Tolar HashNET (TOL) – Dự án Blockchain với tốc độ xử lý 200000 giao dịch mỗi giây

tolar-cover

Tolar là gì? Giới thiệu dự án Tolar

Tolar hay còn gọi là Tolar HashNET là một dự án blockchain phân cấp với các tính năng nổi bật như: tính minh bạch, nhanh chóng, an toàn và công bằng, kết hợp với khả năng phân tán của công nghệ Ledger (DLT) và thuật toán đồng thuận, bằng cách này, Tolar có thể giữ được tất cả các đặc tính ưu việt của công nghệ blockchain mà vẫn đảm bảo khả năng tăng thông lượng lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây, đây là 1 con số cực kỳ cao so với 2 tên tuổi phổ biến nhất hiện nay là Ethereum: 20 giao dịch và Bitcoin chỉ 7 giao dịch, đủ thể hiện tính vượt trội và tiềm năng của Tolar.

Ngoài ra, Tolar còn là cộng đồng tiền điện tử mới được phát triển bằng cách sử dụng mã nguồn mở có khả năng mở rộng, an toàn, nhanh hơn Bitcoin, giao dịch công bằng và minh bạch cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái. Crypto này sẽ có sự hỗ trợ liên tục với các blockchains phổ biến. Sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung và có thể hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình trong khi sử dụng năng lượng rất thấp, làm rẻ hơn so với tổng thể.

HashNET là dự án phát triển trên nền tảng blockchain với tốc độ cao, bảo mật an toàn, tính công bằng và khả năng phân tán. Sự đồng thuận của HashNET sử dụng giao thức “dư thừa giảm tin đồn” và “bỏ phiếu ảo”, nhằm cung cấp một thuật toán đồng thuận về lỗi khoan dung do lỗi công bằng và nhanh chóng. Vì không cần khai thác, nên ít tài nguyên tính toán hơn và do đó, năng lượng điện được sử dụng. Sử dụng Proof-of-Stake (PoS) và masternodes để đạt được sự đồng thuận phân tán, nền tảng này nhằm mục đích đạt được 200.000 giao dịch mỗi giây (TPS), làm cho nó nhanh hơn nhiều blockchains đương nhiệm. Các tính năng của HashNET bao gồm tính minh bạch của các quỹ, tốc độ, tương thích di động, khả năng phát triển và phân cấp.

tolar-cover

Những tính năng nổi bật của Tolar HashNET

Tolar HashNET là dự án phát triển trên công nghệ blockchain với tính năng nổi bật: tốc độ nhanh chóng, an toàn, tính công bằng và khả năng phân tán. Tolar có một hệ thống quản trị được gọi là Magnus Consilium, trong đó các bên liên quan và các nhà đầu tư sẽ có quyền bỏ phiếu cho các đề xuất tham gia cải tiến mạng lưới HashNET. Trình phân tán Ledger (DLT) và thuật toán đồng thuận giữ tất cả các đặc tính tích cực của công nghệ blockchain trong khi tăng sản lượng lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây. Mạng đang sử dụng Proof-of-Stack với các nút chính, loại bỏ nhu cầu tiêu thụ điện năng lớn.

Một mẫu thử nghiệm do nhóm nghiên cứu phát hành vào tháng 6 năm 2018 đã chứng minh 130.000 TPS trong bản thử nghiệm trực tiếp và, theo nhóm nghiên cứu, đã đạt tới 150.000 TPS trong thời gian chạy thử nghiệm của riêng họ. Hiện tại trên trang chủ đang có bản thử nghiệm Testnet nếu bạn quan tâm.

 • HashNET có khả năng mở rộng: HashNET được xây dựng để hỗ trợ hơn 200.000 giao dịch mỗi giây, so với Bitcoin, chỉ có thể xử lý 7 giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, ngay cả với số lượng lớn các nút, mạng HashNET sẽ có thể xử lý tất cả các giao dịch trong vài giây.
 • HashNET là nhanh, bởi vì nó không yêu cầu các thợ mỏ để tạo ra một chuỗi các khối để ghi lại các giao dịch. Quá trình chuỗi này rất chậm và nó tiêu tốn một lượng điện lớn. HashNET sử dụng thuật toán Proof-of-Stake kết hợp với masternode để đạt được sự đồng thuận phân tán.
 • HashNET an toàn 100%. HashNET không thể bị tấn công do sức mạnh của thuật toán phân tán, có trách nhiệm đạt được sự đồng thuận trong các nút. Ngoài ra, sự kết hợp của Proof-of-Stake và masternode tạo ra sự minh bạch, khi những người tham gia được thưởng cho việc bỏ phiếu chính xác.
 • HashNET là công bằng, bởi vì không có cá nhân nào có thể kiểm soát thứ tự giao dịch. Với HashNET, không có cách nào để cá nhân ảnh hưởng đến thứ tự đồng thuận.

Thông tin mã thông báo TOL của Tolar HashNET

Mã thông báo được sử dụng trên nền tảng Tolar có tên gọi là TOL, đây là mã thông báo gốc của mạng và được sử dụng để khuyến khích nhiều người dùng khác nhau của nền tảng.
Mã thông báo TOL sẽ đánh giá cao về giá trị khi nhiều người tham gia tham gia và sử dụng mạng lần lượt do các yếu tố như tính hấp dẫn của phần thưởng nút, tốc độ xử lý, bảo mật, phí giao dịch mạng, v.v.

Chủ sở hữu Masternode: Giúp bảo mật mạng HashNET. Chủ sở hữu Masternode được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của máy chủ và phải đặt cọc 500.000 mã thông báo TOL làm tài sản thế chấp để ngăn chặn hoạt động độc hại. Họ được thưởng lệ phí giao dịch từ tất cả các giao dịch mà họ xác nhận chính xác và với các ưu đãi từ quỹ tiền tệ của Tolar dưới dạng mã thông báo TOL.

Nút thông thường: Các nút thông thường được giao nhiệm vụ tuyên truyền các sự kiện và xác minh tính chính xác và được thưởng bằng mã thông báo. Họ có thể làm staking là tốt nhưng có phần trăm phần thưởng thấp hơn so với masternodes.

Thông tin dự án ICO Tolar

 • Tên mã thông báo: TOL
 • Nền tảng: Ethereum chuẩn ERC-20
 • Tổng cung token: 1.000.000.000 TOL
 • Giá Token: 1 TOL = 0.11 USD
 • Hard cap: 20.000.000 USD
 • Số lượng mở bán: 35%
 • Bảo mật: Kết hợp PoS và MasterNodes
 • Thuật toán: Bằng chứng cổ phần (PoS)
 • Tốc độ xử lý: 200.000 TPS

Phương thức hoạt động của Tolar HashNET

Tolar xây dựng nền tảng bằng cách sử dụng HashNET, một blockchain mới được tạo nhanh hơn và an toàn hơn so với các Token khác hiện có trên thị trường. Bằng cách sử dụng sổ cái phân tán và thuật toán đồng thuận, mạng này có thể tạo ra hơn 200.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn đáng kể so với Bitcoin. Tolar sử dụng một bằng chứng về hệ thống cổ phần (proof of stake – POS) mà tạo ra những nốt master để chạy hệ thống không giống như bằng chứng của công việc (proof of work) có các thợ mỏ. Điều này có thể giúp công ty không cần tốn nhiều năng lượng để thực hiện giao dịch.

Mục tiêu chính trong khi sổ kế toán mới này được tạo ra là thiết kế một cái gì đó mà sẽ có ít vấn đề về khả năng mở rộng hơn. Nếu bạn lấy một số phổ biến nhất làm ví dụ, một số trong số đó chỉ đơn giản là không thể thực hiện hơn 10 giao dịch trong một giây. Tương lai sẽ cần các blockchains phức tạp hơn. Ngoài ra, trong blockchain này, người dùng sẽ không thể thao tác theo thứ tự đồng thuận và không yêu cầu thợ mỏ. Như bất kỳ blockchain nào, nó cũng rất an toàn. HashNET tương thích với các thiết bị di động và được phân cấp hoàn toàn.

Tolar sử dụng một hệ thống quản trị mới được gọi là Magnus Consilium. Bằng cách sử dụng hệ thống này, cả các bên liên quan và nhà đầu tư đều có thể bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi nào có cơ hội được thực hiện trong hệ thống. Khi có một đề xuất, mọi người sẽ phải bỏ phiếu để xác định xem có thông qua hay không. Nếu một đề xuất có phần lớn số phiếu bầu thì về cơ bản nó sẽ được thông qua và mạng sẽ bắt đầu thực hiện nó. Các giải pháp phải tuân theo một tiêu chí nhất định để thực sự được bình chọn. Điều này đã được thực hiện để ngăn chặn sự bỏ phiếu của nhiều đề xuất vô ích mà sẽ không thực sự hữu ích cho mạng.

Đối với các đề xuất sẽ thực sự được bỏ phiếu, cần có tác động xã hội, giữ sự phân tán nền tảng và tăng thêm giá trị cho cộng đồng. Tính hữu ích và tính mở rộng của các đề xuất cũng sẽ được tính đến. Những người thực sự có thể thiết lập ý tưởng cho phiếu bầu sẽ được thưởng bằng TOL. Mọi người sẽ nhận được sự quan tâm nếu họ đặt cọc TOLcủa họ để giúp mạng. Bằng cách này, họ sẽ có một lợi ích kiếm tiền rõ ràng để họ tiếp tục hỗ trợ mạng.

Đội ngũ thành viên và các đối tác của Tolar

Nhóm Tolar là một nhóm lớn, hiện bao gồm ít nhất 24 người chủ yếu có trụ sở tại Slovenia và Croatia, với rất nhiều nền tảng khoa học, bao gồm: 8 người trong Hội đồng quản trị, 8 người trong nhóm HashNET Bizz và 8 người trong nhóm kỹ thuật HashNET. Tiểu sử của một vài thành viên được tóm tắt dưới đây.

Những thành viên chính

Josip Maricevic, Đồng sáng lập và CTO
Ông có 2 năm kinh nghiệm trong các thuật toán đồng thuận blockchain và liên quan, hoán đổi chuỗi chéo nguyên tử và các giao thức giải quyết off-chain. Trước đây, chủ sở hữu và nhà phát triển của Moon Code, một cơ quan phát triển ứng dụng di động cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain khác nhau. Anh cũng đã từng làm việc tại nhiều công ty khác nhau ở Thụy Sĩ như Qnective AG, ShoutEm và Five Minutes với tư cách là nhà phát triển iOS trong hơn 7 năm.

Drazen Kapusta, Đồng sáng lập và Hiệu trưởng
Với 30 năm kinh nghiệm làm việc. Ông đã là hiệu trưởng tại Trường Kinh doanh COTRUGLI trong hơn 21 năm và đã giúp phát triển chương trình Blockchain MBA của trường và Chương trình Nhà phát triển Blockchain được Chứng nhận. Ông cũng là Chủ tịch của Blockchain Adria , một hội nghị blockchain và hiệp hội ở châu Âu.

Mario Vojvoda, CIO
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và phát triển kinh doanh quốc tế. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Axenture và gần đây là thành viên hội đồng quản trị của Combis, một công ty tin học có trụ sở tại Croatia. Ông từng là Giám đốc CNTT của T-Mobile Croatia trong 2 năm và là Giám đốc Công nghệ của Internet Iskon trong hơn 5 năm.

Bojan Hadzisejdic, Giám đốc phát triển kinh doanh
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Ông hiện là Giám đốc của Nephos, một công ty CNTT có trụ sở tại Croatia. Ông đã từng là Giám đốc phát triển kinh doanh của Microsoft trong hơn 7 năm và đã làm việc trong các vai trò quản lý bán hàng và quản lý sản phẩm khác tại Microsoft trong hơn 5 năm. Ông có bằng Thạc sĩ của trường Đại học Zagreb năm 2003 và bằng MBA của trường Kinh doanh COTRUGLI năm 2012.

tolar-team1

Thành viên mảng công nghệ

tolar-team2

Nhóm HashNet Bizz

tolar-team3

Đội ngũ cố vấn dự án

Hiện tại có ít nhất 15 cố vấn hỗ trợ dự án, trong đó có Manuel Alonso Coto , giáo sư thỉnh giảng tại Trường Kinh doanh COTRUGLI; Peter Merc , đồng sáng lập của Lemur Legal; Petko Karamotchev , đồng sáng lập của INDUSTRIA.tech; Lester Lim , cố vấn ICO; Nicholas Ang, đồng sáng lập của ANGFUND; Gabor Kiss , đồng sáng lập & COO của BitTraffic và những người khác.

tolar-team4

Các đối tác của Tolar

tolar-doitac

RoadMap – Lộ trình phát triển của Tolar

Qúy 2 – 2017 – Dự án TOLAR được thành lập và nhận được tài trợ
– Đã thành lập nhóm điều hành
Qúy 3 – 2017 – Hội nghị Blockchain.
– Phát triển mạng ban đầu Rovinj
– Tiến hành các thí nghiệm tiền điện tử đầu tiên.
Qúy 1 – 2018 – Khởi chạy học viện Blockchain.
– Qúy uá trình tuyển dụng các thành viên nhóm chủ chốt đã bắt đầu.
– Nhóm Tolar lõi được tạo ra với 30 thành viên.
– Trang web được xuất bản. Tolar giới thiệu dự án công khai
Qúy 2 – 2018 – Phiên bản whitepaper đầu tiên của HashNET được xuất bản.
– Khởi chạy chuỗi mainnet ban đầu với hệ thống masternodes và staking.
– Bắt đầu giai đoạn private sale và sự hiện diện của truyền thông xã hội.
Qúy 3 – 2018 – Phiên bản cuối cùng whitepaper của HashNET phát hành.
– Trình diễn nhà phát triển của HashNET (xem video ở trên)
– Tiến hành các giai đoạn Pre-ICO. ICO.
Qúy 4 – 2018 – Niêm yết TOL lên các sàn giao dịch.
– Trình khám phá chuỗi.
– Ví điện tử phiên bản điện thoại.
Qúy 2 – 2019 – Phát hành công khai chuỗi HashNET
– Chuyển mainnet sang giao thức HashNET
– Đã phát hành SDK
Tương lai – Hợp đồng thông minh
– Mã hóa kháng lượng tử.

Những ý kiến khách quan của tác giả về Tolar

Ưu điểm

 • Ưu điểm đầu tiên không cần nói cũng biết, đó chính là ấn tượng về tốc độ xử lý siêu tốc của Tolar HashNET. Tất nhiên điều này đã được chứng minh một cách thực sự rõ ràng chứ không phải chỉ là ý thuyết suông, buổi trình diễn về khả năng này đã được Tolar quao video lại (bạn có thể xem ở trên) và trên bản TestNet ở trang chủ dự án. theo lộ trình dự án thì đến quý 2 năm sau sẽ có bản chính thức.
 • Tolar là một dự án mã nguồn mở, điều này khiến mọi thứ được công khai rõ ràng, mọi người có thể đóng góp và kiểm tra một cách chứng thực đầy đủ, cũng đồng thời là đối thủ cạnh tranh mã nguồn mở với Hashgraph của Hadera.
 • Tolars HashNET tương thích với thiết bị di động, một nút đầy đủ thậm chí có thể được chạy trên điện thoại thông minh, điều này giúp cho việc truy cập Tolar dễ tiếp cận và linh hoạt hơn thay vì chỉ giới hạn bởi những thiết bị bất tiện, có thể quý 4 năm nay các bạn sẽ được thêm thông tin về nó.
 • Lộ trình dự án rất đầy đủ và chặt chẽ, có thể nói với một dự án công nghệ ở thời điểm ICO muôn hình vạn trạng như hiện nay thì Tolar đã và đang làm rất tốt. Từ những thông tin họ cung cấp cho thấy tiến độ rất nhanh và đều được chuẩn bị kĩ càng, nó sẽ khiến bạn yên tâm hơn về tương lai của dự án.
 • Đội ngũ và các đối tác của Tolar cũng rất mạnh mẽ, như tôi đã đề cập bên trên, nhóm Tolar là một nhóm lớn, hiện bao gồm ít nhất 24 người chủ yếu có trụ sở tại Slovenia và Croatia, với rất nhiều nền tảng khoa học. Tương tự với những đối tác được nhắc đến đều là những cốt cán nổi bật liên quan đến công nghệ blockchain.
 • Bất cứ ai có đủ mã thông báo TOL đều có thể chạy masternode, điều này làm cho Tolar HASHnet phân cấp hơn so với các đối thủ như Hedera Hashgraph, người đang phân phát 39 nút của họ cho chỉ những công ty họ chọn. Nhược điểm duy nhất là một masternode chi phí khoảng $ 50,000 tại ICO token giá để chạy, mà giá nhiều ra.

Hạn chế

 • Như bao dự án ICO khác, Tolar luôn gặp phải những đối thủ cạnh tranh có cùng ý tưởng, nhiều dự án blockchain đang tìm cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain và tốc độ giao dịch. Hy vọng HashNET sẽ có những tính năng khác biệt đáng kể để trở nên nổi bật hơn. Các đối thủ mà Tolar phải cẩn trọng là Quarkchain, Hedera Hashgraph, Fantom…
 • Website thiết kế khá đơn giản và bình thường, mang đậm phong cách coder của lập trình viên với 2 tông màu đen – trắng chủ đạo, điều này thì tốt với dự án ICO về mặt công nghệ, nhưng sẽ ít gây ấn tượng với những nhà đầu tư thông thường. Đồng thời Website cũng khá ít thông tin được cung cấp, họ đưa và các menu con và whitepaper khá nhiều nên cũng không sao.
 • Có DApps có thể di chuyển sang Tolar thông qua EVM hoặc xây dựng trực tiếp trên nền tảng trong tương lai, nhưng không có sự đảm bảo nào về điều này và không có sự hợp tác xác nhận, nó làm cho ICO Tolar có tính đầu cơ cao. Hy vọng Tolar sẽ đưa ra những chứng cứ xác thực để minh chứng những gì họ có thể làm được.

Các liên kết với dự án

Website: https://www.tolar.io/
Các tài liệu: https://www.tolar.io/documents/
WhitePaper: https://tolar.io/Whitepaper-Tolar.pdf
Video: https://youtube.com/channel/UCL8ksEpe6um71pcdPi6wpXQ
Telegram: https://t.me/TolarHashNET
Twitter: https://twitter.com/TolarHashNET
Facebook: https://facebook.com/TolarHashNET/
Medium: https://medium.com/@TolarHashNET

Tác giả: NcnzIT
Email: ncnz.it@gmail.com – kienthucico@gmail.com
Bounty0x username: @ncnzit

lethanhhoan
Người theo dõi
lethanhhoan

nghe có vẻ ngon lành không thua kém gì con seele đấy
hy vọng ngon như seele là thơm kèo

Le Vu Dinh Nguyen
Người theo dõi
Le Vu Dinh Nguyen

theo anh thì con này được như qkc hay seele không? chứ em thấy nó cũng tiềm năng không kém đấy

vu minh phuong
Người theo dõi
vu minh phuong

em theo con này từ lâu rồi
lúc mấp mé thông tin tới giờ
đang canh me ico nó nè
hy vọng thành công

Ai love me
Người theo dõi
Ai love me

Dự án này ngon đấy, không chiến nhiều chứ cũng chiến 1 ít, giờ giữ coin trong người nguy hiểm lắm, thà đem ICO có gì mất ít không buồn

Fan The Kuong
Người theo dõi
Fan The Kuong

Cuối cùng cũng thấy anh review con này
yên tâm hơn 1 tí ?

Bình luận Facebook