Gemstra (GSM) – Nền tảng tương lai của bán hàng xã hội

gem-cover

Khái niệm bán hàng xã hội và thị trường của nó

Bán hàng xã hội (Social selling) hay theo cách gọi truyền thống là “bán hàng trực tiếp” sẽ xây dựng và phát triển các mối quan hệ của những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mai để xác định và tương tác trực tiếp với các khách hàng tiềm năng mà họ có thể bắt gặp. Đây là một hoạt động bán hàng thông qua các mối quan hệ cá nhân, nổi bật nhất hiện tại là mô hình trực tuyến trên nền tảng internet, giống như việc bán hàng qua các trang mạng xã hội nhưng bản chất của bán hàng xã hội là tập trung vào việc bán hàng trên chính trang cá nhân trên mạng xã hội, điều này khiến mô hình có mối ưu tiên quan trọng vào cá nhân hơn so với các mô hình tương tự khác.

Theo thống kê gần đây, thị trường bán hàng xã hội có giá trị hơn 180 tỉ USD trên toàn thế giới và vẫn tăng trường nhanh chóng 10% mỗi năm với hơn 120 triệu người hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là 1 thị trường tiềm năng và đầy màu mỡ với sự tham gia của nhiều ông lớn trong ngành, và hôm nay KienThucICO sẽ giới thiệu một dự án được kết hợp với công nghệ blockchain tham gia vào thị trường này là dự án Gemstra (GSM) – Nền tảng tương lai của bán hàng xã hội

gem-cover

Gemstra là gì? Giới thiệu dự án Gemstra

Gemstra là một hệ sinh thái tích hợp công nghệ blockchain phân cấp nhằm xây dựng một nền kinh tế bán hàng xã hội tiên tiến hàng đầu hiện nay, với mục tiêu trở thành nền kinh tế biểu diễn lớn nhất trong tương lai nhằm mục đích kết nối các thương hiệu bán lẻ với bán hàng xã hội, mang lại cho người bán quyền tự do lựa chọn sản phẩm và thương hiệu họ muốn đại diện.

Vào tháng 7 năm 2017, Gemstra đã ra mắt thị trường bán hàng xã hội đầu tiên của họ với tên gọi là “BOUTIQUES Marketplace” và chỉ trong vòng chưa đầy 10 tháng, BOUTIQUES đã phát triển thêm 8 thương hiệu trên nền tảng với 3000 người bán và mang về lợi nhuận 5 triệu đô la doanh số hàng năm.

Gemstra sẽ xây dựng một giao thức công nghệ để mở ra mô hình bán hàng xã hội danh cho tất cả mọi người trong ngành bán lẻ để giúp việc bán hàng xã hội trở nên dễ tiếp cận và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain vào nền tảng của mình, Gemstra đã phát triển một giải pháp hợp đồng thông minh gọi là ASTRA Platform như một giải pháp cơ sở hạ tầng cho các nhà bán lẻ.

Thay vì thông qua cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp hiện có, Gemstra sẽ cung cấp một phần mềm mã nguồn mở với vai trò sử dụng mã thông báo GMS để giảm bớt các chi phí phát sinh không đang có trong trao đổi mặc định của ASTRA. Hệ sinh thái Gemstra sẽ thiết lập một thịnh vượng chung cho bán hàng xã hội bằng cách cung cấp một công nghệ phân phối khá quyền lực cho các tác nhân thích hợp của mô hình

Nền tảng Astra và những lợi ích mang lại

Astra là một nền tảng hợp đồng thông minh đóng vai trò là cơ sở hạ tầng công nghệ cho các Thương hiệu và Nhà bán lẻ (được gọi là “Thương gia” ở Astra) giúp tích hợp và xây dựng một kênh bán hàng xã hội.
Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, nền tảng Astra và mã thông báo GMS; Gemstra sẽ xây dựng một mô hình dân chủ hóa cho những người tham gia vào nền tảng. Những người này sẽ được phân thành ba nhóm đối tượng tiêu biểu như sau: Thương gia, Thương hiệu và Người bán. Với từng nhóm người tham gia riêng biệt sẽ có những lợi ích khác nhau mang lại cho họ.

Thông tin mã thông báo GMS của Gemstra

Mã thông báo của Gemstra được gọi là GMS có giá trị mặc định của trao đổi trong hệ sinh thái của Gemstra. Đây là một mã thông báo tiện lợi cung cấp trao đổi giá trị mặc định và khuyến khích các tính năng tiếp thị xã hội trên nền tảng ASTRA. GMS sẽ được hơn 250 triệu người tham gia vào thị trường bán hàng xã hội sử dụng để duy trì quyền tự do, tăng giá trị và tăng vốn chủ sở hữu trong doanh nghiệp.

Các sản phẩm tại ASTRA sẽ được bán với giá thấp khi được hưởng thù lao với GMS so với các phương tiện khác. GMS có thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào thay cho tiền mặt trên nền tảng ASTRA. Mã thông báo GMS tạo điều kiện giảm chi phí, tổ chức sự kiện và quản trị cho nền tảng ASTRA.

gem-img1Thông tin chi tiết mã thông báo GMS

 • Mã thông báo: GMS
 • Nền tảng: Ethereum – chuẩn ERC20
 • Tổng lượng cung: 16.000.000.000 GMS
 • Dành cho mở bán ICO: 6.400.000.000 GMS (40%)
 • Giá bán: 1 GMS ~ 0.01 USD
 • Vốn huy động Soft cap: 3.000.000 USD
 • Vốn huy động Hard cap: 18.000.000 USD
 • Giai đoạn Pre-ICO: 01/10/2018 – 31/10/2018
 • Giai đoạn bán chính: 01/11/2018 – 30/11/2018
 • Tiền thưởng thêm: giảm dần từ 25% về 0%
 • Chấp nhận thành toán: ETH, BTC, tiền mặt
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Hạn chế tham gia: Hoa Kỳ

Phân phối sử dụng quỹ

 • Tiếp thị & phát triển kinh doanh: 38%
 • Phát triển phần mềm: 22%
 • Chi phí hoạt động: 18%
 • Dành cho dự trữ: 12%
 • Sử dụng cho pháp luật: 5%
 • Phát sinh khác: 5%

Đội ngũ thành viên của dự án Gemstra

Đội ngũ thành viên nghiên cứu đằng sau Gemstra được tạo thành từ các doanh nhân, các nhà khai thác dày dạn với hơn 75 năm kinh nghiệm tập thể trong ngành công nghiệp tiêu dùng

Một số nhóm sáng lập chia sẻ một lịch sử được thành lập làm việc cùng nhau trong nhiều ngành dọc tiêu dùng như sản xuất, phân phối, bán buôn, bán lẻ – tập trung vào thương mại điện tử và bán hàng xã hội. Trước dự án Gemstra, nhóm phát động, thu nhỏ và bán hai công ty internet tiêu dùng tăng trưởng ở mức rất cao.

Toàn bộ đội ngũ đều có đủ những kỹ năng và kinh nghiệm tập thể 75 năm trong ngành công nghiệp tiêu dùng. Họ có một lịch sử làm việc trong lĩnh vực phân phối, sản xuất, bán buôn và bán lẻ.

Những thành viên chính

gem-team1

Đội ngũ cố vấn dự án

gem-team2

RoadMap – Lộ trình phát triển của Gemstra

Trước năm 2017 Tháng 7 năm 2008 – Ý tưởng ban đầu
Dự đoán ảnh hưởng ngành thương mại điện tử và ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp.Năm 2010 – Những nỗ lực đầu tiên
Khởi động danh mục đầu tư theo chiều ngang của các nhãn hiệu thương mại điện tử.

Năm 2013 – Nỗ lực thứ hai
Khởi động thương hiệu duy nhất omni-kênh gọi JewelScent.

Tháng 5 năm 2015 – Then chốt
Bắt đầu xây dựng nền tảng Gemstra BackOffice.

Năm 2017 Tháng 5 – Phiên bản Alpha
Gemstra Boutiques – Người bán tập trung với người bán và thương hiệu được phân cấp.Tháng 6 – Mở rộng tầm nhìn
Gemstra Token – nền kinh tế để thực sự phi tập trung hóa nền kinh tế bán xã hội.

Tháng 7 – Phiên bản Beta
Phát triển Gemstra Boutiques

Tháng 8 – Thêm 7 thương hiệu cửa hàng quần áo.

Tháng 9 – Bằng chứng của khái niệm
Nền kinh tế hợp đồng thông minh để giao dịch bán lẻ giữa Người bán > Đại lý > Thương hiệu trên ERC20.

Tháng 10 – Bằng chứng của khái niệm
Tùy chỉnh nền kinh tế đa cấp.

Năm 2018 Tháng 6 – Đại lý môi giới / Pháp lý
Bắt đầu thành lập Môi giới – Đại lý tham gia với Entoro cho STO cung cấp và hoàn thành pháp lý cho Thỏa thuận đăng ký Token tư nhân và ICO

Tháng 7 – Giai đoạn Pre-ICO
Chuẩn bị / Khởi động trước khi bán cho GMS token.

Tháng 10 – Mã thông báo GMS
Thêm hỗ trợ GMS Mã tại lớp thanh toán + rút bán GMS cho hoa hồng.

Tháng 11 – Mở bán công khai ICO
Chuẩn bị / Khởi động bán công cộng cho GMS token.

Tháng 12 – Kết thúc giai đoạn ICO
Hoàn thành chương trình Mua sắm công cộng / Phân phối thẻ.

Những ý kiến khách quan của tác giả về Gemstra

Ưu điểm

 • Đây là 1 trong những dự án tiên phong về mua hàng xã hội được đầu ky rất kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bài bản rất rõ ràng, Gemstra có tiềm năng có thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp tiếp thị trực tiếp, tất nhiên không phải 1 sớm 1 chiều mà trong 1 tương lai khá lâu dài vài năm với sự kiên nhẫn của cả nhà đầu tư, người tham gia và đội ngũ đi cùng dự án.
 • Dự án của Gemstra đã có những thành quả nhất định trước và trong giai đoạn ICO hiện tại, bạn có thể theo dõi thêm thông tin từ blog của họ hoặc xem qua dự án BOUTIQUES Marketplace trước đây đã rất thành công và đang phát triển đều đặn đến thời điểm hiện tại. Đồng thời đã có phiên bản thử nghiệm của Gemstra Boutique thực thụ.
 • Gemstra có tầm nhìn và tương lai dài hạn vào một thị trường rất tiềm năng với mức tăng trưởng đều đặn hàng năm, đã có nhiều mô hình đã và đang hoạt động rất hiệu quả và Gemstra sẽ tập trung vào miếng bánh béo bở cùng với những công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại và kết nối nó với thị trường tiền tệ kỹ thuật số thông qua nền tảng blockchain.
 • Đội ngũ dự án tuy ít nhưng rất mạnh mẽ, họ đều là những chuyên gia trong ngành với những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm cao, đã đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh và các hoạt động liên quan khác. Các thông tin hồ sợ đều được chứng thực bằng cách KYC trên nhiều trang đánh giá dự án và thông tin rõ ràng trên linkedin.
 • Đã có mô hình vận hành với những đối tác thực thụ cùng những quá trình phát triển vững chãi. Thị trường châu Á là một khu vực phát triển rất mạnh về bán hàng trực tiếp tại thời điểm hiện tại, đặc biệt là ở Trung Quốc. việc mở rộng mô hình kinh doanh thông qua nền tảng kỹ thuật số có thể sẽ đạt được những thành tựu to lớn vào những thị trường tiềm năng như vậy.
 • Được các chuyên gia và nhiều Website đánh giá ICO chấm điểm rất cao:
  ICO Bench: đánh giá dự án 4.6 điểm bởi gần 10 chuyên gia đánh giá
  Track ICO: đạt điểm tuyệt đối 5/5 cho dự án
  ICO Marks: cũng đánh giá dự án với 7.6 điểm

Hạn chế

 • Lộ trình dự án chỉ thấy thông tin đến cuối năm 2018 mà chưa thấy cập nhật thêm các thông tin chi tiết khác, chưa rõ mục tiêu đề ra trong tương lai sắp tới là gì, hy vọng sau giai đoạn ICO sẽ được cập nhật hoàn chỉnh.
 • Cộng đồng vẫn chưa phát triển mạnh ở các kênh mạng xã hội liên quan đến dự án như Twitter, Facebook, Telegram… Một dự án cần đến cộng đồng và mạng xã hội thì cần phải có số lượng thành viên đông đảo là điều tất yếu, hy vọng đội ngũ Marketing sẽ đẩy mạnh được vấn đề này trong tương lai không xa

Các liên kết với dự án

Website: https://gemstra.com/
WhitePaper: https://docsend.com/view/xvyqq7a
Telegram: https://t.me/gemstra
Twitter: https://twitter.com/gemstraofficial
Facebook: https://facebook.com/gemstraofficial
Medium: https://medium.com/gemstra
Reddit: https://www.reddit.com/r/Gemstra/
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4713980.0

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bountyhive username: ncncoin
Bountyhive link: https://bountyhive.io/r/ncncoin

IamBossss
Người theo dõi
IamBossss

Dự án này thấy nhiều trang đánh giá tốt, mà có vẻ còn lâu

Duc Manh
Người theo dõi
Duc Manh

con này he thống có vẻ to
trông mô hình như aff ở vietnam vậy

toàn bqb
Người theo dõi
toàn bqb

Lên web nó thấy ít thông tin quá

tommykiss79
Người theo dõi
tommykiss79

nó có sẵn mấy cái hệ thống đang hoạt động nên tính ra cũng ngon
hy vọng nó giữ giá token đúng như hứa hẹn là được
tương lai có thêm cách kiếm tiền

Bình luận Facebook