SLATE (SLX) – Hệ thống giải trí toàn cầu không giới hạn

cover-kti

Giới thiệu tổng quan về SEG và SLATE

Tập đoàn giải trí Slate (Slate Entertainment Group – viết tắt SEG) là công ty mẹ của Binge Media CorporationSlatix Solutions. Mỗi một trong hai công ty con hoạt động được giao nhiệm vụ với các mục tiêu cụ thể liên quan đến sự phát triển của một hệ sinh thái giải trí mới. Một trong đó sẽ ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực như phim ảnh, truyền thông trực tuyến, vé điện tử, rạp chiếu phim, buổi hòa nhạc, vở kịch, sự kiện thể thao và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ của SEG là phá vỡ ngành công nghiệp giải trí bằng cách sử dụng sự pha trộn giữa công nghệ và tính toàn vẹn. SEG tìm cách chứng minh làm thế nào một doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận đúng với phẩm chất vốn có của doanh nghiệp để có thể đạt được phần thưởng lớn hơn cho mọi người kết nối nó với hệ sinh thái SLATE.
SEG hy vọng rằng kết quả sẽ là một trải nghiệm phong phú cho người tiêu dùng và người sáng tạo. Để thực hiện điều này, SEG dự định giới thiệu BINGE, một video blockchain trên nền tảng nhu cầu; SLATIX, một ứng dụng bán vé điện tử; và SLATE, một mã thông báo tiện ích kỹ thuật số. Để tạo thuận lợi cho chức năng của mã thông báo và nền tảng, kế hoạch của SEG là thiết kế và xây dựng SlateChain – một giao thức lưu trữ và giao thức lưu trữ blockchain có thể được chia sẻ bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm tới.

Hệ sinh thái SLATE là một sự hợp nhất cao về giải trí, kinh doanh và chuyên môn kỹ thuật. Được trang bị tầm nhìn chiến lược và các công cụ cần thiết để thực hiện, SEG dự định phát triển một hệ sinh thái giải trí đa lớp được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và được thúc đẩy bởi một đồng tiền điện tử được thiết kế cho việc áp dụng chính thống.
cover-kti

SLATE là gì và những gì SLATE có thể mang lại?

SLATE một hệ thống kinh tế giải trí kết hợp với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay được hỗ trợ bởi một giao thức tiện ích giải trí được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain và được cung cấp bởi một mạng đa lớp bảo mật mã hóa.
Trong hệ thống phân cấp của SLATE, nền tảng này sẽ cung cấp những dịch vụ liên quan đến video với những ưu điểm nổi bật như: Chi phí lưu trữ thấp, hỗ trợ mạng tốc độ cao, độ phân giải hình ảnh sắc nét và phổ biến nó trên toàn cầu, có thể áp dụng cho cả sự kiện trực tiếp như âm nhạc, thể thao… và hỗ trợ cả việc bán vé thông qua hệ thống này

Để sử dụng các dịch vụ giải trí trong Hệ sinh thái của Slate người dùng phải sử dụng thông qua mã thông báo SLX, nó là một loại tiền điện tử được tạo bởi SLATE, bằng phương pháp này người tiêu dùng sẽ có thể được trải ngiệm bằng cách tham gia vào một số kênh giải trí tốt nhất mà thế giới phải cung cấp.

Đối với những người sáng tạo nội dung, họ sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng mã thông báo SLX của người dùng, cho phép bồi thường công bằng và minh bạch giữa người sáng tạo, nhà sản xuất và nhà phân phối. Người sáng tạo được đền bù công bằng và người tiêu dùng nhận được giải trí chất lượng cao hơn.

Việc phát hành và mua vé thông qua hệ thống SLATE cũng sẽ được minh bạch hóa và phổ biến toàn cầu bởi công nghệ blockchain, giúp loại bỏ hoàn toàn các gian lận trong quy trình thực hiện. Các nhà cung cấp dịch vụ giữ SLX có thể kiếm được nhiều hơn bằng cách lưu trữ và phân phối nội dung.

Thông tin về mã thông báo SLX của SLATE

Để sử dụng các dịch vụ trong Hệ sinh thái của Slate người dùng phải thông qua mã thông báo SLX, nó là một loại tiền điện tử được tạo bởi SLATE và đang trong giai đoạn mở bán ICO. Nó sẽ được sử dụng như thanh toán cho đăng ký Binge, mua hàng giao dịch và vé cho tất cả các sự kiện được cung cấp qua Slatix.

SLATE (SLX) dự định trở thành đồng tiền kỹ thuật số của nền kinh tế giải trí, cung cấp quyền truy cập vào chương trình giải trí cao cấp. Được xây dựng trên công nghệ blockchain, sổ cái được phân phối, không thay đổi của nó cho phép các khoản thanh toán an toàn, không tin cậy và các ưu đãi có cấu trúc.

Với mục đích tận dụng sự phát triển của Dịch vụ giải trí Slate trong hệ sinh thái, SLATE sẽ tổ chức việc mở bán ICO ban đầu của SLX. Việc bán ban đầu cũng phân phối SLX cho những người tham gia trong vào mạng SLATE như cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng.

Thông tin dự án và mã thông báo SLX:

 • Tổng nguồn cung: 9.500.000 SLX
 • Mở bán: 4.560.000 SLX (48%)
 • Giá: 0.02$ đến 0.04$
 • Mũ mềm: 20.000.000 $
 • Mũ cứng: 125.000.000 $
 • Chấp nhận thanh toán: BTC, LTC, ETH, ETC, DASH, NEO, BCH, XMR

token
 

Đội ngũ dự án và các đối tác của SLATE

 

NHÓM PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BLOCKCHAIN ​​VÀ NỀN TẢNG

team1

 

NHÓM PHÁT TRIỂN KINH DOANH

team2
 

ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN VÀ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

team3
 

CÁC ĐỐI TÁC CỦA SLATE

doitac
 

RoadMap – Lộ trình phát triển của dự án SLATE

Quý 1 – 2018 Thiết lập Cài đặt/Thử nghiệm và R&D
– Phát triển các nút đầy đủ phía máy khách đa nền tảng
– Ví tiền giả mạo mạng
– Tài liệu cụ thể về tiền xu
Quý 2 – 2018 Khởi chạy chương trình mã thông báo
– Đăng ký Genesis Block
– Phát hành mã thông báo
– Khuyến khích khoanh vùng
– Khởi động Masternode cơ bản
– Triển khai bản Testnet
Quý 4 – 2018 Kiểm tra và khởi chạy mạng phân phối nội dung
– Nâng cấp / yêu cầu Masternode nâng cấp
– Hoàn thành cài đặt Node tin cậy
– Kiểm tra & tối ưu hóa phân phối nội dung – Xoay các nút tin cậy
– Tài liệu cụ thể DCDN
Quý 1 – 2019 Cổng nội dung Tải lên & Thanh toán Nội dung Q1 – 2019
– Xây dựng Cổng thông tin cho Người sáng tạo nội dung cao cấp để tạo nội dung
– Phát triển Cổng Thanh toán cho Người tiêu dùng
Quý 2 – 2019 Ứng dụngcho khách hàng phát trực tuyến & Web/Điện thoạ/Ứng dụng đầy đủ
– Phiên bản thứ 2 của bản đầy đủ (bao gồm phát trực tuyến & phổ biến thông tin)
– Phát triển và phát hành ứng dụng web
– Phát triển và phát hành ứng dụng di động
Quý 3 – 2019 – Khởi động dịch vụ nội dung cao cấp Binge trên SlateChain
– Cập nhật / chia tách mã thông báo bổ sung
– Kiểm tra Hệ thống phân phối vé
Quý 4 – 2019 Tính năng & Dịch vụ mở rộng
– Phát triển Cổng thanh toán cho các địa điểm thực tế như: rạp chiếu phim, sân khấu…
– Khởi chạy Hệ thống phân phối vé phân cấp trên chuỗi khối
Quý 3 và 4 – 2019 Tối ưu hóa / Giám sát & Bàn giao
– Giám sát & Tối ưu hóa Mạng Pphân phối nội dung
– Ủy thác các nút tin tưởng xuống cấp dưới khi thích hợp

Những ý kiến khách quan của tác giả về SLATE

Ưu điểm

 • Một dự án có đầy đủ thông tin và minh bạch rõ ràng. Dự án được phát triển bởi một công ty lớn và rõ ràng là Slate Entertainment Group (SEG) với đúng chuyên ngành của họ, điều này khiến dự án đạt được sự tin tưởng vào chất lượng và sản phẩm hay kỹ năng chuyên môn của dội ngũ thành viên…
 • Là một dự án công nghệ được phát triển theo nhiều hướng và tất cả đều rất độc đáo, mới mẻ. Hệ sinh thái của SLATE vừa có những công nghệ hỗ trợ về Video, vừa tích hợp kênh phân phối vé và cổng thanh toán cho người dùng cũng như hỗ trợ cả nhà sản xuất nội dung… Đây là một thị trường rất rộng lớn và màu mỡ mà SLATE có thể chiếm được một thị phần lớn nếu làm tốt tất cả các mảng hoạt động trên.
 • Được đánh giá khá tốt bởi các trang web đánh giá ICO:
  + ICO Becnh đánh giá 4.5 điểm dù chỉ là điểm hồ sơ: https://icobench.com/ico/slate
  + Coin Check Up đánh giá tỉ lệ trung bình trên mức 90% https://ico.coincheckup.com/slate/
  + ICOR Marks cũng đánh giá rất cao với 9.1 điểm https://icomarks.com/ico/slate
 • SLATE đã thành công trong giai đoạn PreSale với mức huy động vốn hơn 20 triệu USD, đây là một số tiền không nhỏ với các dự án ICO đang được triển khai trong giai đoạn hiện tại, và họ cũng đã cam kết về việc mã thông báo SLX chắc chắc sẽ được đưa lên sàn giao dịch lớn hàng đầu hiện nay.
 • Đội ngũ thành viên gồm nhiều nhân vật có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong chính ngành nghề giải trí và cả trong công nghệ blockchain tiên tiến. Giám đốc công nghệ là ông Jason Squire, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm và di động, đã lãnh đạo nhiều dự án lớn. Ông đã phân phối thành công hơn 100 sản phẩm ra thị trường từ việc đưa mạng di động 4G đến Canada, tung ra hơn 80 ứng dụng dành cho thiết bị di động và gần đây nhất, khởi chạy ứng dụng thanh toán di động sử dụng sóng âm để thực hiện giao dịch.
 • SLATE cũng có các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực này, trong đó có cả sàn giao dịch nổi tiếng hàng đầu hiện nay là HitBTC. SALTE được nhắc đến bởi nhiều trang tin uy tín hàng đầu về các dự án ICO, bạn có thể xem qua bài viết nói về SLATE tại trang tin cointelegraph thông qua liên kết này

Khuyết điểm

 • Dự án cần mức huy động vốn khá cao, từ 20 triệu USD (đã đạt được) đến 125 triệu USD nên đây sẽ là điểu quan trong nhất mà nó rất khó để có thể đạt được hoàn toàn, do mô hình dự án phải phát triển cả phần mềm, nội dung, lẫn các trang thiết bị phần cứng theo như mô tả của dự án nên nguồn vốn cũng bị đẩy lên mức cao hơn so với các dự án ICO khác.
 • Phải cạnh tranh với các thị trường khác cả trong và ngoài mô hình blockchain, sẽ là những đối thủ đáng gờm mà SLATE phải có điểm mạnh nổi trội hơn tất cả để chiếm lấy 1 phần của thị trường đang được chia sẻ bởi các ông lớn trong các loại hình dịch vụ video và stream có rất nhiều như Youtube, Netflix, Vimeo… và cả trong các ứng dụng di động thực sự đang rất phổ biến.
 • Cơ chế pháp lý của việc phát Video trên toàn thế giới sẽ bị ràng buộc và quy định bởi các quốc gia khác nhau cũng như nền văn hóa dân tộc riêng biệt, điều này cần một hệ thống pháp lỹ vững mạnh và chặt chẽ để có thể hoạt động tốt và bền vững ở nhiều quốc gia khác nhau
 • Chưa có bản dùng thử, bản alpha beta gì đó hay một mô hình để khiến những nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án, không điều gì bằng sờ tận tay, day tận mắt một sản phẩm thực thụ trước khi bạn chấp nhận chi tiền vào nó cả, dù vậy họ vẫn đã và đang phát triển và công khai về code trên Github nên bạn có thể an tâm phần nào vè vấn đề này

Các liên kết với dự án

Website: https://www.slate.io/
WhitePaper: https://slate.io/Slate_Whitepaper.pdf
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvfUCFJyiUnTJ7hmkngNjbQ
Telegram: https://t.me/Slate
Twitter: https://twitter.com/slatecurrency
Facebook: https://facebook.com/slatecurrency

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bitcointalk username: ncn1992vn
Bitcointalk profile: bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1635231

Minh Đức Ngô
Người theo dõi
Minh Đức Ngô

Dự án này nhìn có vẻ hoành tráng nhỉ?

Game Tiếp Trung
Người theo dõi
Game Tiếp Trung

anh check inbox giúp em cái web giống giống vầy với
mò như anh chỉ lần trước mãi không ra
làm cái road map với mấy cái icon cuối trang ấy

Vô tri vô giác
Người theo dõi
Vô tri vô giác

em này bán xong chưa anh?
gửi em tí info nó em theo dói với

Gogogo nowww
Người theo dõi
Gogogo nowww

con này có chương trình bounty ngon lắm đó anh
kéo dài có 4-5 tuần gì thôi
em đang tham gia nè
mà hôm nay hay mai gì đó là hết rồi

Song Tù Nhân
Người theo dõi
Song Tù Nhân

có thấy hitbtc kìa
kiểu này chắc ăn lên sàn rồi
kiếm tí token là ngon lành luôn

Hồng mộng mơ
Người theo dõi
Hồng mộng mơ

hay quá anh
sau này xem phim cho tiện

Bình luận Facebook