
Người theo dõi
Ai Oán Thiên Lý Môn Hộ

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao….Chác cũng lao theo 1 ít xem thế nào

Bình luận Facebook