Top 10 Coin Hold tiềm năng đầu năm 2018

00fe48df7f

?10 COIN TIỀM NĂNG NHẤT KHẢ NĂNG x20, x50, x100 VÀO 2018

?Nếu bạn muốn hold những coin pump mạnh “vài chục đến vài trăm lần ” thì hãy bỏ qua: XRP, ADA, IOTA, LTC,… vì nó đã pump quá nhiều trong thời gian qua rồi. Hãy cân nhắc những đồng coin sau khả năng pump rất mạnh vì hệ sinh thái và tiềm năng cao.

1. Cvic (CIVIC)

? Civic là một nền tảng tuyệt vời để lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến bạn, chứng thực bạn là ai thông qua một phần mềm được thiết kế trên công nghệ blockchain. Hiện tại Civic có thể kết nối cả blockchain của Bitcoin và Ethereum.
? Civic là 1 nền tảng nhận dạng và xác minh danh tính theo yêu cầu khách hàng (IDV), điểm khác biệt nổi bật nhất của Civic là cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư trong quá trình xác thực. Điều này sẽ giúp khách hàng của họ ko bị khai thác thông tin cá nhân để bị bán cho các công ty quảng cáo, điều mà Google hay Facebook đang làm 1 cách trái phép.
? Khi mọi thứ được lưu trữ trên hệ thống Blockchain thì sự kết nối chắc chắn sẽ dễ dàng cũng như chứng thực bạn là ai. Civic chắc chắn sẽ là công nghệ đầu nghành trong lĩnh vực này.

? Thông tin:
? Website: https://www.civic.com
?Sàn giao dịch: Poloniex và Bittrex

2. Funfair (FUN)

? Được viết tắt là FUN, nó là một nền tảng chơi game phân quyền bởi các Hợp đồng Thông minh của Ethereum. Nhờ vào sự đột phá công nghệ cũng như những ý tưởng siêu việt của các nhà phát triển đã biến FUN trở thành một nền tảng đầu tiên giải quyết những thách thức lớn mà giới cờ bạc điện tử Blockchain khác không thể chơi được.
? FUN được ứng dụng trong các hoạt động trò chơi thiên về Casino, nhằm tạo 1 ko gian cờ bạc minh bạch và công bằng.

? Thông tin:
? Website: https://funfair.io
? Sàn giao dịch: Binance, Bittrex, Bitfinnex

3. MicroMoney (AMM)

? MicroMoney là dự án của Singapore là một dự án thuộc lĩnh vực tài chính dựa trên nền tảng công nghệ blockchain.
? MicroMoney là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính được thành lập từ năm 2015, về ứng dụng MicroMoney cũng đã được hơn 10.000 người sử dụng.
? Con này thì mình mới để ý gần đây thôi vì nó mới ICO xong, đợt lên sàn vừa rồi bị xả sml nhưng team dev đã chứng tỏ dc thực lực khả năng chống sụp hố nên đó phần nào là lý do mình tin con này sẽ xây được wall.

? Thông tin:
? Website:https://www.micromoney.io
? Sàn giao dịch: Okex, Bibox, Hitbtc

4. Experience Points (XP)

? XP là những token phần thưởng hoàn toàn độc lập, nền tảng hỗ trợ và đồng tiền kỹ thuật số kết hợp cho phép bạn kiếm được XP thông qua các trò chơi video, hoạt động, thể thao, giáo dục và bảo tồn. Sau đó chi tiêu tại các nhà cung cấp tham gia trực tuyến, trong trò chơi.
? Thứ khiến mình quan tâm nhất chính là nó đang được voting để được list trên sàn BNB, việc giá của nó hiện tại cực thấp như hiện tại nếu listed on BNB thành công thì khả năng pump giá cực kỳ cao.

? Thông tin:
? Website: ‎www.xpcoin.io
? Sàn giao dịch: Coinexchange, CrytoBridge

5. PIVX

? Được phát triển từ DASH nhưng dc thêm vào Staking, cho nên có thể nói nó là đối thủ lớn nhất của DASH, giá hiện tại của PIVX là 9.69$ và DASH là 775$ và xét về lịch sử tăng trưởng của DASH, chúng ta hoàn toàn có quyền tin PIVX sẽ có mốc tăng trưởng thần kỳ, x20 x30 là hoàn toàn bình thường nếu nó xảy ra với PIVX. Cá nhân mình đánh giá đây sẽ là con pump mạnh nhất trong đám này.

? Thông tin:
? Website: http://www.pivx.org
? Sàn giao dịch: Upbit, Binace, Bittrex

6. COMSA (CMS)

? CMS được mệnh danh là Ethereum của Nhật ra đời với mục đích cung cấp giải pháp cho việc kêu gọi vốn ICO, bằng cách tạo ra một sàn trung gian và đồng tiền trung gian. Qua đó, các công ty muốn kêu gọi ICO có thể đăng ký trên sàn COMSA hoặc Zaif (sàn trade coin của Nhật), nhà đầu tư có thể dùng yên Nhật hoặc đồng CMS để mua ICO, không cần chuyển đổi qua lại giữa các Coin hiện tại.
? COMSA cung cấp cơ chế “một cửa”: cung cấp cho các công ty dịch vụ tư vấn, chuyên môn và giải pháp để hỗ trợ ICO của một dự án, thực hiện công nghệ Blockchain vào thực tiễn kinh doanh trên sàn Zaif và bán ICO của dự án đó ra đại chúng mà không cần nhà đầu tư phải thông qua các Coin/Ví trung gian khác.

? COMSA cung cấp giải pháp, dịch vụ cho các dự án ICO bao gồm:
? Kế hoạch kinh doanh
? Chuẩn bị “White paper”
? Hỗ trợ pháp lý
? Phát hành và bán Token
? Đưa các token ICO lên sàn Zaif để trao đổi ngay sau ICO
? Các token cho các dự án ICO do COMSA phát triển có thể sẽ là các token xây dựng trên nền tảng blockchain của NEM hoặc các token ERC-20 trên Ethereum Blockchain.

? Thông tin:
? Website: https://comsa.io
? Sàn giao dịch: Zaif, Yobit

7. TenX (PAY)

? TenX được viết tắt là PAY, là một ví điện tử phân quyền tương thích COMIT, cho phép người dùng thanh toán các giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và hơn hết là chi phí được giảm thiểu rất nhiều.
? TenX (PAY) cũng là một trong số những Token khác tham gia vào cuộc đua để trở thành một thẻ ghi nợ Crypto. Ngoài ra, TenX (PAY) tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, nhằm kết nối với tất cả Blockchain theo cách phân quyền.

? Thông tin:
? Website: https://www.tenx.tech/
? Sàn giao dịch: Houbi, Bittrex

8. IoT Chain (ITC)

? ITC sẽ là đối thủ đáng gồm của IOTA.
? ITC được thiết kế để giải quyết các vấn đề an toàn nghiêm trọng của IoT hiện tại. ITC không chỉ bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi bị tấn công bởi tin tặc mà còn bảo vệ an toàn dữ liệu của người sử dụng và thiết bị của người dùng.

? Thông tin:
? Website: https://iotchain.io
? Sàn giao dịch: Houbi, Okex

9. Electroneum (ETN)

? Electroneum là dự án cung cấp đồng tiền điển tử nền tảng Blockchain đầu tiên được khai thác và sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động.

? Mục tiêu lâu dài sẽ là trở thành tiền tệ thanh toán cho các ứng dụng trò chơi và sòng bài, cụ thể hơn như sau:
? Đồng tiền thống trị thị trường tiền điện tử trên thiết bị di động:
2,2 tỷ người đang sử dụng điện thoại di động, tuy nhiên rất ít người trong số đó biết đến tiền số, cách khai thác và ứng dụng của nó, ENT ra đời để thống trị thị trường đầy tiềm năng này.
? Đồng tiền dễ dàng quản lý và ẩn danh:
Electroneum giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng đồng tiền. Các giao dịch trong Electroneum xảy ra nhanh và ẩn danh hơn. Nó cung cấp tính ẩn danh tuyệt vời, nếu các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum khi ai đó có địa chỉ ví của bạn, họ có thể theo dõi toàn bộ giao dịch, tài sản của bạn nhưng với ENT thì điều này là không thể, tất cả đều được ẩn danh.
?Đồng tiền siêu bảo mật:
Các bạn có thể nghe hàng chục câu chuyện về việc Bitcoin hay ETH bị đánh cắp do bị lộ Private Key, nhưng đối với ENT, họ đã phát triển ví tiền OFFLINE (giống như các ví lạnh hiện nay), và bạn có thể chuyển ENT vào các ví đó, để hack được nó có thể nói là bất khả thi.
Hãy tưởng tượng việc ai đó có thể hack và giành quyền truy cập vào ví điện tử offline Electroneum cũng giống như việc cùng lúc có hàng trăm người trúng độc đắc Vietllot vậy.
? Đồng tiền có tốc độ giao dịch, xử lý nhanh:
Giao dịch xử lý diễn ra rất nhanh, ENT có thể sẽ được sử dụng để thanh toán cho các trò chơi, ứng dụng và các nhu cầu khác của người sử dụng (Tự trao đổi lấy USD xài chẳng hạn)

? Thông tin:
? Website: http://electroneum.com
? Sàn giao dịch: Cryptopia

10. INS

? INS là hệ sinh thái tiêu dùng phân tán toàn cầu được vận hành bởi blockchain, là hệ sinh thái đầu tiên cho phép người tiêu dùng mua sản phẩm trực tiếp từ các nhà sản xuất một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.
? INS sẽ tạo điều kiện cho sự tương tác trực tiếp giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, bỏ qua các nhà bán lẻ, mua sắm được cá nhân hóa và minh bạch hơn với giá thấp hơn. Người tiêu dùng sẽ có thể quyết định thương hiệu nào họ muốn và hàng hóa họ cần.

? Thông tin:
? Website: https://ins.world/
? Sàn giao dịch: Binance, Okex, Kucoin

Chú ý:
? Ngoài ra năm 2018 bạn nên chú ý đến coin sàn như: BNB, Kucoin. Vì con của sàn nên nó không để coin nó chết được.
? Nguyên tắc đầu tư rất đơn giản, không tất tay, với số vốn 1000$ mỗi coin 100$ chỉ cần vài coin pump vài chục đến vài trăm là đủ giàu rồi.

Chúc bạn thành công !
✍ Tác giả: Jimmy

Bình luận Facebook