Gems ICO – Cơ học phân tán Turk Powered

Gems ICO – Cơ học phân tán Turk Powered dựa trên Ethereum – Gems hạn chế và khắc phục các nhược điểm của  CrowdFlower và Amazon Mechanical Turk .

Gems ICO là gì ?

Gems ICO

GEMS ICO là một trong những đồng crypto muộn và mới nhất – và nó có thể là một trong những token của một ứng dụng sát thủ, phân biệt nó với hàng nghìn loại tiền tệ, crypto và token khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Gems là một loại tiền tệ được phân quyền cho các hoạt động vi mô. Nó nhằm mục đích là một cái gì đó tương tự như Amazon Mechanical Turk, hoặc CrowdFlower, nhưng với một sự khác biệt. Các dịch vụ microtasking tập trung chia công việc lớn thành những nhiệm vụ rất nhỏ, và sau đó cho phép một số lượng lớn người làm việc giải quyết những nhiệm vụ, và cuối cùng sau khi nhiệm vụ hoàn thành khoản thanh toán thường chỉ một vài cent.

Gems ICO – Giải quyết vấn đề gì?

Gems ICO

Gems nhằm mục đích tạo ra một dịch vụ giống như MTurk được xây dựng trên blockchain. Ý tưởng là đơn giản nhưng với một số công ty cạnh tranh cho một tương lai của nền tảng công việc, đạt được quy mô có thể chứng minh khó khăn. Đây cũng là cơ hội lớn cho những ai đã hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như điền vào các cuộc điều tra hoặc thực hiện nhập dữ liệu.Hãy tưởng tượng rằng bạn đã phải thanh toán cổ phần cho Amazon mỗi khi bạn làm việc như những người thợ cơ khí. Gems đang tạo ra loại nền tảng đó nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng và cộng đồng.

(Amazon Mechanical Turk ( MTurk ) là một thị trường Internet đông đảo cho phép các cá nhân và doanh nghiệp (gọi là Người yêu cầu) phối hợp việc sử dụng trí thông minh của con người để thực hiện các tác vụ mà máy tính hiện không thể làm được.Đây là một trong những trang web của Amazon Web Services và thuộc sở hữu của Amazon.)

Hạn chế của CrowdFlower và Amazon Mechanical Turk là Người yêu cầu phải trả một lượng phí rất cao để bổ sung công việc của mình lên nền tảng và nhân viên phải trải qua quá trình ghi danh/đăng ký dài và phức tạp.  Bên cạnh đó chúng vẫn còn nhiều hạn chế đối với người dùng như:

+ Bên yêu cầu có thể yêu cầu thợ làm một công việc hơn nhiều lần

+ Chậm thanh toán từ phía Người yêu cầu hoặc từ phía trung gian (CrowdFlower và Amazon Mechanical)

+ Phí dành cho bên trung gian cao

Gems ICO

Gems muốn giải quyết vấn đề đó, bằng cách phân quyền quản lý công việc. Khắc phục vấn đề ”Sự đồng thuận bởi dư thừa” có thể được khắc phục, về mặt lý thuyết, sử dụng cơ chế ‘cơ chế tín nhiệm’ và ngăn chặn. Bởi vì không có người môi giới, không cần người yêu cầu phải trả phí. Hệ sinh thái cởi mở đối với tất cả mọi người – ngay cả những người không có tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, toàn bộ nền tảng là mã nguồn mở, vì vậy, không ai cần phải yêu cầu công ty nói họ làm việc như thế nào mà họ có thể kiểm tra xem nó thực sự công khai và công bằng.

Tóm lại, Gems ICO giải quyết các vấn đề sau:

1. Loại bỏ bên trung gian thu một khoản phí lớn

2. Xác minh tính chính xác của các kết quả từ các công việc của đông đảo nhân viên

3. Cung cấp và xây dựng các giao diện sử dụng lại được

4. Loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện có

5. Đưa và khuyến khích các giải pháp thích hợp cho các thợ và người yêu cầu

Ưu điểm của Gems ICO so với các dịch vụ/ứng dụng khác

+ Không có lệ phí cho mỗi nhiệm vụ

+ Không có phí đăng ký phụ trách

+ Không dư thừa nhiệm vụ

+ Mở cho Unbanked

+ Là mã nguồn mở UI/UX

+ Dễ dàng đăng ký/sử dụng cho các works (người làm việc/công nhân)

Gems ICO

Tổng quan về Gems ICO

+ Token: GEM

+ Loại token: ERC20

+ Tổng số Token: Chưa công bố

+ Số Token dành cho ICO: Chưa công bố

+ Thời gian PreICO và ICO: Dự đoán cuối tháng 1 đến giữa tháng 2/2018

+ Giá ICO: Chưa công bố

Chương trình Sale Token của Gems ICO

Gems ICO

Gem được đánh giá là dự án nổi bật, có sự tin tưởng cao từ cộng đồng , trong đó đánh giá về ý tưởng lên tới 9.6/10; Đội ngũ Gems 9.7/10; Sản phẩm là 7.9/10 và Cộng đồng là 9.5/10. Đánh giá chung cho dự án là 9.2/10.

Hiện nay, Gems chưa công bố lịch PreICO và ICO cụ thể, tuy nhiên, với mục tiêu cạnh tranh và giải quyết những nhược điểm của CrowdFlower và Amazon Mechanical Turk, Gems là dự án hứa hẹn sẽ thành công và mang lại lợi nhuận lớn.

Để tham gia vào sự kiện PreICO, Gems yêu cầu các nhà đầu tư phải tham gia các kênh truyền thông của Gems, đăng ký trước thông qua danh sách trắng (Whitelist). Tất nhiên sẽ có một khoản đầu tư bắt buộc (số lượng đầu tư tối thiểu) đối với các nhà đầu tư tham gia vào PreICO và thời gian của Presale dự đoán là vào cuối tháng 1 cho đến giữa tháng 2/2018.

Ai đứng sau Gems ICO?

Gems ICO

Đội ngũ cốt lõi của Gems bao gồm anh em Rory và Kieran O’Reilly. Cả hai đều là những người bỏ học ở Harvard – Rory học về tâm lý học và kinh tế, trong khi Kieran học khoa học máy tính. Sau khi rời khỏi Harvard, họ tiếp tục tìm thấy gifs.com – một trang web phổ biến để làm gifs. Cả hai đều được liệt kê là “30 under 30” dành cho công nghệ dành cho người tiêu dùng của tạp chí Forbes. Hơn nữa, anh em O’Reilly là Thiel Fellows – một người đáng chú ý trong cộng đồng cryptocurrency là người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Nhóm tư vấn có rất nhiều kinh nghiệm từ các công ty công nghệ nổi tiếng, cũng như từ crypto. Biz Stone mang lại kinh nghiệm làm đồng sáng lập Twitter và Medium. Ben Maurer là đồng sáng lập của reCAPTCHA phổ biến hiện nay, và bây giờ anh ta đang làm việc tại Facebook. Ngoài ra, Gems có ba nhà sáng lập bí mật nổi tiếng trong nhóm cố vấn của họ: Joey Krug (Augur, Pantera Capital), Luis Cuende (Aragon, Stampery) và Joe Urgo (district0x; Sourcerers).

Hiện nay cộng đồng đầu tư trên thế giới đang rất mong chờ cơ hội tham gia Crowdsale của Gems, theo dõi Icoupto để liên tục cập nhật tin tức từ Gems cũng như những dự án ICO hot sắp tới.