NextPakk (Pakka) – Công nghệ Blockchain vào dịch vụ vận chuyển

pakka-cover

NextPakk là gì? Giới thiệu dự án NextPakk

NextPakk là một dịch vụ hậu cần kết hợp một chuỗi khối và một nền kinh tế được chia sẻ bằng cách cung cấp một dịch vụ giao hàng, nhưng không chỉ là các dịch vụ giao hàng thông thường mà bạn từng biết đến. Nextpakk tập trung vào việc tích hợp công nghệ hậu cần và công nghệ chuỗi khối cuối cùng. Tiền xu Nextpakk được sử dụng trong chuỗi logistics kinh doanh được chia sẻ thông qua các chuỗi chặn để phân phối hiệu quả và minh bạch ở dặm cuối cùng (giao hàng cuối cùng). NextPakk là một nền kinh tế chia sẻ chuỗi khối, dịch vụ giao hàng đêm để giải quyết vấn đề liast-dặm của giao hàng chưa được thực hiện trong thành phố.

NextPakk là dịch vụ chuyển phát cho phép khách hàng lên lịch phân phối trong vòng một giờ đồng hồ đảm bảo khách hàng là nhà khi gói hàng đến. NextPakk sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi các gói hàng, đồng thời bảo vệ danh tính của khách hàng và đảm bảo giao hàng kịp thời. NextPakk chấp nhận hành lý tại một cơ sở an toàn được giám sát 24 giờ một ngày. NextPakk sẽ thông báo cho bạn khi NextPakk sẵn sàng giao hàng sau khi nhận được hành lý của bạn. Sau đó nhập địa chỉ, số điện thoại, ngày và thời gian của bạn để nhận hành lý và chọn tùy chọn thanh toán của bạn. Bắt đầu ngay hôm nay và chuyển phát nhanh của bạn bảy ngày một tuần từ 6 giờ tối đến nửa đêm.

Với NextPakk, bạn được đảm bảo về giao hàng thuận tiện, đơn giản được thực hiện đúng lúc khi gói của bạn được gửi khi bạn ở nhà, do đó không có giao hàng bị nhỡ. Công ty sử dụng nền kinh tế được chia sẻ tương tự như Lyft và Uber những vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn là giao hàng thuận tiện vì bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh của mình bằng cách cung cấp một số gói cho NextPakk. NextPakk đảm bảo việc bảo vệ các gói, và cũng thay vì các trường hợp bị đánh cắp đôi khi chúng tôi chắc chắn bạn đã trải qua một hoặc hai lần, tại sao không cung cấp cho NextPakk một thử trong giao hàng tiếp theo của bạn.

pakka-cover

Những ưu điểm của nền tảng Pakka

Tiên phong vào thị trường tiềm năng
Thị trường tiền điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt trong 1 thập niên gần đây và cả thị trường thương mại điện tử khổng lồ dự kiến ​​sẽ đạt 2,4 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới và vẫn sẽ tiếp tục tăng. NextPakk đang bước chân một một trong những thị trường tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại với những công nghệ hàng đầu.

Kết hợp với công nghệ blockchain
Với sự riêng tư của blockchain về dữ liệu phần cấp, tính minh bạch và sự bảo mật, người tiêu dùng không phải lo lắng về việc gửi các gói hàng của mình bị mất, bị gian lận hay rò rỉ thông tin cá nhân. Tất cả dữ liệu sẽ được đảm bảo bởi vì nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain bằng cách triển khai trên toàn cầu để theo dõi các lô hàng sản phẩm ở các nước thế giới thứ ba.

Khả năng mở rộng và phát triển
Nền tảng NextPakk cũng có thể được sử dụng để mở rộng kinh doanh cho tất cả những người tham gia và nền tảng. Thay vì sử dụng một công nghệ truyền thống đã lỗi thời với nhiều bật cập, nền tảng NextPakk sẽ đáng tin cậy hơn và có thể mở rộng khách hàng tiềm năng của bạn trên khắp các quốc gia.

Khách mua hàng được hưởng lợi
Khách hàng sau khi mua hàng sẽ có thêm lựa chọn với nhiều điều thuận lợi hơn trong dịch vụ vận chuyển và nhận hàng. Điều này không chỉ tăng trải nghiệm cho khách hàng tiềm năng, sự lựa chọn, thuận tiện, và kiểm soát thông thường mà sẽ là tiền đề trở thành trung tâm của một tùy chọn phân phối mới mà có thể mang lại lợi nhuận cho công ty

Cơ hội cho cho các nhà bán lẻ
Bởi vì thương mại điện tử đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, sự thay đổi ảnh hưởng trực tiếp các công ty vận chuyển từ đơn vị nhỏ lẻ cho đến các công ty hàng đầu hiện nay. Các nhà bán lẻ cũng như dịch vụ vận chuyển phải có khả năng hiểu và nhận ra nhu cầu của khách hàng đối với các quy trình phân phối nhanh hơn. Điều này rất quan trọng đối với công ty vì sự phát triển kinh doanh.

Giải pháp cho dịch vụ y tế
Mô hình phân phối và vận chuyển các thiết bị y tế đã rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển. Những quốc gia còn xa lạ với mô hình này sẽ là một cơ hội để cải thiện các dịch vụ về y tế. Bác sĩ sẽ dễ dàng kê đơn điện tử hơn cho nhà thuốc để dịch vụ này hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Quy trình vận hành cơ bản của NextPakk

Để bắt đầu, bạn sẽ đăng nhập vào trang chủ của Nextpakk bằng cách tạo một hồ sơ trên nền tảng của công ty với các thông tin cần thiết.
Tiếp theo bạn sẽ nhập chi tiết của bạn, chẳng hạn như thời gian nhận hàng, địa chỉ giao hàng, số điện thoại của bạn và bất kỳ thông tin liên hệ nào khác.
Sau khi các bước này được thực hiện, bạn sẽ nhận được một địa chỉ NextPakk có ID khách hàng duy nhất và sẽ được sử dụng làm địa chỉ giao hàng của bạn trên nền tảng.

Khi bạn đặt một đơn hàng trực tuyến, nó sẽ được gửi đến địa chỉ giao hàng được chỉ định của bạn trên NextPakk, được gọi là Điểm Giao hàng Gói (PDP). Điều này sẽ cho phép bạn thiết lập vận chuyển của mình mà không cần phải công bố công khai bất kỳ liên hệ cá nhân nào của bạn. Gói hàng sẽ đến PDP thông qua các hệ thống phân phối thông thường như USPS, FedEx, UPS. Điều tiếp theo là ứng dụng sẽ nhắc bạn lên lịch phân phối, vì vậy bạn chọn thời gian thuận tiện để bạn nhận được giao hàng.

Cuối cùng, người lái xe chọn lô hàng của bạn từ PDP, và nó được chuyển đến trước cửa nhà của bạn một cách thuận tiện, và để thuận tiện cho việc giao hàng này, bạn chỉ bị tính phí tiêu chuẩn .

Thông tin mã thông báo Pakka của NextPakk

Bằng cách kết hợp với thị trường tiền điện tử, NextPakk cung cấp một mã thông báo của riêng họ với tên gọi Pakka dùng để tham gia vào các dịch vụ và hoạt động trên nền tảng của NextPakk.
Pakka là một mã thông báo để trao đổi giá trị trên nền tảng của NextPakk nói riêng và trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong tương lai nói chung.

Các mã thông báo Pakka giống nhau có thể được sử dụng để nhận các dịch vụ của NextPakk và các dịch vụ đối tác miễn là NextPakk hoạt động trong một khu vực địa lý và có nhu cầu giao hàng, ngoài ra thẻ Pakka có thể được sử dụng để theo dõi các gói và thiết lập một chuỗi lưu ký hiệu quả. Sử dụng thẻ Pakka người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm và dịch vụ vật lý từ các thương gia đang tham gia vào nền tảng của NextPakk.

Thông tin chi tiết mã thông báo Pakka

pakka-img2

 • Mã thông báo: Pakka
 • Tổng lượng cug: 1.000.000.000 Pakka
 • Nền tảng phát triển: Stellar
 • Giá PreICO: 1 Pakka = 0,16 USD
 • Giá bán chính: 1 Pakka = 0,32 USD
 • Huy động tối thiểu: 1.000.000 USD
 • Huy động tối đa: 52.800.000 USD
 • Bán trước cá nhân: 29/3 – 31/7
 • Bán trước riêng: từ 1/8/2018
 • Bán công khai: từ 1/9/2018
 • Quốc gia dự án: Hoa Kỳ

Đội ngũ và đối tác của dự án NextPakk

Những thành viên chính

pakka-team1

Đội ngũ cố vấn dự án

pakka-team2

Các đối tác hàng đầu

pakka-doitac

RoadMap – Lộ trình phát triển của NextPakk

Năm 2016 Quý 1: Hình thành ý tưởng cho dự án NextPakk
Quý 3: Phiên bản 1 của NextPakk như một giải pháp vật lý
Năm 2017 Quý 1: Thu thập phản hồi từ người dùng trên V1 và xem xét lại giải pháp
Quý 2: Phiên bản 2 của giải pháp NextPakk dựa trên hệ sinh thái chia sẻ MVP đến hơn 700 cuộc phỏng vấn khách hàng
Quý 3: Chạy một chương trình thí điểm liên quan đến hơn 10 khu chung cư
Quý 4: Bắt đầu công việc xây dựng nền tảng dựa trên blockchain
Năm 2018 Quý 1: Ra mắt ứng dụng web
Quý 2: Mở bán mã thông báo giai đoạn riêng tư
Quý 3: Phân phối mã thông báo và ICO
Quý 4: Tiếp cận thị trường tại 3 thành phố lớn của Hoa Kỳ
Năm 2019 – 2021 Quý 2 – 2019: Pakka DApps ra mắt thị trường UK / AU / DE
Quý 4 – 2019: Mở rộng thành 10 thành phố lớn của Hoa Kỳ R & D sử dụng AI trong dịch vụ vận chuyển
Quý 4 – 2020: Mở rộng ra các nước cận Sahara
Quý 4 – 2021: Tiếp tục hội nhập toàn cầu với chuỗi cung ứng toàn cầu

Các liên kết với dự án NextPakk

Website: https://www.nextpakk.com
WhitePaper: https://nextpakk-assets/pakka-ico-whitepaper.pdf
Video: https://youtube.com/watch?v=Mbm2Wpr_vSQ
Telegram: https://t.me/nextpakk
Twitter: https://twitter.com/nextpakk
Facebook: https://facebook.com/nextpakk
Medium: https://medium.com/nextpakk
Reddit: https://reddit.com/r/NextPakk/
BitcoinTalk Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3340387.msg34956348

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Bình luận Facebook