ICO tiềm năng nhất tháng 1: Jibrel Network

Jibrel Network là Mạng lưới jibrel cho phép mọi người số hóa, liệt kê, buôn bán các tài sản truyền thống, như tiền tệ, trái phiếu và các công cụ khác trên mạng.

Jibrel Network ICO là gì?

Mạng Jibrel cung cấp các loại tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và các tài sản tài chính khác và các công cụ tiền tệ như là các ERC-20 token trên Ethereum blockchain. Trong trung hạn và dài hạn, Jibrel sẽ tập trung vào các công cụ nợ và các công cụ phái sinh của họ – nhờ đó tinh giản phần lớn các hoạt động đầu tư bán lẻ và hoạt động ngân hàng đầu tư. Đây là giao thức đầu tiên cho phép người dùng đặt các tài sản truyền thống như tiền tệ, trái phiếu, và các công cụ tài chính khác vào blockchain dưới dạng Chứng từ lưu trữ Crypto (Crypts Depository Receipts – CryDRs). CryDRs của Jibrel Network có quy định thông minh được tích hợp; các quy tắc và quy định trong thế giới thực được chuyển thành mã đảm bảo để đảm bảo rằng các tài sản tài chính phân cấp và được phân quyền đều tuân thủ các quy tắc và quy định thực tế.

Nền tảng Jibrel Network ICO là gì?

Nền tảng Jibrel là một nền tảng trên chuỗi / off-chuỗi cho phép người sử dụng để tokenize tài sản truyền thống. Các nhà đầu tư có thể sử dụng nền tảng để định cấu hình tài sản của họ, liên quan đến AML / KYC và các hạn chế tuân thủ, và bán chúng trên mạng để kiếm lợi nhuận.

Các tổ chức phi chính phủ và các quỹ có thể được sử dụng thẻ tín dụng để bảo vệ những công cụ tài chính truyền thống ổn định hơn.

Tổng quan về Jibrel Network ICO

 • Token: JNT
 • Tổng cung: 200.000.000
 • Giá: 1 JNT = 0.25 USD
 • Mục tiêu: 9,000,000 USD
 • Token sale: 20%
 • Thanh toán: BTC, ETH
 • Nền tảng: Ethereum
 • Quốc gia: Switzerland (Thụy Sĩ)
 • Đăng ký công ty: JIBREL NETWORK (SWITZERLAND)
 • Ngày bắt đầu ICO: 27/11/2017
 • Ngày kết thúc:
 • Whitelist: Không
 • Xác nhận (KYC): Không
 • Hạn chế tham gia: Mỹ, SINGAPORE, Trung Quốc
 • Thưởng Pre-sale: 20%
 • Phân bổ Token
 • + Token pre-sale: 10%
 • + Token bán ICO: 60%
 • + Team: 15%
 • + Đội ngũ cố vấn và đối tác: 10%
 • + Thưởng: 5%
 • Jibrel Network ICO – Những vấn đề cần giải quyết

  Về cơ bản, Jibrel Network nhằm giải quyết những vấn đề tương tự như các công ty kinh doanh tài chính khác được xây dựng trên công nghệ blockchain. Bằng cách đưa các công cụ tài chính vào blockchain, Jibrel Network  giải quyết các vấn đề như phí cao và thời gian chuyển khoản chậm.

  Hơn nữa, Jibrel Network cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận giá trị bằng tiền tệ địa phương với mức phí gần như bằng không. Bạn không phải kinh doanh bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên nền tảng Jibrel Network. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển đổi các loại tiền tệ fiat một cách hợp lý hơn.

  Vấn đề cuối cùng mà Jibrel Network tìm cách giải quyết là nó cho phép các tổ chức phi chính phủ và các quỹ phân chia thành các tài sản truyền thống. Các bên này có thể mua các chứng chỉ CryDRs có hỗ trợ tài sản.

  Jibrel Network ICO – Tính năng

  + Public Blockchain: Mạng Jibrel sẽ sử dụng một blockchain công khai cho tương lai gần (Ethereum) cho đến khi có thể thực hiện đầy đủ các giao thức chuỗi chéo. Nhiều công ty mới khởi nghiệp sử dụng public blockchain và an toàn cho các phiên bản ban đầu.

  + Trao đổi bí mật: Jibrel Network cho phép người dùng trao đổi crypto cho các loại tiền tệ fiat hoặc các quỹ hỗ trợ tài sản. Dù bạn đang kinh doanh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó giữa crypto và fiat trên nền tảng Jibrel Network.

  + Tethered Tokens: Tất cả các token được hỗ trợ bởi tài sản trên Jibrel Network sẽ được hỗ trợ thực sự bởi tài sản thực. Đối với mỗi tài sản truyền thống được giữ, một token gắn kết sẽ được khai thác. Nếu tài sản đó được bán, token sẽ bị phá hủy.

  + Người bảo lãnh: Người bảo lãnh là cần thiết để đảm bảo các token gắn kết và giữ lại giá trị của chúng.

  + Tầng ứng dụng, Thư viện và mô hình: Một khi token kết nối được thiết lập, các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng để thúc đẩy những token này. Các ứng dụng có thể bao gồm bộ vi xử lý thanh toán, ví và nền tảng giao dịch.

  + Các khoản phí và lệ phí: Đây là những gì mà whitepaper của Jibrel Network đã nói về phí và lệ phí của nền tảng: “Chuyển quyền sở hữu của cả tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống có liên quan đến phí và khoản phí cần phải được tính”.

  Tại sao lại chọn Jibrel Network ?

  Sự ngắt kết nối giữa nền kinh tế truyền thống và nền kinh tế phi chính thức có nhiều rủi ro. Rủi ro thanh khoản phát sinh từ những trở ngại trong giao dịch chuyển đổi giữa tài sản số và tài sản truyền thống. Rủi ro về gian lận phát sinh từ việc thiếu giám sát và quản trị, và rủi ro hệ thống phát sinh từ nguồn tài trợ của dự án được lưu trữ trong các crypto bị khoá trong hợp đồng thông minh. Với các thị trường biến động chịu ảnh hưởng nặng nề bởi hành vi đầu cơ và người tiêu dùng, điều cần thiết là các doanh nghiệp trong chuỗi phải có tài sản ổn định để dự trữ quỹ.

  Bằng cách kết nối giữa nền kinh tế truyền thống và nền kinh tế phi chính thức, Jibrel cung cấp nhiều giá trị hơn và giảm rủi ro cho các nhà đầu tư.

  Lộ trình phát triển

  Tháng 5, 2017: Ropsten Alpha – Mạng Jibrel Limited Alpha được phát trên Ropsten

  THÁNG 9, 2017: Jibrel Network Token (JNT) Pre-Sale; Jibrel Network Token được cung cấp ở mức giá chiết khấu

  THÁNG 11, 2017:

  – jWallet Release – Ví điện tử CryDR được phát hành dưới giấy phép mã nguồn mở để sử dụng cho cộng đồng.

  – Khởi động jCash / Bán ICO: Jibrel Network ra mắt thêm 5 loại tiền tệ khác tại phiên bản jCash; Jibrel Token được cung cấp công khai

  Quý 1 năm 2018: CryDR Explorer: Một nghiên cứu về CryDR block chuyên dụng được phát hành để tạo điều kiện theo dõi chi tiết hơn về CryDRs trên mạng

  Quý 3 năm 2018 – Institutional Grade Banking Platform; Một giải pháp cấp cơ sở cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác để trực tiếp thực hiện và giao dịch với tài sản ngoài chuỗi của họ.

  Q4 2018: Jibrel DAO / Phân quyền toàn diện; Jibrel DAO được phát hành và mạng lưới bắt đầu phân quyền toàn diện(Dự án Pinocchio)

  Đội ngũ Jibrel

  Jibrel Network được dẫn đầu bởi một sáng kiến chung giữa Jibrel AG và Qubist Labs Inc. Jibrel AG là một công ty đăng ký tại Zug, Thụy Sỹ, trong khi Qubist Labs Inc. là một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại New York.

  Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm Người đứng đầu dự án và đồng sáng lập Yazan Barghuthi, Giám đốc kỹ thuật và Đồng sáng lập Victor Mezrin, Người đồng sáng lập và BizDev Talal Tabbaa.

  Kết luận

  Mạng Jibrel là một dự án độc đáo nhằm mục đích số hóa tài sản bằng cách đặt chúng vào blockchain. Mạng Jibrel sẽ có một hệ thống tại chỗ mà tài sản gắn kết được liên kết với tài sản vật chất vào mọi lúc. Nếu tài sản vật chất đó được bán, thì mã thông báo sẽ bị hủy. Kết quả cuối cùng là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tạo điều kiện cho việc chuyển các tài sản vật lý dễ dàng và an toàn – hoặc bất kỳ công cụ tài chính nào – thông qua việc sử dụng các mã số kỹ thuật số.

  đội ngũ phát triển