Qurrex QRX – Tiền điện tử kết hợp cơ sở hạ tầng của sàn chứng khoán

cover

Thông tin Token QRX và thời gian mở bán

Giá token 1 ETH = 400 QRX
Nền tảng Xây dựng trên nền tảng Ethereum ETH
Thời gian ICO Từ 10/6 đến 30/6
Thông tin Token 125.020.000 QRX
Mũ cứng 50,000,000 USD
Thưởng thêm Có. Tùy theo giai đoạn
Bounty
Whitelist/KYC Có Whitelist. Yêu cầu KYC
Nguồn gốc Cayman Islands
Cấm tham gia USA, North Korea, Cuba, Iran và Syria

Bán công khai 10/6 đến 30/6

 
 
Trang chủ: Qurrex.com Sách trắng - WhitePaper Kênh Telegram BitcoinTalk ANN Video giới thiệu

Giới thiệu về dự án Qurrex

Qurrex là một sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được tích hợp cơ sở hạ tầng công nghiệp của các sàn chứng khoán truyền thống (giống như NYSE hay NASDAQ ấy) và được xây dựng một mạng lưới phân cấp bởi công nghệ blockchain.Nó có một mạng lưới blockchain hoàn chỉnh để loại bỏ các trung gian, cung cấp tính năng bảo mật nâng cao, và khả năng thanh khoản cho người dùng đến từ nhiều Nút mạng khác nhau..

Qurrex được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sàn giao dịch và phát triển cũng như tích hợp thêm nó vào mạng lưới blockchain. Với sự phát triển này, sàn giao dịch của Qurrex sẽ nâng cấp lên thành một nền tảng có khả năng chịu tải cao với số lượng lớn các giao dịch cùng lúc nhưng các sàn giao dịch cũ đồng thời kết hợp một mạng lưới phân cấp để đảm bảo khả năng truy vấn các giao dịch, sự minh bạch và ngang hàng.

Qurrex có khả năng đưa nền công nghiệp tiền điện tử thành một thể thống nhất toàn bộ, nơi các đồng token mới sinh ra không phải lo lắng bị đưa lên các sàn giao dịch hiện có như thế nào và ai có thể mua chúng. Nó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầy của tất cả người dùng đối với tiền điện tử, từ người không biết cách sử dụng vẫn có thể dễ dàng mua được nó.

cover

Kiến trúc lai của Qurrex có gì nổi bật

Sự kết hợp hoàn hảo của:

 • Công nghệ Blockchain: tính minh bạch cảo, khả năng bảo mật và lưu trữ an toàn, không cần trung gian, khả năng thanh khoản và truy xuất từ tất cả các nút tiện lợi, bao gồm cả nút tập trung
 • Nút tập trung: sàn giao dịch tập trung (CEX) với hiệu suất tương đương với các sàn giao dịch chứng khoán hiện đại

Chức năng nổi bật của kiến trúc lai:

 • Xây dựng một quyển sách nền tảng chung từ các thông tin nhận dược ở các nút tập trung lẫn phi tập trung
 • Phổ biến nội dung của quyển sách để tổng hợp tất cả các nút, kiểu như có vào có ra ấy
 • Chọn các nút trên nền tảng Blockchain với chi phí tốt nhất để sắp xếp thứ tự từ truy vấn của khách hàng, nếu không khớp lệnh thì thông tin sẽ đưa vào sổ cái chung của nút gốc
 • Nếu khớp lệnh bán thì thông tin thứ tự đến nút hệ thốn. Nếu không khớp thì đưa thông tin mới về thứ tự vào hàng chờ của blockchain
 • Thực hiện các xác nhận đã nhận được

Logic thực hiện tốt nhất

 • Mỗi nút của trao đổi lai sẽ cung cấp dịch vụ tối ưu cho người dùng khác nhau.
 • Blockchain Qurrex DEX được xây dựng trong hai loại nút: xác nhận các nút và sử dụng các nút. Mỗi nút đảm nhiệm một vai trò riêng biệt như trả phí giới thiệu, giao dịch, các thỏa thuận…
 • Đó là một loại đặc biệt của đơn đặt hàng giao dịch DEX Cross-Chain
 • Qurrex sáng lập cryptocurrencies đặc biệt (qBTC, qETH)

Các tính năng chính và nổi bật của Qurrex

Tốc độ cực kỳ ấn tượng
Hệ sinh thái có REST và WebSocket sẵn tại chỗ nhằm đảo bảo tốc độ giao dịch cần thiết và tối ưu cho các nhà đầu tư khi phải đưa ra quyết định chỉ trong vài giây. Tốc độ giao dịch lên đến 70.000 lệnh / 1 giây, với độ trễ chỉ khoảng 650, đảm bảo thông suốt hơn 99% tất cả các thông tin. Hệ thống cũng đã có bản dùng thử với sự tham gia kiểm tra của nhiều người.

Tính minh bạch và rõ ràng
Mọi trao đổi trên nền tảng giao dịch của Qurrex sẽ để lại các thông tin chi tiết rõ ràng và minh bạch, không thể thay đổi hay sửa chữa đảm bảo tính công bằng và thực thụ cho mọi người tham gia.

API mạnh mẽ với nhiều chức năng
Chức năng của hệ thống được tích hợp với giao dịch dựa trên thuật toán nhúng vào GUI Đảm bảo khả năng sao chép tự động nhiều tín hiệu cùng lúc của hệ thống, giúp cho việc xây dựng và khai thác biểu đồ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc phân tích. Đây là một vấn đề mà gần như mọi sàn giao dịch đều phải xử lý và Qurrex đã làm rất tốt điều đó.

RoadMap – Lộ trình phát triển của Qurrex

Năm 2001 – 2014 Sản phẩm kế thừa: Xây dựng và phát triển ý tưởng từ nền tảng TradeSharp của Qurrex
Tháng 11/2017 Qurrex nguyên mẫu: Sản phảm của liên kết hệ thống được hoàn thành và phát triển
Tháng 2/2018 Mở bán ICO: Mã token QRX nền tảng ETH
Tháng 6/2019 Ra mắt các chức năng của sàn giao dịch Qurrex
Tháng 9/2019 Bắt đầu các hoạt động kinh doanh các dịch vụ giao dịch xã hội
Tháng 12/2019 Hoàn thiện nền tảng lai. Mở thêm văn phòng đại diện và hoàn tất các quá trình khác

Bạn có thể xem thêm chi tiết RoadMap ở đây: https://qurrex.com/#id12

Từ lộ trình phát triển của dự bạn đã thấy công nghệ đã được họ khơi mầm và phát triển ý tưởng từ những năm 2001, khi đó khả năng xử lý, hiệu suất và tốc độ giao dịch cũng đã ở mức khả quan.
Trải qua hơn 10 năm nghiên cứ và phát triển thì nền giao dịch và phân tích của nhóm Qurrex được ra đời với tên gọi TradeSharp vào năm 2013. Đây là một phương thức và thuật toán đã được phát triển nhằm giải quyết được nhiều vấn đề

Hai cột mốc đáng chú ý sắp tới sau khi kết thúc quá trình mở bán token, giá trị sẽ được khẩng định trên các sàn giao dịch khác hoặc là trên chính họ, nếu họ làm tốt giai đoạn này thì ở tương lai sẽ dễ dàng hơn khá nhiều.
Cột mốc thứ 2 là giai đoạn phát triển về sau, điều này thể hiện qua khả năng hoạt động lâu dài, liên tục, ổn định và hiệu suất như thế nào. Việc này cần đội ngũ dự án phải đi theo lâu dài với dự án để đưa ra các cập nhật, chính sửa và phát triển theo hệ thống nhằm đảm bảo khả năng lâu dài, vì đây là dự án cần thời gian chứ không phải 1 dịch vụ ngắn hạn.

Sau bài viết giới thiệu sợ lược về dự án này sẽ có một bài phân tích chuyên sâu và đánh giá chi tiết khác mà tôi sẽ đăng trong thời gian sắp tới, nếu bạn quan tâm dự án hãy theo dõi thường xuyên để được cập nhật tin tức mới

Các liên kết với dự án

Trang chủ – Website: https://qurrex.com/
Sách trắng – WhitePaper: https://drive.google.com/…White_Paper
Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=-4WUhYQApa8
Kênh Telegram: https://t.me/qurrex
Twitter: https://twitter.com/qurrex
Facebook: https://www.facebook.com/qurrex/
Medium: https://medium.com/qurrex
BitcoinTalk: Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2899211

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Bình luận Facebook