Opu Labs (OPU) – Nền tảng chăm sóc da chuyên nghiệp và thông minh

opu-cover-kienthucico

Chăm sóc da và sự hình thành Opu Labs

Chăm sóc da mặt đúng cách đã quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là đối với các tín đồ làm đẹp. Từ những ngày mà người Ai Cập sử dụng tinh dầu để tạo ra kem chống nhăn riêng của họ hay thời La Mã, mặt tẩy tế bào chết với các thành phần tự nhiên như hạt và mật ong rất phổ biến để làm mịn da. Sự quan tâm của phụ nữ đối với chăm sóc da đã diễn ra trên khắp thế giới qua trong nhiều thế kỷ và nó luôn tiến bước cùng khoa học cũng như công nghệ.

Và một điều hiển nhiên cho sự phát triển này chính là sự ra đời của các trung tâm chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp về chăm sóc da để người tiêu dùng có được những sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất dành cho họ. Một trong những dự án về nền tảng chăm sóc da đi kèm cùng công nghệ blockchain nổi bật hàng đầu hiện nay chính là dự án Opu Labs – nền tảng cung cấp các khuyến nghị sản phẩm và tư vấn chuyên nghiệp về chăm sóc da. Nơi mà mọi người đều được tư vấn bởi các chuyên gia da liễu chuyên nghiệp cho từng loại khác nhau của từng người thay vì sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, hay tự chữa những bệnh da liễu bằng cách truyền miệng hay tìm kiếm trên Google.

Thế kỷ 20 đã báo trước thời kỳ vàng son của các sản phẩm chăm sóc da – một thời điểm khi các sản phẩm chăm sóc da trở nên có sẵn cho tất cả phụ nữ, không chỉ cho người giàu có mà cho tất cả mọi người, kể cả nam giới cũng đang dần quan tâm đến lĩnh vực này. Các sản phẩm chăm sóc da đã phát triển trong nhiều thế kỷ, đồng thời các quy trình chăm sóc da đã thay đổi rất nhiều trong nhiều năm qua và khác biệt trên khắp các lục địa, những điều này khiến không ít những sản phẩm kém chất lượng ra đời và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Và OPU Labs ra đời chính là để giải quyết những vấn đề bất cập này và đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng.
opu-cover-kienthucico

Opu Labs là gì? Giới thiệu dự án Opu Labs

Opu Labs là một giải pháp cho ngành chăm sóc da toàn cầu kết hợp với công nghệ blockchain tiên tiến, dự án được quảng cáo và phát triển bởi OPU Coin. Thông qua nền tảng này, người tiêu dùng có thể kiếm tiền từ dữ liệu chăm sóc da của họ đóng góp, đồng thời họ còn nhận được sự hỗ trợ về chăm sóc da trong một cách trực tiếp từ các bác sĩ da liễu được xác minh một cách chuyên nghiệp trên nền tảng này. Đối với các chuyên gia y tế, họ cũng được khuyến khích xây dựng cơ sở dữ liệu thông qua Opu Labs để nghiên cứu và phát triển một cách đồng bộ với tất cả mọi người trên một hệ thống chuyên nghiệp.

Opu Labs không chỉ giới hạn trong việc chăm sóc và tư vấn về da, mà còn đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp kỹ thuật số vào đời sống thực tiễn, nền tảng của họ cho phép sử dụng dữ liệu da liễu hiệu quả hơn bằng cách phân tích tình trạng da. Hệ sinh thái của Opu Labs được xây dựng và mã hóa bởi các công nghệ ưu việt trên nền tảng sau:

opu-img2

 • Opu AI (Opu Trí tuệ nhân tạo) – một dịch vụ được thiết kế để phân tích, so sánh và đề xuất các giải pháp điều trị
 • Opu Search (Opu Tìm kiếm) – một dịch vụ tìm kiếm trên hệ thống sẽ cung cấp thông tin về điều trị;
 • Opu Coin (mã thông báo OPU) – mã thông báo để sử dụng trên nền tảng của OPU. Thông tin chi tiết vui lòng đọc phía dưới, tôi sẽ thông tin phần này riêng
 • Opu Connect (Opu kết nối) – nơi nhận lời khuyên từ những người dùng khác cũng như các bác sĩ và chuyên gia
 • Opu CRM – hệ thống quản lý lưu giữ thông tin khách hàng cho các bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ

Nhìn một cách tổng quan, Opu Labs không chỉ cung cấp phản hồi chính xác và đáng tin cậy về các sản phẩm chăm sóc da khác nhau cho từng loại da cụ thể mà còn cung cấp nhiều giải pháp và phương thức tối ưu để hỗ trợ người dùng thông qua quy trình này. Quá trình phân tích và xử lý chăm sóc da của người dùng được xây dựng từng bước một cách cụ thể, và kết quả là các chú thích chi tiết về ảnh quét khuôn mặt của người dùng khi tải lên nền tảng này, điều này không chỉ giúp nâng cao tốc độ xử lý dữ liệu trực tiếp từ ảnh quét khuôn mặt người dùng mà còn đảm bảo đọ tin cậy và chính xác, thậm chí còn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mô hình truyền thống cho người dùng.

Thông tin chi tiết về mã thông báo OPU

Các mã thông báo được sử dụng trên nền tảng Opu Labs được gọi là Opu Coin (OPU), mã này được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ Ethereum, tương thích với tiêu chuẩn ERC-223. Việc sử dụng mã thông báo trên nền tảng OPU sẽ đảm bảo tất cả các thông tin chăm sóc da thu thập được lưu trữ một cách an toàn và chia sẻ duy nhất giữa các bên đồng ý trên cơ sở tham gia.

Một ưu điểm khác của công nghệ blockchain mà OPU ứng dụng là sự minh bạch hóa, tính toàn cầu và khả năng phân cấp đáng tin cậy, nơi người dùng có thể toàn quyền duy trì quyền sở hữu dữ liệu của họ mọi lúc. Thông qua nó sẽ xây dựng một cộng đồng dựa trên những bằng chứng cụ thể bởi các hợp đồng thông minh, các kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc da được kiểm chứng và xác định rõ ràng, những thành phẩm chất lượng cao có thể được trao đổi một cách an toàn sẽ dẫn đến sự cải thiện rõ rệt trong việc tư vấn, phân tích và điều trị.

Thông tin mã thông báo:
– Tên mã thông báo: OPU
– Thưởng thêm: Có – Tùy giai đoạn
– Chương trình Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum chuẩn REC20
– Soft cap 5.000.000 USD
– Hard cap 37.000.000 USD
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Giá PreICO: 1 OPU = 0.035556 USD
– Giá ICO: 1 OPU = 0.059259 USD
– Quốc gia: British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC và Whitelist

Phân phối mã thông báo:
– Phát triển thị trường: 43%
– Nghiên cứu và phát triển: 27%
– Hoạt động: 20%
– Mua lại: 10%

Tiền thưởng và giảm giá:
– Giảm giá riêng tư: 67%
– Giai đoạn trước khi bán 1: 67%
– Giai đoạn trước khi bán 2: 43%
– Giai đoạn trước khi bán 3: 25%
– Giai đoạn bán trước 4: 11%
– Giai đoạn bán công khai: 0%

opu-img1

RoadMap – Lộ trình phát triển của OPU Labs

Năm 2016 – 2017 – Đưa ra Chứng minh khái niệm
– Thực hiện Nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm sản phẩm tiếp theo
– Xuất bản MVP bản dùng thử và Alpha
Quý 1 – 2018 – Phiên bản web với đầy đủ chức năng của quét và phân tích 3D
– Công cụ đào tạo cho các bác sĩ
– Mở bán giai đoạn Bán riêng và Pre-ICO
Quý 2 – 2018 – Mở bán ICO
– Đề xuất sản phẩm và các chương trình tình trạng da
– Phiên bản ứng dụng Android và ra mắt thị trường Châu Á
Quý 3 – 2018 – Phiên bản ứng dụng iOS và ra mắt thị trường Mỹ
– Mở rộng mạng lưới chi nhánh
– Cơ sở dữ liệu blockchain phân cấp
Quý 4 – 2018 – Công cụ phân tích v2 và Xử lý hình ảnh API
– Chức năng đề xuất điều trị
– Ra mắt tại các quốc gia châu Á và EU
Năm 2019 – Tương lai – Tiếp thị / tăng trưởng sản phẩm và mở rộng sang các thị trường mới
– Phát triển các chức năng mới và hỗ trợ công cụ của bên thứ ba
– Tích hợp doanh nghiệp với các nền tảng đối tác

Đội ngũ thành viên của dự án Opu Labs

Những thành viên chính

opu-team1

Nhóm cố vấn Y tế

opu-team2

Nhóm cố vấn Blockchain

opu-team3

Những ý kiến khách quan của tác giả về OPU

Ưu điểm

 • Opu Labs là một nền tảng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế nói chung và chăm sóc da nói riêng, đây là một hệ sinh thái toàn diện kết nối người tiêu dùng, các bác sĩ da liễu có hiểu biết và các nhà sản xuất sản phẩm hay các chuyên gia nghiên cứu, một sự phát triển rất tiềm năng trong tương lai.
 • Opu Labs có một đội ngũ thành viên lớn với hơn 18 nhà phát triển và rất nhiều các chuyên gia tư vấn bao gồm các lập trình viên, bác sĩ da liễu, nhà tiếp thị và luật sư, họ đều là những chuyên gia trong nghề và hoạt động tại lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm. Nhóm nghiên cứu đang cộng tác từ xa từ ba địa điểm riêng biệt, với các thành viên ở Silicon Valley, Bangkok và Tokyo.
 • Họ đã có phiên bản thử nghiệm hoạt động rất tốt và hiệu quả trên nền tảng Website. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký một tài khoản và tham gia thử nghiệm tại đây . Quy trình rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần gửi 1 ảnh chân dung của bạn là được, đồng thời bạn có thể kiếm được 1000 OPU bằng cách tham gia chương trình AirDrop của họ.
 • Mô hình kinh doanh sáng tạo của Opu Labs là tính phí cho cả các chuyên gia tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của họ và cả những người dùng nhận được đề xuất của họ, người dùng sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn với chi phí thấp hơn nhiều so với dịch vụ truyền thống.
 • Lĩnh vực của Opu Labs là tập trung vào thị trường chăm sóc da, đây là một miếng bánh béo bở, tiềm năng mà ít dự án ICO nào tham gia ở thời điểm hiện tại khiên Opu Labs là kẻ tiên phong ít sự cạnh tranh. Thị trường chăm sóc da tăng trưởng đều đặn và có giá trị hơn 100 tỷ USD với một cộng đồng đông đảo người dùng quan tâm.
 • Nền tảng này sẽ có những ưu đãi cho cộng đồng thông qua việc tạo ra thông tin cho cơ sở dữ liệu của nền tảng, chẳng hạn như tuyển dụng người dùng mới, tham gia thử nghiệm lâm sàng, cung cấp thông tin của họ cho công cụ AI hoặc để lại các bài đánh giá sản phẩm được đọc rộng rãi.
 • Dự án được rất nhiều chuyên gia quan tâm và đánh giá cao:
  ICO Bench: đánh giá dự án 3.9 điểm bởi hơn 8 chuyên gia
  Track ICO: đạt điểm tuyệt đối 5/5 cho dự án
  ICO Marks: đánh giá dự án với điểm số trung bình 9.6
  Found ICO: với điểm số 7.7 ở mức rất cao
  ICO Rating: cũng đánh giá dự án với mức độ High

Hạn chế

 • Mức HardCap dự án là 37 triệu USD, có thể xem là rất cao với dự án này, đồng thời cũng tại thời điểm này thì thị trường Cyptocurrency đang ở mức đình trệ với sự sụt giảm rất lớn nên việc đạt được Hardcap cho dự án là rất khó, đồng thời chưa rõ việc sử dụng phần vốn nó có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi.
 • Việc kết hợp Blockchain vào lĩnh vực này còn quá mới mẻ và chưa thấy sự hiệu quả rõ rệt, việc miễn cưỡng này chưa rõ có đem lại những ưu điểm vượt trội nào hay không, tương tự với trí tuệ nhân tạo cần thời gian và lượng dữ liệu lớn để phát triển. Hy vọng trong tương lai không xa Opu Labs sẽ chứng minh được điều này

Các liên kết với dự án OPU

Website: https://opu.ai/
Website ICO: https://ico.opu.ai/
WhitePaper: http://ico.opu.ai/whitepaper
Video: https://youtube.com/UCVSvQQquwgyNH3L1z8qvOxA
Telegram: https://t.me/opulabs
Twitter: https://twitter.com/opulabs
Facebook: https://facebook.com/opulabs
Medium: https://medium.com/opu-labs
Reddit: https://reddit.com/r/opulabs

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231
ETH Address: 0xd1178B33dE2baE52C4F203AEE4e08Ea04e3C0c83

Hồ thu thủy
Người theo dõi
Hồ thu thủy

không biết có hoạt động ở vn hay không nữa
sau này mua mỹ phẩm xách tay hay bán online cũng đỡ lo

Minh Đức Ngô
Người theo dõi
Minh Đức Ngô

em này hồi xưa hình như anh có giới thiệu 1 lần trên kênh tele thì phải
em nhớ có tham gia cái vụ chụp ảnh rồi scan mặt gì gì đó

Writer Token Z
Người theo dõi
Writer Token Z

dự án này hình như em có tham gia air drop của nó hay gì á
nhớ làm lâu lắm rồi thì phải

toàn bqb
Người theo dõi
toàn bqb

hình như bán sắp xong rồi thì phải

Bình luận Facebook