LEXIT (LXT) – Quản lý quyền sở hữu trí tuệ bằng công nghệ blockchain – Phần 1

Thông tin Token LXT và thời gian mở bán

Giá 1 ETH = 1200 LXT
Xấp xỉ ~ 0.415 $ / 1 LXT
Thời gian ICO Kéo dài đến ngày 25 tháng 7
Thông tin Token Tổng cung 160.000.000 LXT
Yêu cầu KYC Có – Đơn giản và nhanh chóng
Mũ mềm 1.000 ETH (đã đạt được)
Mũ cứng 30.000 ETH
Thưởng thêm Hiện tại 75% và giảm dần về 10%
Danh cho Bounty Có – 2%

Bán đến ngày 26/7/2018 (UCT +7)

 
 
Trang chủ: www.LEXIT.co Sách trắng - WhitePaper Video giới thiệu BitcoinTalk ANN

Intellectual Property là gì? Nó liên quan đến LEXIT thế nào?

Trong bài viết này tôi sẽ phân tích 1 dự án blockchain là LEXITco liên quan đế vấn đề Intellectual Property này và sẽ nói về một số thông tin về dự án kết hợp với việc đánh giá và phân tích giúp bạn có thể hiểu rõ thêm về những gì mà dự án LEXIT có thể mang lại

Đầu tiên, trong nội dung của bài viết tôi sẽ thường xuyên đề cập đến cụm từ Intellectual Property viết tắt là IP, dịch sang tiếng Việt nghĩa là Sở hữu trí tuệ (hay tài sản trí tuệ), tí nữa tôi sẽ tóm tắt định nghĩa về khái niệm này ở phía dưới cho anh em dễ hiểu và dễ đọc, trong bài viết sẽ giữ nguyên từ IP nguyên gốc để có thể đề cập tốt hơn đến dự áncủa họ, bài viết này có thể được viết thêm nhiều phần, anh em theo dõi chủ đề này thì vui lòng tìm theo thẻ Tag #LEXITco để đọc nhé

Intellectual Property (IP): được định nghĩa là quyền Sở hữu trí tuệ (hay tài sản trí tuệ), đây là một khái niệm của sự sáng tạo tư duy theo nghĩa rộng mà có liên quan đến các dạng thông tin tri thức được có thể thực thể hóa, sở hữu trí tuệ (tài sản trí tuệ) là một loại tài sản vô hình vậy nên nó cần được quản lý chặt chẽ, cụ thể và rõ ràng nhất có thể.
Một là, nó tạo ra cơ sở pháp lý cho các quyền của người sáng tạo bao hàm cả khía cạnh kinh tế và đạo đức đồng thời giúp quyền tiếp cận của công chúng đối với sự sáng tạo đó. Thứ hai, nó khuyến khích sự sáng tạo, phổ biến và ứng dụng các sáng tạo đó để thúc đẩy thương mại nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

lexit-kienthucico

Giới thiệu về dự án LEXIT

LEXIT là một thị trường trực tuyến đầu tiên sử dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ các công ty, nhà doanh nghiệp hay doanh nhân sở hữu IP có thể giao dịch quyền sở hữu trí tuệ, các bản quyền và công nghệ IP của họ bằng một cách thuận tiện và tối ưu nhất, thậm chí họ có thể bán toàn bộ công ty thông qua sự giúp đỡ của LEXIT cũng được.

Dự án của LEXIT sẽ thay đổi cách thức giao dịch truyền thống của IP, giúp các công ty CNTT nói riêng cũng như thị trường kinh doanh nói chung có thể giải quyết các vấn đề bất cập như: quy trình lỏng lẽo thiếu niềm tin, không minh bạch và rõ ràng, chi phí cao hơn và tính hiệu quả thấp hơn.

LEXIT sẽ sắp xếp và hợp nhất những vụ sáp nhập hay mua bán những vấn đề liên quan đến IP thông qua một mô hình mã hóa trên công nghệ blockchain, nó giúp đơn giản hóa và tối ưu quá trình của dịch vụ thẩm định hay trung gian không cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí và vận hành hệ thống một cách tự động, mục tiêu của LEXIT là hoàn thiện quá trình này ở mức đơn giản và dễ dàng như mua bán xe, nhà, bất động sản…

Thông tin về mạng phân phối của LEXIT

CÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ
LEXIT cung cấp dịch vụ nhà thầu kiểm tra đảm bảo uy tín và chất lượng cao thông qua một hệ thống đánh giá minh bạch và chuyên nghiệ. Mọi dự án được liệt kê trên LEXIT đều được kiểm tra, xác minh rõ ràng thông qua quy trình phân tích và đánh giá cụ thể bởi một mạng lưới phân phối các chuyên gia trong lĩnh vực liên quan.

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU VÀ NGƯỜI MAI MỐI
LEXIT sẽ duy trì một chương trình đối tác toàn cầu với mục đích cắt giảm chi phí trung gian của người mai mốt, những đối tác lớn của LEXIT sẽ là trung gian uy tín để kết nối hàng ngàn công ty, doanh nghiệp giúp những người mua, người bán tiếp cập với nhau để có những giao dịch tốt nhất trong ngành công nghiệp

Những ưu điểm mà dự án LEXIT mang lại

 • LEXIT là một thị trường blockchain với mục đích là hỗ trợ các doanh nghiệp có khả năng kết hợp nhiều vấn đề vào một nền tảng chung, như các quy trình vận hành, những khái niệm mang tính ý tưởng hay các công nghệ từ những dự án sẽ được định nghĩa rõ ràng theo từng phần nhằm tạo các giao dịch tránh thất thoát lợi nhuận không đáng có cũng như bị đội chi phí ngoài dự tính theo phạm vi của nhu cầu hay các trung gian.
 • Giúp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và kiến tiền từ nó, đây là điều quan trọng nhất trong những vấn đề liên quan đến việc sở hữu IP. LEXIT sẽ giúp bạn tránh khỏi ảnh mắt nhòm ngó của những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hay những kẻ trộm nhưng thành quả sáng tạo của bạn và sử dụng nó một cách bất hợp pháp.
 • Các hợp đồng thông minh được xây dựng và phát triển bởi LEXIT có thể sử dụng và hoạt động thông qua token LXT tạo điều kiện thuận lợi cho việc đàm phán quy trình mua / bán hay thanh lý tài sản của công ty.
  LXT token đại diện cho việc mã hóa tài sản vô hình và giữ an toàn cho nó, người sở hữu IP có thể thông qua LXT thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển giao nó một cách đơn giản hơn rất nhiều so với mô hình truyền thống.
 • LEXIT cũng cung cấp những giải pháp dành riêng cho người bán, người mua và người thẩm định.
  + Người mua sẽ thông qua token LXT và thực hiện các giao dịch với sự đảm bảo về mặt chất lượng, công bằng và mình bạch vốn có của công nghệ blockchain .
  + Người bán cũng tương tự, sẽ thông qua người thẩm định để hữu hình hóa quyền sở hữu IP của mình.
  + Người thẩm định là người có vai trò rất quan trọng, yêu cầu kĩ năng, kiến thức chuyên môn để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất và kết hợp nó với quy trình và nền tảng của LEXIT để có thể ứng dụng IP thông qua LXT một cách chuyên nghiệp.

Các liên kết với dự án

Trang chủ – Website: https://www.LEXIT.co
Sách trắng – WhitePaper: https://www.lexit.co/resources/whitepaper
Video giới thiệu: https://youtu.be/ITsaiA8mZ2c
Kênh Telegram: https://t.me/LEXITco/
Twitter: https://twitter.com/LEXITco
Facebook: https://www.facebook.com/LEXITco/
BitcoinTalk: Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2494585.0

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Nhà Văn Z
Người theo dõi
Nhà Văn Z

Dự án này mà thành công thì sau này mấy nhà môi giới mất việc gần hết

Cấm Truy Tung
Người theo dõi
Cấm Truy Tung

một dự án đầy tiềm năng và hứa hẹn
hy vọng hõ sẽ thành công trong tương lai để có thể phổ biến blockchain vào các dịch vụ như vầy