MOZO COIN (MOZO) – Kiểm soát lưu lượng bước chân khách hàng

Thương mại điện tử và sự ra đời của Mozoo

Chào mừng các bạn ghé thăm Website KienThucIco.com của tôi, ngày hôm nay trong bài viết mới này, tôi xin giới thiệu với các bạn một dự án rất tiềm năng về ngành bán lẻ là dự án MOZO với công nghệ blockchain – một sự kết hợp tuyệt vời để ứng dụng trong lính vực bán lẻ này, và để biết thêm chi tiết, tôi sẽ phân tích và đánh giá dự án này cho các bạn theo dõi, đầu tiên tôi sẽ giới thiệu sơ qua tình hình thương mại điện tử hiện tại và nguyên nhân ra đời của Mozo để thúc đẩy các vấn đề này

Thương mại và công nghệ luôn luôn song hành phát triển cùng nhau và ngày càng được mở rộng, những thập niên gần đây bắt đầu hình thành khái niệm dịch vụ thương mại điện tử, vậy thương mại điện tử là gì và nó liên quan thế nào đến dự án Mozo mà tôi đề cập đến hôm nay. Đầu tiên nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ khái niệm thương mại điện tử là gì hãy tìm hiểu nó trước dễ theo dõi bài viết vì tôi sẽ đề cập đến nó khá nhiều trong bài viết này, mong các bạn theo dõi

Bản chất cốt lõi để Website và Internet phát triển trong tương lai chính là thương mại, và Mozo chính là sự kết hợp hoàn hảo này. Các trung tâm thương mại trên mạng internet sẽ xuất hiện thông qua các website – ứng dụng, Mozo sẽ giúp các nhà cung cấp sản phẩm tiếp cận trực tiếp và nhanh nhất với người tiêu dùng. Hầu hết các công ty bán hàng lập nên ngày nay đa số đều là các công ty thương mại điện tử và mua sắm qua mạng đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người trên toàn thế giới. Sự phổ biến và phát triển với tốc độ cực kì nhanh chóng của tiền điện tử cũng là một trong những phương thức thúc đẩy dự án Mozo hỗ trợ chất lượng dịch vụ và thanh toán cho thương mại điện tử tốt hơn và hoàn thiện hơn.

cover-mozo-kienthucico

Mozo là gì? Giới thiệu dự án Mozo

Dự án Mozo là một giải pháp phi tập trung sẽ xây dựng một mô hình mới cho nền công nghiệp thương mại điện tử, được hỗ trợ và phát triển bởi công nghệ blockchain cung cấp cho các địa điểm và nhà bán lẻ để tăng và kiểm soát lưu lượng truy bước chân tại các cửa hàng ngoại tuyến. Với mục tiêu hướng đến các đối tượng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử như doanh nghiệp, tập đoàn và nhà bán lẻ. Dự án Mozo sẽ cung cấp một giải pháp thiết thực và hữu ích để dễ dàng xác định vị trí và tiếp thị sản phẩm của họ tại cửa hàng thực hoặc thông qua các quảng cáo trực tuyến, việc xúc tiến trực tuyến được Mozo cung cấp và hỗ trợ sẽ trở nên rất đơn giản và có tác động là rất lớn cho các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ.

Thông qua Mozo, bằng cách sử dụng tính chất phân cấp của blockchain để tạo điều kiện trải nghiệm người dùng tốt hơn trong thương mại điện tử. Mozo xây dựng nền tảng thương mại điện tử của họ là một cấu trúc mang tính cách mạng với mục tiêu phát triển thị trường bán lẻ hiện lên một tầm cao mới. Với công nghệ phát triển trên nền tảng blockchain, Mozo sẽ có đầy đủ tính minh bạch, phân cấp và toàn cầu vốn có của blockchain cũng như đảm bảo dữ liệu khách hàng một cách toàn vẹn và bảo mật, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trên nền tảng thương mại điện tử một cách tối ưu cả chi phí và thời gian, đồng thời cũng cung cấp cho họ trải nghiệm chưa từng thấy trước đây.

Dự án Mozo kết nối ngành công nghiệp thương mại điện tử trên quy mô toàn cầu giữa các nhà bán lẻ – doanh nghiệp với người tiêu dùng. Thế giới ngày càng bùng nổ về mạng máy tính, mọi người biết đến tiền điện tử nhiều hơn, con người cũng nhanh chóng giao tiếp và kết nối với nhau dễ dàng hơn thông qua nhiều loại dich vụ internet. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực Thương mại điện tử ngày càng phát triển hơn và cũng là tiền đề cho sự hình thành và ra đời của dự án Mozo.

Những lợi ích Mozo mang lại cho các cửa hàng

Dự án Mozo là về một nền tảng thương mại điện tử với mục đích thiết lập các doanh nghiệp và các cửa hàng bán lẻ có thể dễ dàng quảng bá và tiếp thị sản phẩm hoặc giới thiệu cửa hàng của họ cho với những đối tượng khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp hoặc tặng một số mã thông báo hoặc thẻ cho người mua hoặc khách truy cập vào cửa hàng của họ, ý tưởng này nghe rất lạ và không thể, nhưng với quảng cáo như thế này các doanh nghiệp bán lẻ diễn viên sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đang truy cập vào khu vực mua sắm hoặc trong khu vực nơi xúc tiến được thực hiện.

 • Phần thường cho Người truy cập
  Người dùng ghé thăm các cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm trên nền tảng sẽ MOZO nhận được một số thẻ thông báo Mozo. Chủ cửa hàng có thể tự do đặt số tiền thưởng để khuyến khích cho các khách hàng mới hoặc giữ chân các khách hàng cũ trở lại. Chính điều này sẽ giúp Mozo luôn được sự quan tâm của khách hàng và đôi bên cùng có lợi.
 • Phần thường cho việc Khám phá
  Đây là phần thưởng dành cho việc khám phá bất kỳ sản phẩm nào do chủ cửa hàng lựa chọn và đưa lên nền tảng Mozo. Ví dụ như một sản phẩm HOT đang bán chạy, một sản phẩm giảm giá, sản phẩm đang được chú ý và đánh giá cao bởi người tiêu dùng hay các sản phẩm đang nổi lên như 1 trào lưu mới…
 • Phần thường cho Khách hàng
  Khách hàng – những người mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào trong số 38.000 cửa hàng hiện đang cam kết sử dụng MOZO sẽ được phần thưởng tương ứng. Trong 3 năm Mozo sẽ cố gắng đạt được mục tiêu 300.000 cửa hàng. Mã thông báo MOZO cũng có thể sẽ được trao đổi trên các sàn giao dịch để khuyến khích tất cả mọi người cùng sử dụng. Cái này giải thích đơn giản như ShopeeXu của Việt Nam được đưa lên sàn ấy.

mozo-kienthucico-1

Cách Mozo hoạt động và thông tin Mozo Token

Thông qua một “hợp đồng thông minh” được gắn với các hoạt động bán lẻ được tổ chức và phát triển trên nền tảng của Mozo. Hợp đồng thông minh này được thành lập giữa các nhà bán lẻ điện thoại hoặc các thiết bị Internet-Of-Thing (IoT) như là một đèn hiệu, một thông báo, một bản đồ giả lập… và điện thoại thông minh của người tiêu dùng như họ phát hiện điện thoại của nhau.

Điện thoại tcủa người tiêu dùng và cửa hàng bán lẻ của điện thoại thông minh có thể chấp nhận và xử lý một giao dịch dưới quyền chỉ huy của người tiêu dùng. Nói cách khác, hợp đồng Mozo là một người dùng tạo ra giao dịch chuyển tiền điều khiển lệnh giữa thiết bị người dùng, người dùng-người dùng hoặc người dùng hệ thống. Do đó, chúng tôi tạo ra một hợp đồng thông minh mà đối tượng của hợp đồng thông minh là để xử lý giao dịch trên mạng lưới blockchain.

Mozo đã có các công nghệ cảm biến và ứng dụng di động cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng, với khả năng định vị phần mềm (IPS) đã vượt trội độ chính xác trong vòng 1 vuông mét và 1 giây thời gian phản ứng. Phi công của chúng tôi với nhiều 361° cửa hàng tạo ra một sự gia tăng 20% trong cửa hàng doanh thu và chân lưu lượng truy cập.

Mozo Token là mã thông báo chuẩn ERC-20 trên nền tảng Ethereum, hoạt động trên mạng lưới Ethereum blockchain. Mozo Tokens sẽ được phân phối cho các cửa hàng và nhà điều hành địa điểm sử dụng để thưởng cho khách hàng, những người sẽ thu thập và đổi lấy chúng cho các giao dịch, giảm giá và sản phẩm.

Thông tin về mã thông báo Mozo như sau:

 • Tổng cung: 5.000.000.000 Mozo (5 tỉ)
 • Quỹ Mozo: 1.25 tỉ = 25%
 • Bán ICO: 1.25 tỉ = 25%
 • Kho bạc: 2.5 tỉ = 50%
 • Giá Mozo ở thời điểm trước khi lên sàn:
  1 Mozo = từ 0,09$ đến 0,12$
  1 BTC = 73,700 Mozo
  1 ETH = 5.200 Mozo
 • Thưởng thêm ICO: từ 10% đến 20%

img2

Đội ngũ và các cố vấn cho dự án Mozo

Đội ngũ dự án
team1

Các cố vấn – nhà tư vấn
team2

Các liên kết với dự án

Website: http://wwww.mozocoin.io
WhitePaper: https://mozocoin.io/whitePaper_mozo.pdf
Video: youtube.com/watch?v=aWqTZQd8Y_I
Telegram: https://t.me/mozotoken
Twitter: https://twitter.com/MozoToken
Facebook: https://facebook.com/Mozo-Token/
Medium: https://medium.com/@mozotoken
BitcoinTalk Ann: bitcointalk.org/index.php?topic=4169993.0

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Đoàn Thanh Duy
Quản trị Website
Đoàn Thanh Duy

chúc anh làm ăn phát đạt ??? like ủng hộ trước cho 1 mớ

Tomb Tolem Quare
Người theo dõi
Tomb Tolem Quare

còn đang ico không anh?
tháng 7 này em lo quá
? không dám làm gì cả

Nguyễn Hoàng Duy
Người theo dõi
Nguyễn Hoàng Duy

Dự án nhìn chung thì có vẻ ổn
Team thấy khá là đông thành viên dù còn rất trẻ
Bonus trong ICO cũng ở mức chấp nhận được, có điều hard cap khá cao đấy
ICO lại ngay đúng mùa sàn đỏ lửa nữa nên cũng khó

Phạm Henry
Người theo dõi
Phạm Henry

bài viết rất hay…
đúng lúc tôi đang quan tâm về dự án này và tìm được bài viết rất tốt
bài viết cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết khi tôi đang tìm hiểu về dự án
cám ơn

Hạnh Hoàng Đệ
Người theo dõi
Hạnh Hoàng Đệ

hardcap có vẻ cao nhỉ?
tận 42tr $ luôn
bán được nhiêu rồi bác?

Nguyễn Hoàng Duy
Người theo dõi
Nguyễn Hoàng Duy

Có người lấy bài viết của anh đem tham gia bounty kìa anh
Cóp từng chữ tới ảnh và cả tiêu đề luôn
https://www.linkedin.com/pulse/giới-thiệu-dự-án-mozo-ico-token-kiểm-soát-lưu-lượng-bước-tư/