Humancoin (HUMA) – Một luồng gió mới cho việc từ thiện với công nghệ blockchain

human-cover0

Chào các bạn, rất lâu tôi mới hoạt động lại trên lĩnh vực tiền kĩ thuật số với cộng đồng các thành viên thông qua bài viết mới này. Tôi muốn giới thiệu cho các bạn một dự án Humancoin – Một luồng gió mới cho ngành công nghiệp từ thiện với công nghệ blockchain

Từ thiện là điều mà hầu hết mọi người làm thường xuyên, chúng ta được khuyến khích cách đối xử tốt với người khác và lòng tốt này cũng có thể được nhìn thấy trong sự đóng góp chúng tôi cung cấp cho những người có nhu cầu, nó có thể cho một người hoặc tổ chức từ thiện. Nhưng cá nhân và công ty sẵn sàng tặng thường ngần ngại thực hiện đóng góp. Một lý do là nó rất khó cho họ để tìm một dự án đáng giá. Họ nghi ngờ liệu tổ chức này là chính hãng và nếu đóng góp của họ thực sự sẽ đạt đến người nhận dự định đầy đủ, nếu nó sẽ được thực sự sử dụng cho một chỉ gây ra. Ngoài ra, không có cách nào dễ dàng để chuyển tiền cho họ đặc biệt là nếu các nhà tài trợ đến từ các nước khác nhau. Chính điều này nhân tố tiên quyết cho sự hình thành và phát triển dự án Humancoin – Một luồng gió mới cho việc từ thiện với công nghệ blockchain

HUMANCOIN LÀ GÌ? GIỚI THIỆU DỰ ÁN HUMANCOIN

Humancoin là một dự án blockchain được kết hợp bởi các nhà hảo tâm và quỹ nhận trên một nền tảng P2P duy nhất trong cách thuận tiện và minh bạch nhất có thể. Các nền tảng trên Humancoin sẽ có thể tích hợp các ngành công nghiệp có thể thảo luận, thị trường tiền tệ kỹ thuật số và thương mại điện tử trong duy nhất một dự án, loại hệ sinh thái sẽ có thể cung cấp ưu đãi mới cho các nhà tài trợ, và cung cấp cho họ cơ hội để tận dụng lợi thế của nhiều chương trình lòng trung thành sẵn tồn tại trên thế giới, không chỉ có vậy Humancoin đây có một lợi thế mà có thể được mô tả tốt hơn từ các thị trường khác như là một nơi để giao dịch tiền điện tử từ phân phối chính thức của dự án mã nguồn.

Với sự ra đời và tăng trưởng phổ biến của công nghệ blockchain, dường như không có ngành nào miễn dịch với sự gián đoạn. Nhìn vào thế giới từ thiện, rất dễ dàng để phát hiện ra một số cách blockchain có thể cải thiện rất nhiều ngành công nghiệp trị giá 750 tỷ đô la này. Humancoin là dự án blockchain đã được giao nhiệm vụ thay đổi thế giới của việc từ thiện cho tốt hơn thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain. Humancoin sẽ cố gắng chống lại vấn đề tin tưởng vào việc từ thiện thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, cũng như đóng góp nhanh chóng và thuận tiện cho các nhà tài trợ trên toàn thế giới. Các nhà tài trợ cũng sẽ có thể theo dõi các quỹ đang được sử dụng và cũng nhận được phần thưởng từ các đối tác của nền tảng Humancoin.

Humancoin hướng đến việc giải quyết các vấn đề mà nó gặp phải bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh với một nền tảng giúp hiệu suất và dễ dàng truy cập vào các tài khoản của họ. Công nghệ mới này trên một quy mô lớn hơn cũng sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của nền tảng tài chính trực tiếp, philantropists cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hợp đồng trí tuệ tự động, vì điều này sẽ cho phép người được cấp để sử dụng các quỹ của họ sau khi họ đã thành công đối phó với rất nhiều điều kiện.

human-cover0

DỰ ÁN HUMANCOIN SẼ GIÚP ÍCH GÌ CHO CỘNG ĐỒNG?

Humancoin sẽ giải quyết các vấn đề bất cập trong việc ủng hộ của các mô hình truyền thống như:

 • Nghi ngờ về việc liệu sự đóng góp sẽ đạt được nhận đầy đủ, đúng thời gian, và sự thiếu tin tưởng vào tổ chức từ thiện.
 • Chi phí cao hoạt động của các giao dịch, sự phức tạp của khoản thanh toán qua biên giới, cũng như đối phó với cơ quan quản lý
 • Không có khả năng phân biệt bất kỳ lợi ích bổ sung cho việc đóng góp.
 • Sự cạnh tranh rất lớn trong thương mại điện tử với các thách thức cấp bách nhất là để giữ chân khách hàng hiện có

CÁCH THỨC VẬN HÀNH GIẢI PHÁP CỦA HUMANCOIN

Đây là lần đầu tiên có một dự án công nghệ blockchain có tiềm năng để trở thành một nền tảng thương mại điện tử toàn cầu với các chương trình tặng thưởng.

Thay vì cạnh tranh với các hiện các chương trình, các thẻ Humancoin được dễ dàng tích hợp vào các hệ thống đã tồn tại – tất cả nó đòi hỏi là thiết lập một tỷ lệ chuyển đổi hợp lý theo điều kiện của các bên. Các hiệp hội với hoạt động từ thiện mang đến cho thẻ của mình một lợi thế độc đáo trong việc phát triển các chương trình lòng trung thành với các đối tác tạo ra một sự cộng hưởng cảm xúc đồng điệu.

Quy trình hoạt động đơn giản theo nguyên lý sau:

 • Nền tảng cung cấp cơ hội để hoàn toàn có thể theo dõi sự đóng góp trực tuyến, cũng như bỏ phiếu và xếp hạng cho các dự án và tùng cùng với các tính năng khác
 • Ngoài ra còn có tùy chọn để nhận biên lai cho mỗi quyên góp để sử dụng cho mục đích khấu trừ thuế tùy thuộc vào nhà tài trợ của cơ quan thuế
 • Việc mở rộng trong tương lai của dự án sẽ được tài trợ bởi 5% phí lớn lên từ các khoản tiền thu được qua các dự án từ thiện, mà là thấp hơn 4 lần so với mức trung bình của thị trường.

Các giải pháp lợi ích mà Humancoin mang lại:

 • Blockchain giải quyết vấn đề niềm tin bằng cách cung cấp minh bạch, truy tìm nguồn gốc và an ninh.
 • Các nhà tài trợ có thể nhanh chóng làm đóng góp trên toàn thế giới, giám sát chi tiêu của họ trực tuyến, nhận được lợi ích từ các đối tác của nền tảng.
 • Cộng sinh của thương mại điện tử và tiền kỹ thuật số sẽ tạo thuận lợi cho sự gia tăng trong số lượng các nhà tài trợ bằng sự minh bạch, đơn giản và tiện lợi.
 • Trong số các đối tác của dự án bao gồm nhiều thương hiệu tên tuổi ở các lĩnh vực như: mua sắm trực tuyến, kinh doanh dịch vụ, ngành công nghiệp game và giải trí, dịch vụ hàng không, sàn giao dịch tiền điện tử, tập đoàn quốc tế, dù một vài trong số họ không hoạt động nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử.

human-img1

THÔNG TIN CHI TIẾT MÃ THÔNG BÁO HUMA CỦA HUMANCOIN

Thông qua việc sử dụng nền tảng Blockchain và phát triển trên nền tảng Ethereum, các mã thông báo của Humancoin có thể dễ dàng chuyển đổi vào bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu với tính chất toàn cầu và phổ biến của blockchain, thông qua các thẻ này, bạn có thể gửi tặng gần như mọi thứ của thể giao dịch trên internet như tiền thưởng, phiếu giảm giá, mã thông báo khác…

Khi số lượng các đối tác và phạm vi hợp tác trong Mạng Humancoin tăng lên, do đó, hiện phổ biến của thẻ. Chủ thẻ sẽ như được khuyến khích để giữ họ để tận dụng những lợi ích hấp dẫn và điều này cung cấp một lâu dài, nhu cầu ổn định cho các mã thẻ thông báo.

Thông tin mã thông báo Humancoin:

 • Ký hiệu mã thông báo: HUMA
 • Tổng lượng cung: 6.000.000.000 HUMA
 • Dành cho mở bán: 3.055.000.000 HUMA (50.9%)
 • Giá mã thông báo: 0.01 USD
 • Giao dịch mua tối thiểu: 0.1 ETH
 • Vốn huy động tối thiểu: 6.000.000 USD
 • Vốn huy động mục tiêu: 26.000.000 triệu USD

Cấu trúc tiền thưởng bán hàng:

 • Bán trước: 01/7 – 15/8
 • Bán trước: số lượng 3.055.000.000 thẻ
 • Thường thêm: 50% cho 150.000 token đầu tiên

Tiền thưởng bán thẻ:

 • Bán mã thông báo: 15/9 – 1/11
 • Giai đoạn 1: 35% thưởng cho 945.000.000 thẻ
 • Giai đoạn 2: 20% thưởng cho 960.000.000 thẻ
 • Giai đoạn 3: 0% thưởng 1.000.000.000 còn lại

human-img2

ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN CỦA DỰ ÁN HUMANCOIN

Những thành viên chính

human-team1

Đội ngũ cố vấn dự án

human-team2

Các đối tác của dự án

human-img0

ROADMAP – LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HUMANCOIN

Năm 2017 – Qúy 1 2018 – Phát triển ý tưởng dự án
– Thành lập nhóm cốt lõi và nhóm người ủng hộ ban đầu
– Hân hoan với cộng đồng từ thiện và các chuyên gia về phần thưởng trung thành
– Hình thành cuối cùng của đội
Quý 2 2018 – Bắt đầu chiến dịch truyền thông xã hội và chiến dịch PR
– Chuẩn bị cho việc bán Token
Quý 3 2018 – Bán mã thông báo
– Phát triển nền tảng và mở rộng nhóm
– Đàm phán sơ bộ với đối tác chương trình
– Ra mắt phiên bản MVP
– Ký kết thỏa thuận với các quỹ từ thiện neo
Quý 4 2018 – Hoàn thành việc bán và liệt kê mã trên các cryptoexchanges
– Ra mắt nền tảng từ thiện trong phiên bản beta
– Ký kết thỏa thuận với
– các đối tác thương mại điện tử
– Hoàn thành việc thiết lập cơ cấu pháp lý
Quý 1 – Qúy 2 2019 – Nền tảng đi vào hoạt động
– Thu tiền cho các tổ chức từ thiện và phân phối thẻ để các nhà hảo tâm phát triển hơn nữa nền tảng
Quý 3 – Qúy 4 2019 – Đầy đủ chức năng của nền tảng
– Mở rộng danh sách các
– Đối tác thương mại điện tử
– Gia hạn danh sách cơ sở từ thiện

NHỮNG Ý KIẾN KHÁCH QUAN CỦA TÁC GIẢ VỀ HUMANCOIN

Ưu điểm

 • Mọi thông tin đều được mô tả rất chi tiết và dễ hiểu từ Website đến Whitepaper đều đầy đủ. Các tài khoản mạng xã hội cũng đạt được số thành viên ở mức khá tốt và hoạt động thường xuyên với độ tương tác cao. Nói chung đây là dự án được đầu tư rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Những người sáng lập làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, họ cũng có rất nhiều kĩ năng và kinh nghiệm tuyệt vời với phát triển dự án và công nghệ. Tuy số lượng thành viên hiện tại chỉ ở mức hạn chế nhưng đều là những chuyên gia trong chính những lĩnh vực liên quan đến dự án và từ thiện.
 • Một trong những mục tiêu nổi bật hàng đầu là yếu tố minh bạch của việc từ thiện bằng công nghệ blockchain sẽ giúp giảm đáng kể tỷ lệ chi phí hoa hồng phát sinh. Nó hỗ trợ người dùng trong hệ thống tài chính phi tập trung hóa của họ, đơn giản hóa các giao dịch thông qua việc sử dụng các mã thông báo DeStream cung cấp một loạt các cách sử dụng trên thị trường và phát trực tuyến.
 • Tại thời điểm tôi viết bài vào giữa tháng 10 lúc này thì Humancoin đã đạt được mức SoftCap mới mức huy động vốn vượt mốc 6 triệu USD. Đây là một điểm cộng rất lớn cho dự án trong thời kỳ mà tiền tệ kỹ thuật số và các dự án ICO đang gặp rất nhiều khó khăn.
 • Phiên bản MVP cũng sắp được ra mắt theo thông tin từ dự án, đây là một sản phẩm thật sự với khả năng ứng dụng và vận hành. Đây là nhân tố cực kì quan trọng với thực tế những gì dự án có thể làm được để minh chứng cho tầm nhìn của dự án có thể quá tham vọng mang lại một yếu tố rủi ro cao tỉ lệ với cơ hội cao hơn.
 • Là dự án nổi bật cho việc từ thiện với tiềm năng rất lớn, đồng thời cũng là mục tiêu hướng đến của các tổ chức cộng đồng cũng như các nhà ủng hộ với nguồn tiền lớn có thể dễ dàng tổ chức các cuộc từ thiện một cách nhanh chóng và tiện
 • Dự án được rất nhiều chuyên gia quan tâm và đánh giá cao:
  ICO Bench: đánh giá dự án 4.6 điểm bởi 63 chuyên gia cho thấy sự quan tâm rất lớn với dự án
  Track ICO: đạt điểm tuyệt đối 5/5 cho dự án
  ICO Holder: đánh giá dự án với điểm số trung bình 4.32
  ICO Rating: cũng đánh giá dự án với mức độ Very High – không nhiều dự án đạt được điều này

Hạn chế

 • Thị trường tiền kĩ thuật số đang ở trong giai đoạn rất khó khăn, với xu hướng giảm vẫn còn đang kéo dài ở cuối năm 2018 và chưa thấy có dấu hiệu hồi phục sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc bán mã thông báo. Giá trị đồng ETH đã giảm đến mức thấp nhất trong năm và vẫn chưa dừng lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến Foresting mà còn cả các nhà đầu tư.
 • Mặc dù công nghệ blockchain được coi là hiện đại, là tiêu điểm của thập kỉ hiện nay với sự an toàn và minh bạch nhưng nó chưa thực sự phổ biến và được biến đến bởi cộng đồng, việc thiếu bmô hình hoạt động cụ thể của họ tại thời điểm hiện tại có thể ảnh hưởng đến việc giới thiệu đối tượng mục tiêu và các nhà ủng hộ của họ và sẽ mất 1 thời gian trước khi được chấp nhận trong cộng đồng.

CÁC LIÊN KẾT ĐẾN DỰ ÁN HUMANCOIN

Website: https://humancoin.net
WhitePaper: http://docs.humancoin.net/HumanCoin_whitepaper_en.pdf
Video: https://youtube.com/watch?v=6TR7mEqElFo
Telegram: https://t.me/HumancoinChannel
Twitter: https://twitter.com/humancoinnet
Facebook: https://facebook.com/Human-Coin-1049107488575656
Medium: https://medium.com/@humancoinnet
Reddit: https://reddit.com/user/humancoinnet
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4469466

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Gửi bình luận

avatar

Bình luận Facebook